Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tiếp tục miễn phí vào sân tại vòng 8 V.League giữa Đông Á Thanh Hóa – Hải Phòng

Trở về sân nhà sau chiến thắng ấn tượng trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Đông Á Thanh Hóa có cuộc tiếp đón đội khách Hải Phòng tại vòng 8 V.League vào chiều ngày 8/4. Một lần nữa, Ban lãnh đạo đội bóng xứ Thanh tiếp tục “chơi lớn” khi miễn phí vé vào sân để CĐV theo dõi trận đấu, nhằm khích lệ, động viên tinh thần cho các cầu thủ trong giai đoạn khó khăn.

Khán giả sẽ tiếp lửa cho đội bóng xứ Thanh ngay trên sân nhà tại vòng 8 V.League
Khán giả sẽ tiếp lửa cho đội bóng xứ Thanh ngay trên sân nhà tại vòng 8 V.League.

Để tiếp thêm sức mạnh và tinh thần cho cầu thủ, BLĐ đội bóng xứ Thanh vừa đưa ra quyết định sẽ tiếp tục mở cửa miễn phí cho khán giả, CĐV vào sân mà không thu phí, nhằm thu hút đông đảo người hâm mộ “tiếp lửa” cho đội bóng con cưng.

Đội bóng xứ Thanh trở về sân nhà tiếp đón đội bóng đến từ đất Cảng tại vòng 8 V.League 2021. Trước một đối thủ được xem là “ngang tài ngang sức”, Đông Á Thanh Hóa hoàn toàn có thể mơ về một chiến thắng tiếp theo ngay trên sân nhà của thầy trò HLV Petrovic. Khi đội bóng xứ Thanh đang có động lực lớn sau trận thắng vang dội trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng đấu vừa qua. Không chỉ thế, BLĐ đội bóng Đông Á Thanh Hóa đang mang đến nhiều động thái khích lệ tinh thần cho đội bóng xứ Thanh nhằm giành trọn 3 điểm ngay trên sân nhà.

Đông Á Thanh Hóa đang có cho mình một tinh thần tốt, sau màn “lội ngược dòng” ấn tượng để có chiến thắng trước chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng đấu vừa qua, qua đó tạm thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ và hiện tại đang đứng vị trí thứ 10 trên BXH. Sau khi thầy trò HLV Petrovic có chiến thắng quan trọng, bầu Đoan đã “chơi lớn” khi quyết định thưởng nóng số tiền 1,2 tỷ đồng cho đội nhà. Đây là số tiền rất lớn để thưởng nóng cho một trận thắng ở V.League, và hi vọng nó sẽ tiếp thêm động lực để đội bóng xứ Thanh tiếp tục chơi hay trong bối cảnh đội bóng đang gặp muôn vàn khó khăn. Không chỉ vậy, BLĐ đội bóng quyết định miễn phí vé vào sân cho khán giả, CĐV trong cuộc tiếp đón đội bóng đất Cảng tại vòng 8 với mục tiêu phủ vàng các khán đài, tạo không khí cuồng nhiệt tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò HLV Petrovic.

Các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa đang có tinh thần tốt sau trận thắng đậm tại vòng đấu vừa qua
Các cầu thủ Đông Á Thanh Hóa đang có tinh thần tốt sau trận thắng đậm tại vòng đấu vừa qua.

Không chỉ riêng đội bóng xứ Thanh muốn phủ vàng khán đài, đội khách Hải Phòng vốn xưa nay có tiếng với sự náo nhiệt của cổ động viên. Bởi vậy, BTC sân Thanh Hóa đang có sự chuẩn bị chu đáo nhằm siết chặt công tác bảo đảm an ninh trật tự, thực hiện đầy đủ quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là thực hiện 5 nguyên tắc phòng, chống dịch “5k” của Bộ Y Tế và quy định của Ban điều hành giải bóng đá quốc gia.

Và trước “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, sự khích lệ của BLĐ đội bóng Đông Á Thanh Hóa, thầy trò HLV Petrovic chắc chắn sẽ không muốn để tuột mất 3 điểm ngay tại sân nhà. Một chiến thắng sẽ giúp Đông Á Thanh Hóa cũng cố chắc vị trí an toàn, và tạo một tinh thần chiến đấu lớn cho những vòng đấu tiếp theo.

Lê Nam

Bài liên quan

Tin mới

SeABank thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 16.598 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế tăng 40%
SeABank thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 16.598 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế tăng 40%

Ngày 23/4/2021, tại Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021. Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó có kế hoạch kinh doanh năm 2021, phương án tăng vốn điều lệ lên 16.598 tỷ đồng.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: TP. HCM cần phạt nghiêm người không đeo khẩu trang
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: TP. HCM cần phạt nghiêm người không đeo khẩu trang

Yêu cầu này được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban chỉ đạo chống Covid-19 Quốc gia nói tại buổi làm việc với Ban chỉ đạo chống dịch TP. HCM, diễn ra sáng nay (23/4).

Quyết liệt vào cuộc và minh bạch thông tin để 'cắt sốt' đất ảo
Quyết liệt vào cuộc và minh bạch thông tin để 'cắt sốt' đất ảo

Trước tình trạng “sốt đất” diễn ra tại nhiều nơi trên địa bản, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương vào cuộc và có những giải pháp cụ thể nhằm ngăn chặn, xử lý nghiêm tình trạng này.

Khánh Hòa: Tổ chức Phiên chợ đặc sản vùng miền năm 2021
Khánh Hòa: Tổ chức Phiên chợ đặc sản vùng miền năm 2021

Tối 22/4/2021, tại công viên Yến Phi và công viên Thiếu nhi, tp. Nha Trang, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại thuộc sở Công thương Khánh Hòa, đã long trọng tổ chức khai mạc Phiên chợ Đặc sản vùng miền Khánh Hòa năm 2021.

Sân bay Tân Sơn Nhất bổ sung 5 máy soi chiếu an ninh tại sảng A nhà ga quốc nội
Sân bay Tân Sơn Nhất bổ sung 5 máy soi chiếu an ninh tại sảng A nhà ga quốc nội

Ngày 22/4, nguồn tin từ Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam cho biết, Cục Hàng không Việt Nam chấp thuận đề nghị của Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất về việc lắp đặt bổ sung 5 máy bay soi chiếu an ninh khu vực sảnh A nhà ga quốc nội.

Vĩnh Phúc: Đẩy mạnh vận động người Việt dùng hàng Việt
Vĩnh Phúc: Đẩy mạnh vận động người Việt dùng hàng Việt

Ưu tiên kích cầu tiêu dùng nội địa, đẩy mạnh cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam là một trong những giải pháp quan trọng để kích cầu tiêu dùng, giúp các doanh nghiệp (DN) trong tỉnh Vĩnh Phúc phục hồi và phát triển hoạt động thương mại sau những tác động dịch Covid-19.