TP.HCM: Những bệnh viện đạt mức an toàn thấp trong phòng, chống Covid-19

18:31:00 14/09/2020

THCL - Sở Y tế TP.HCM tiếp tục kiểm tra, đánh giá công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các bệnh viện còn lại trên địa bàn TP trong thời gian sắp tới.

Chiều 14/9, Sở Y tế TP.HCM cho biết tính đến ngày hôm nay, đã kiểm tra và đánh giá 53 bệnh viện (BV) an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, 9 BV phải kiểm tra và đánh giá lại lần 2 sau khi đã triển khai khắc phục một số tiêu chí không đạt trong lần đánh giá thứ nhất theo hướng dẫn của đoàn kiểm tra. Kết quả cuối cùng có 8 BV đạt mức an toàn thấp và 45 BV đạt mức an toàn.

Kết quả kiểm tra BV an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19Kết quả kiểm tra BV an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19Kết quả kiểm tra BV an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19Kết quả kiểm tra BV an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19Kết quả kiểm tra BV an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19

Trong thời gian tới, Sở Y tế TP.HCM tiếp tục kiểm tra, đánh giá công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các BV còn lại trên địa bàn và công khai kết quả kiểm tra.

Sở Y tế TP.HCM cho biết thêm, đoàn kiểm tra ghi nhận đa số BV quyết liệt triển khai những giải pháp phòng chống dịch bệnh theo “Bộ tiêu chí BV an toàn” của Bộ Y tế và khuyến cáo của Sở Y tế TP.HCM để phù hợp điều kiện thực tiễn tại đơn vị.

Nguyễn Tùng

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành