Vietnam Airline nhận 2 giải thưởng tại World Travel Awards 2017

14:45:00 11/12/2017

THCL - Vietnam Airlines vừa được Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards – WTA) vinh danh tại Lễ trao giải Grand Final 2017 với 2 giải thưởng uy tín “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hoá” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt”.

Ông Graham E Cooke, người sáng lập - Chủ tịch World Travel Awards đã gửi lời chúc mừng đến thành công đến Vietnam Airlines tại sự kiện vinh danh giải thưởng Du lịch thế giới thường niên lần thứ 24.

"Đây là hai giải thưởng quốc tế danh giá, minh chứng cho vị trí dẫn đầu của Vietnam Airlines trong ngành công nghiệp du lịch. Tôi mong rằng, sự công nhận của cộng đồng hàng không và khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy Vietnam Airlines phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành quả to lớn hơn nữa trong tương lai", ông Chủ tịch World Travel Awards phát biểu.

Đại diện VNA, ông Lê Hồng Hà - Phó tổng giám đốc VNA nhận giải thưởng của World Travel Awards (Ảnh:VNA)

Ông Lê Hồng Hà, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được đón nhận cùng lúc hai giải thưởng cao quý. Thành quả này đã khẳng định bước tiến vượt bậc của Vietnam Airlines trong suốt 1 năm qua. Đồng thời, là bằng chứng cho lời cam kết và cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ CBCNV của Vietnam Airlines đối với sự tin tưởng của khách hàng”.

Năm 2017, Vietnam Airlines cũng nằm trong top 20 hãng hàng không có hạng Phổ thông đặc biệt tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Skytrax.

Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) ra đời vào năm 1993 với mục tiêu vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ, du lịch và lữ hành. World Travel Awards được biết đến như giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch. Hiện nay, World Travel Awards được công nhận rộng rãi như một chứng nhận uy tín, khẳng định các thương hiệu dịch vụ, du lịch và lữ hành tốt nhất toàn cầu.

Bảo Lan

 

 

 

 

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng