Thủ tướng Malaysia được ủng hộ kéo dài thời gian cầm quyền

11:57:00 28/01/2019

THCL - The Star đưa tin, Phó Chủ tịch đảng Công lý Nhân dân (PKR) của Malaysia Azmin Ali cho biết ông tin rằng Thủ tướng Mahathir Mohamad là sự lựa chọn tốt nhất để lãnh đạo đất nước và ông mong muốn ông Mahathir tiếp tục công việc của mình.

Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad

Trên tài khoản Twitter cá nhân hôm 27/1, ông Azmin, người hiện giữ chức Bộ trưởng Kinh tế, nhấn mạnh ông cảm ơn người dân Malaysia vì đã giúp ông nhận thấy ông Mahathir chính là sự lựa chọn tốt nhất để lãnh đạo đất nước.

Theo ông Azmin, Thủ tướng Mahathir từng nói rằng ông cam kết sẽ phục vụ người dân và đất nước cho đến những ngày cuối cùng của đời mình. Ông Azmin mong muốn Thủ tướng Mahathir tiếp tục công việc lãnh đạo đất nước.

Đảng PKR là một trong 4 đảng hợp thành Liên minh Hy vọng (PH) đang lãnh đạo Malaysia. Trước cuộc bầu cử Hạ viện hồi tháng 5/2018, PH cam kết nếu liên minh này thắng cử, ông Mahathir sẽ giữ chức Thủ tướng trong 2 năm đầu, sau đó nhường lại chức vụ cho Chủ tịch PKR ông Anwar Ibrahim.

Trong thời gian qua, ông Azmin có mối quan hệ không suôn sẻ với Chủ tịch Anwar. Gần đây nhất, hai bên đã thể hiện bất đồng trong việc bổ nhiệm nhân sự vào hội đồng tối cao của đảng này.

H.An

Thị trường BĐS quý I/2019 diễn biến trái ngược nhau giữa Hà Nội và TP. HCM

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành