Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Viglacera được vinh danh Top 10 Nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất năm 2022

Tổng công ty Viglacera vừa được vinh danh Top 10 Nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất năm 2022 trong Lễ Vinh danh thương hiệu bất động sản dẫn đầu năm 2022 - 2023. Đây là năm thứ hai liên tiếp Viglacera đạt giải thưởng này.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám Đốc Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera, đại điện Tổng công ty Viglacera - CTCP vinh dự nhận giải thưởng này
Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera, đại điện Tổng công ty Viglacera vinh dự nhận giải thưởng 

Năm 2022 là một năm biến động đối với nền kinh tế thế giới và cả Việt Nam do chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố, gồm: Khả năng suy thoái kinh tế toàn cầu; thị trường Trung Quốc đã mở cửa trở lại nhưng vẫn tăng trưởng chậm; thị trường tài chính tiền tệ toàn cầu bất ổn tương đối.

Tuy vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Viglacera vẫn khẳng định vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực bất động sản Khu công nghiệp, khi thu hút được 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, thu hút hơn 16 tỷ USD vốn FDI, trong đó nổi bật là các doanh nghiệp có tên tuổi lớn trên thế giới như: Samsung Electronics, Samsung Display, Amkor, Hyosung, Orion, Lock&Lock, BYD, Iljin Diamond, Foxconn,..

Hiện Viglacera là doanh nghiệp top đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm, 12 dự án khu công nghiệp có quy mô hơn 4.000 ha. Trong đó có 11 khu công nghiệp tại Việt Nam và 1 khu kinh tế tại Cuba, gồm: Khu công nghiệp Yên Phong, Khu công nghiệp Yên Phong II-C, Khu công nghiệp Tiên Sơn, Khu công nghiệp Thuận Thành I (Bắc Ninh); Khu công nghiệp Phú Hà (Phú Thọ); Khu công nghiệp Hải Yên, Khu công nghiệp Đông Mai (Quảng Ninh); Khu công nghiệp Tiền Hải (Thái Bình), Khu công nghiệp Đồng Văn IV (Hà Nam), Khu công nghiệp Phong Điền (Thừa Thiên - Huế), Khu công nghiệp Yên Mỹ (Hưng Yên) và Khu kinh tế ViMariel (Cuba).

Nhờ lợi thế sở hữu quỹ đất công nghiệp lớn đặt tại nhiều tỉnh thành, các khu công nghiệp của Viglacera mang tới sự lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư, đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Các khu công nghiệp đều có đất sạch và cơ sở hạ tầng đầy đủ, đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu đất cho sản xuất công nghiệp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, Tổng công ty Viglacera tiếp tục định hướng trở thành doanh nghiệp đa quốc gia, hoạt động sản xuất kinh doanh trên 2 lĩnh vực cốt lõi là: Sản xuất kinh doanh các loại vật liệu xây dựng đồng bộ, cao cấp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, thân thiện môi trường; Đầu tư kinh doanh bất động sản đa lĩnh vực, ưu tiên phát triển hạ tầng khu công nghiệp, đô thị và nhà ở với những tiện ích tối đa cho khách hàng.  

Thái Sơn

 

Bài liên quan

Tin mới

Chính sách về nhà ở phải đi kèm cải cách chế độ tiền lương
Chính sách về nhà ở phải đi kèm cải cách chế độ tiền lương

Sự kiện 1500 người tập trung xếp hàng bốc thăm trúng suất mua NOXH ở Hà Nội mới đây đã gây xôn xa. Từ đó, cho thấy nhu cầu mua nhà của người dân đối với phân khúc này rất lớn. Ngoài những chính sách về nhà thì các chuyên gia cho rằng, chế độ tiền lương, chế độ phúc lợi… phải cải thiện mới giải quyết được vấn đề an sinh xã hội, nhất là đối tượng chọn mua NOXH đa phần là người trẻ.

Vải lai chín sớm được mùa, ước tính sản lượng trên 12.000 tấn
Vải lai chín sớm được mùa, ước tính sản lượng trên 12.000 tấn

Vải lai chín sớm tại Phù Cừ, Hưng Yên thu hút sự quan tâm của khách hàng với vị ngọt đặc trưng, mẫu mã sáng đẹp.

Hơn 3,9 triệu người sử dụng dịch vụ Mobile Money
Hơn 3,9 triệu người sử dụng dịch vụ Mobile Money

Theo thống kê của Cục Viễn thông (Bộ TT&TT), Việt Nam đã có hơn 3,9 triệu người sử dụng dịch vụ Mobile Money. 

Dừng thực hiện chủ trương thành lập Đại học FLC ở tỉnh Quảng Ninh
Dừng thực hiện chủ trương thành lập Đại học FLC ở tỉnh Quảng Ninh

Phó thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký văn bản dừng thực hiện chủ trương thành lập Đại học FLC ở tỉnh Quảng Ninh.

TP Vĩnh Yên( Vĩnh Phúc): Chú trọng phát triển Nông nhiệp theo hướng bền vững
TP Vĩnh Yên( Vĩnh Phúc): Chú trọng phát triển Nông nhiệp theo hướng bền vững

Trong quá trình phát triển hướng đến đô thị Vĩnh Yên ngày càng sáng, xanh, sạch đẹp, trở thành đô thị đáng sống. Bên cạnh việc đồng bộ hoá các thế mạnh của địa phương, ngành nông nghiệp trở thành ngành không thể thiếu, đóng vai trò chủ lực trong phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

 Quyết liệt giải bài toán xóa vùng lõm sóng di động
 Quyết liệt giải bài toán xóa vùng lõm sóng di động

Thời gian qua, Bộ TT&TT đã có văn bản gửi các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc rà soát, cung cấp bổ sung các thôn, bản còn lõm sóng.