“Vua giải trẻ” rời Thanh Hoá đầu quân cho Quảng Nam

22:34:00 21/09/2020

THCL - Mặc dù mới về đầu quân cho Thanh Hoá, được ra sân một trận đấu chính thức, “vua giải trẻ” cầu thủ Nguyễn Đình Bảo lại nói lời chia tay với đội bóng xứ Thanh về đầu quân cho Quảng Nam.

Sinh ra ở huyện Thanh Chương(Nghệ An), cầu thủ sinh năm 1991 ra nhập lò đào tạo SLNA từ năm 12 tuổi, Nguyễn Đình Bảo được biết đến là một cầu thủ tài năng, có duyên với nhiều giải trẻ tham dự, danh hiệu “vua giải trẻ” bắt đầu từ giải vô địch U17 quốc gia, Đình Bảo vô địch cùng U17 SLNA và đoạt giải vua phá lưới cùng danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải. Chưa dng lại ở đó, Đình Bảo lại tiếp tục vô địch và giải vua phá lưới trong màu áo U21 SLNA quốc gia. Với tài năng như vậy, Đình Bảo đã từng được gọi lên đội tuyển U19 và U21 quốc gia tham gia nhiều giải đấu, tuy nhiên Đình Bảo lại không tìm được chỗ đứng tại CLB SLNA.

Ảnh minh họaẢnh minh họa (Ảnh: Nhật Nam)

Năm 2016, Đình Bảo ra đầu quân cho Hải Phòng. Tại đây, Đình Bảo và các đồng đội dưới sự dẫn dắt của HLV Trương Việt Hoàng giành chức á quân V.league 2016. Trong ba mùa giải tại Hải Phòng 2016, 2017, 2018 Đình Bảo đã ra sân 49 trận đấu ghi được 19 bàn thắng cho Hải Phòng.

Mùa giải 2019, hết lượt đi của V.league Đình Bảo rời Hải Phòng về đầu quân cho Sài Gòn fc, thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Thành Công đồng hương  người Nghệ An, mọi nỗ lực của Đình Bảo và các đồng đội được ghi nhận khi từ nhóm cuối Sài Gòn đạt vị trí thứ 5 trên BXH V.league 2019.

Khi HLV Nguyễn Thành Công về dẫn dắt Thanh Hoá, Đình Bảo lại theo chân thầy cũ về đầu quân cho Thanh Hoá. Do bất đồng với BLĐ Thanh Hoá, HLV Nguyễn Thành Công chấm dứt công tác huấn luyện, Đình Bảo không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mai Xuân Hợp, hai bên đã thống nhất thanh lý hợp đồng. Rất nhanh chóng, Đình Bảo đã cập bến Quảng Nam thi đấu phần còn lại của V.league 2020.

Như vậy, Nguyễn Đình Bảo đang lập kỷ lục thi đấu cho nhiều CLB nhất Việt Nam với 7 CLB bao gồm : SLNA, Hải Phòng, Thanh Hoá, Quảng Nam, Cần Thơ, Hà Nội ACB.

Nhật Nam

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành