Mục đích phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 của UBND tỉnh Thanh Hóa nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm và hiệu quả hoạt động của các cấp chính quyền và ý thức, trách nhiệm chấp hành chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm của tổ chức, cá nhân trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, góp phần tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 08/8/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đến năm 2010.

Thanh Hóa: Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 - Hình 1

Nâng cao ý thức của các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng

Giảm thiểu số vụ ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền qua thực phẩm do tiêu dùng thực phẩm không an toàn. Lễ phát động  “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 19/4/2019 tại trường THPT Sầm Sơn, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) với sự tham dự của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và đại diện các sở ban ngành, lãnh đạo các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa tỉnh Thanh Hóa.

 Thuấn Nguyễn