Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

THT Việt Nam thành viên Hiệp hội Vatap chung tay đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19

Để góp sức cùng cả nước sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh và nhằm tiếp thêm động lực cho các chiến sĩ áo trắng, vừa qua Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam (thuộc Hiệp hội Vatap) đã ủng hộ số tiền là 100 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Hà Thành và đóng góp hơn 70 triệu đồng cho Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19.

THT Việt Nam hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19THT Việt Nam hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 và với trách nhiệm vì cộng đồng, sau 2 tháng vận động thực hiện chương trình đặc biệt “Cùng THT Việt Nam đóng góp vào quỹ Vaccine quốc gia đẩy lùi Covid -19”, quỹ đã thu về 70,644,000 đồng.

Để góp sức cùng cả nước sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh và nhằm tiếp thêm động lực cho các chiến sĩ áo trắng, trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam đã ủng hộ số tiền là 100,000,000 đồng cho Bệnh viện Đa khoa Hà Thành - một trong những trung tâm tiêm chủng được bộ y tế giao nhiệm vụ triển khai công tác an toàn tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19.

Bên cạnh đó, với phương châm “Thực hiện mục tiêu kép “vừa duy trì hoạt động kinh doanh và phòng chống dịch hiệu quả”. Thời gian qua, Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam đã tích cực ủng hộ kinh phí đóng góp vào công tác phòng chống dịch như: thăm, tặng vật chất, nhu yếu phẩm cho đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch và nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thông qua việc ủng hộ này, Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam muốn tiếp tục thể hiện lòng tin tưởng và cam kết đồng hành cùng chính phủ trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch. Hy vọng những đóng góp của mình sẽ góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cho các y bác sĩ giành chiến thắng trong cuộc chiến vẫn còn nhiều cam go và thử thách này.

Xác định từ nay đến cuối năm 2021, dự báo tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, tác động tiêu cực đến mọi ngành nghề xã hội. Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, vừa phát triển kinh tế xã hội trong trạng thái “bình thường mới.

Bên cạnh đó, công ty luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, không chủ quan với dịch bệnh. Cán bộ nhân viên của  Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam luôn tuân thủ thông điệp 5K của bộ Y tế trong khi làm việc : Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”.

Được thành lập vào 12/02/2005, trải qua nhiều năm tạo dựng và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam đã và đang trở thành một thương hiệu hàng đầu về sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với các nhãn hàng nổi tiếng như: Carefor, Sanzoft, Daiwa, Kolbadent, Elegance,...

Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, lấy nguồn nhân lực chất lượng làm cốt lõi. Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam đã, đang và sẽ không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ mới để đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Mục tiêu của Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam là trở thành thương hiệu yêu thích của mọi gia đình Việt Nam, trở thành nhà sản xuất và phân phối  hàng đầu với các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu chất lượng cao phục vụ cho mọi gia đình Việt Nam và xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam cam kết sẽ luôn lấy uy tín làm sức mạnh và kim chỉ nam để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì mục tiêu phát triển bền vững, đóng góp tích cực cùng xây dựng một xã hội phồn vinh và phát triển hòa nhập cùng bạn bè quốc tế.

(Bài viết tuyên truyền theo Nghị định 84 của Chính phủ) 

Trang Nguyễn

Bài liên quan

Tin mới

Spendora sẽ trở thành Mai Land Hanoi City - Thành phố sáng tạo
Spendora sẽ trở thành Mai Land Hanoi City - Thành phố sáng tạo

Ngày 22/01 tại Home Hanoi Xuan 2022, Mailand Hanoi City chính thức được giới thiệu là thành phố sáng tạo tại thủ đô với sự đồng hành của UNESCO và UN- Habitat.

TKV vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kép năm 2021
TKV vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kép năm 2021

Năm 2021 được đánh giá là năm thành công nhất trong 05 năm gần đây của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) với kết quả hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, sản xuất tăng trưởng bình quân từ 7-10% so với năm 2020.

Tập đoàn Sun Group tặng hơn 1.200 suất quà tết cho người nghèo tỉnh Thanh Hóa
Tập đoàn Sun Group tặng hơn 1.200 suất quà tết cho người nghèo tỉnh Thanh Hóa

Ngày 22/01, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa, Tập đoàn Sun Group đã trao tặng 1.236 suất quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi
BSR trao quà Tết Nhâm Dần 2022 tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 21/01/2022, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi trao 300 suất quà Tết (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 22/01, Hà Nội thêm 2.945 ca mắc Covid-19
Ngày 22/01, Hà Nội thêm 2.945 ca mắc Covid-19

Sở Y tế Hà Nội thông tin, tính từ 18h ngày 21/01 đến 18h ngày 22/01, Hà Nội ghi nhận 2.945 ca mắc Covid-19. Quận Hoàng Mai ghi nhận nhiều ca nhiễm nhất với 137 ca.

Ngày 22/01, Thanh Hóa ghi nhận 444 bệnh nhân mắc Covid-19
Ngày 22/01, Thanh Hóa ghi nhận 444 bệnh nhân mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, tính từ 16 giờ, ngày 21/01 đến 16h, ngày 22/01, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 444 bệnh nhân mắc Covid-19 mới.