VPBank ra mắt tính năng mở thẻ Ghi nợ Quốc tế trực tuyến

19:32:00 09/09/2020

THCL - Tiếp theo việc phát triển tính năng đăng ký mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến (eKYC), VPBank tiếp tục mang tới bất ngờ lớn hơn với các khách hàng ưa dùng công nghệ ngân hàng điện tử với tính năng mở thẻ ghi nợ quốc tế trực tuyến.

VPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng mở tài khoản thanh toán 100% onlineVPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam cho phép khách hàng mở tài khoản thanh toán 100% online

Theo đó, khách hàng chỉ cần truy cập phiên bản website của VPBank Online và thực hiện ba bước đơn giản dưới đây là đã có thể sở hữu cho mình một tấm thẻ ghi nợ quốc tế.

Bước 1: Đăng nhập website VPBank Online tại https://online.vpbank.com.vn/

Bước 2: Ở thanh Menu, chọn Dịch vụ thẻ > chọn Đăng ký mở thẻ ghi nợ quốc tế

Bước 3: Điền các trường thông tin theo yêu cầu & ấn xác nhận mở thẻ

Với việc phát triển tính năng mới này, từ nay, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ Ghi nợ quốc tế VPBank tại bất cứ nơi đâu, bất kể khi nào có nhu cầu, mà không cần căn giờ hành chính để tới quầy giao dịch thực hiện như trước.

Không đơn thuần là chiếc thẻ hỗ trợ rút tiền mặt tại các máy ATM, thẻ Ghi nợ Quốc tế VPBank ưu việt hơn khi dành tặng khách hàng trọn combo ưu đãi không giới hạn bao gồm: hoàn tiền/tích luỹ dặm bay vượt trội trên mọi chi tiêu; hoàn thêm đến 1,5 triệu đồng khi chi tiêu thẻ ngay trong 3 tháng đầu mới mở; miễn phí rút tiền tại ATM trong nước; miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ chính và được hưởng rất nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn khác quanh năm.

Dự kiến trong quý IV/2020, tính năng này sẽ được cập nhật trên phiên bản ứng dụng VPBank Online dành cho thiết bị di động.

Để được hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký trực tuyến hoặc giải đáp thắc mắc về dịch vụ mở thẻ Ghi nợ Quốc tế online, Quý khách hàng vui lòng xem thêm tại bit.ly/HD-IDC hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 15 để được hỗ trợ.

PV

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành