Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vutatech - Đưa công nghệ Viêt Nam vươn tầm thế giới

Sau hơn 4 năm hoạt động và phát triển các sản phẩm công nghệ, với phương châm “Làm việc bằng nhiệt huyết, sáng tạo bằng đam mê”, Vutatech không ngừng nghiên cứu, đa dạng hóa sản phẩm, tự tin trở thành đơn vị lập trình tiên phong trong lĩnh vực công nghệ Fintech, E-commerce, Blockchain và xây dựng cơ sở dữ liệu (big data) uy tín trong và ngoài nước.

Vutatech - Đưa công nghệ Viêt Nam vươn tầm thế giớiVutatech - Đưa công nghệ Viêt Nam vươn tầm thế giới

Vutatech là công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain cho các ngành kinh tế và nhiều lĩnh vực trong xã hội. Bắt đầu nghiên cứu và ứng dụng công nghệ từ 2010 sau khi đạt được các thành tích đáng kể trong ngành, Vutatech chính thức được thành lập và có mặt trên thị trường công nghệ số tại Việt Nam năm 2016.

Phong phú, đa dạng về sản phẩm và dịch vụ - Nhân sự đóng vai trò nòng cốt

Với sứ mệnh “Đưa công nghệ Viêt Nam vươn tầm thế giới”, đội ngũ nhân sự chính là yếu tố vô cùng quan trọng để hoàn thành sứ mệnh của mình. Vutatech luôn coi trọng việc phát triển bản thân cho từng các nhân trong tập thể với 5 giá trị cốt lõi: Con người là tải sản lớn nhất của Vutatech; Tập thể là sức mạnh; Lắng nghe và thấu hiểu; Không ngừng vươn xa; Vutatech không chaỵ theo công nghệ mà đón đầu công nghệ.

Với khách hàng giá trị cốt lõi duy nhất và cũng là tuyệt đối nhất đó chính là “Sự tận tâm” -  Tận tâm trong nghiên cứu, tận tâm trong sáng tạo, tận tâm trong hỗ trợ.

Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố quan trọng để hoàn thành sứ mệnh của công tyĐội ngũ nhân sự chính là yếu tố quan trọng để hoàn thành sứ mệnh của công ty

Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố quan trọng để hoàn thành sứ mệnh của công tyĐội ngũ nhân sự chính là yếu tố quan trọng để hoàn thành sứ mệnh của công ty

Vutatech đào sâu nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để tìm ra các giải pháp khắc phục những hạn chế hiện tại như tốc độ, bảo mật, sự chính xác và giảm thiểu tối đa chi phí giao dịch, phong phú đa dạng về sản phẩm và dịch vụ như: Thiết kế website thương mại điện tử; Thiết kế mobile app; Fintech; Phần mềm quản lý; Ứng dụng Blockchain; Digital marketing; Xây dựng cơ sở dữ liệu (Big Data).

Công ty tập trung trí tuệ, mạnh dạn đầu tư thiết bị, con người, áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào sản xuất và kinh doanh. Phát triển đa dạng hóa sản phẩm công nghệ số. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm có tính công nghệ, kỹ thuật cao. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà công ty có tiềm năng và lợi thế. Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của công ty trên thị trường, thực hiện tốt chính sách chăm sóc khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần. Phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài để tiếp cận thị trường quốc tế rộng lớn hơn.

Khẳng định thương hiệu - Mang lại giá trị cho cộng đồng

Xuất phát từ tâm niệm muốn phát triển thêm về mảng công nghệ Blockchain tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và cả Việt Nam nói chung, Vutatech đã góp phần tạo ra nhu cầu việc làm cho các lao động trí thức trong khu vực. Điều này giúp nền kinh tế phát triển. Ngoài ra, Vutatech còn hướng tới cộng đồng bằng các hành động thiết thực nhất như các chương trình từ thiện xã hội.

Với những giải thưởng và thành tích đã đạt được, Vutatech ngày càng khẳng định vị thế của mình, luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao cũng như dịch vụ uy tín của Vutatech đối với khách hàng. Đây sẽ là động lực để công ty giữ vững ngôi vị hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Blockchain tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

Với những nỗ lực, cố gắng phát triển thương hiệu và những đóng góp đáng kể cho cộng đồng, cá nhân và tập thể Vutatech đã đạt được những danh hiệu cao quý từ những tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020. Đây là giải thưởng uy tín do do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh tổ chức hàng năm…

TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020

Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020 dành cho Founder ông Nguyễn Phú Quý - Chủ tịch công ty Cổ phần Công nghệ Vutatech lọt vào Top 10 các Doanh nhân xuất sắc nhờ những thành tựu trong công việc và đóng góp, hỗ trợ nổi bật cho cộng đồng. 

Ông Nguyễn Phú Quý - Chủ tịch Công ty cổ phần Công nghệ Vutatech lọt Top 10 Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020Ông Nguyễn Phú Quý - Chủ tịch Công ty cổ phần Công nghệ Vutatech lọt Top 10 Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020

Vutatech đạt được bằng chứng nhận “Trusted Quality Supplier - Nhà cung cấp chất lượng 2020” do Hội Liên Minh Thương Mại - Viện Doanh Nghiệp Việt Nam dưới sự giám sát chất lượng và công nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức), Châu Âu và Tổ chức liên kết thương mại toàn cầu - Global GTA (Vương Quốc Anh) trao tặng.

 Với những thành tựu đã đạt được, Vutatech khẳng định những giải pháp của công ty hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của các ngành kinh tế đặc biệt là các ngành mũi nhọn như thương mại điện tử các nền tảng giao dịch tài chính.

H.T

 

Bài liên quan

Tin mới

TP. Vinh (Nghệ An) khai trương Trung tâm điều hành đô thị thông minh
TP. Vinh (Nghệ An) khai trương Trung tâm điều hành đô thị thông minh

Nhằm hiện thực hóa Đề án, lộ trình xây dựng Vinh trở thành đô thị thông minh, sáng 17/5, UBND TP. Vinh đã tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm Điều hành đô thị thông minh.

Vinamilk dành hơn 2 triệu sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cộng đồng và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong năm 2021
Vinamilk dành hơn 2 triệu sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cộng đồng và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong năm 2021

Vừa qua, ngày 15/5/2021, Công ty Vinamilk đã ủng hộ gần 200.000 sản phẩm dinh dưỡng, tương đương hơn 1,2 tỷ đồng cho lực lượng tuyến đầu, người dân và trẻ em trong các khu cách ly của 3 địa phương đang là tâm điểm của đợt dịch lần này là Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam.

Bắc Ninh: Thu giữ 408 chai rượu Mao Đài nhập lậu
Bắc Ninh: Thu giữ 408 chai rượu Mao Đài nhập lậu

Ngày 17/5, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Hoàn với số tiền 90 triệu đồng, tịch thu 408 chai rượu nhãn hiệu MOUTAI loại 500ml do Trung Quốc sản xuất.

Hôm nay, Vĩnh Phúc phát hiện 4 ca mắc Covid-19
Hôm nay, Vĩnh Phúc phát hiện 4 ca mắc Covid-19

Tại tỉnh Vĩnh Phúc, từ ngày 30/4 đến nay, đã có 87 ca mắc Covid-19. Tính riêng ngày 17/5, Vĩnh Phúc ghi nhận 4 ca Covid-19 mới.

Thủ tướng yêu cầu triển khai các giải pháp kiểm soát bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò
Thủ tướng yêu cầu triển khai các giải pháp kiểm soát bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 631/CĐ-TTg yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp kiểm soát phòng, chống bệnh Viêm da nổi cục trên trâu, bò.

Thanh Hóa: Tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất và thị trường bất động sản
Thanh Hóa: Tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất và thị trường bất động sản

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn số 6422/UBND-KTTC về việc tiếp tục tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất.