Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Vutatech - Đưa công nghệ Viêt Nam vươn tầm thế giới

Sau hơn 4 năm hoạt động và phát triển các sản phẩm công nghệ, với phương châm “Làm việc bằng nhiệt huyết, sáng tạo bằng đam mê”, Vutatech không ngừng nghiên cứu, đa dạng hóa sản phẩm, tự tin trở thành đơn vị lập trình tiên phong trong lĩnh vực công nghệ Fintech, E-commerce, Blockchain và xây dựng cơ sở dữ liệu (big data) uy tín trong và ngoài nước.

Vutatech - Đưa công nghệ Viêt Nam vươn tầm thế giớiVutatech - Đưa công nghệ Viêt Nam vươn tầm thế giới

Vutatech là công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain cho các ngành kinh tế và nhiều lĩnh vực trong xã hội. Bắt đầu nghiên cứu và ứng dụng công nghệ từ 2010 sau khi đạt được các thành tích đáng kể trong ngành, Vutatech chính thức được thành lập và có mặt trên thị trường công nghệ số tại Việt Nam năm 2016.

Phong phú, đa dạng về sản phẩm và dịch vụ - Nhân sự đóng vai trò nòng cốt

Với sứ mệnh “Đưa công nghệ Viêt Nam vươn tầm thế giới”, đội ngũ nhân sự chính là yếu tố vô cùng quan trọng để hoàn thành sứ mệnh của mình. Vutatech luôn coi trọng việc phát triển bản thân cho từng các nhân trong tập thể với 5 giá trị cốt lõi: Con người là tải sản lớn nhất của Vutatech; Tập thể là sức mạnh; Lắng nghe và thấu hiểu; Không ngừng vươn xa; Vutatech không chaỵ theo công nghệ mà đón đầu công nghệ.

Với khách hàng giá trị cốt lõi duy nhất và cũng là tuyệt đối nhất đó chính là “Sự tận tâm” -  Tận tâm trong nghiên cứu, tận tâm trong sáng tạo, tận tâm trong hỗ trợ.

Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố quan trọng để hoàn thành sứ mệnh của công tyĐội ngũ nhân sự chính là yếu tố quan trọng để hoàn thành sứ mệnh của công ty

Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố quan trọng để hoàn thành sứ mệnh của công tyĐội ngũ nhân sự chính là yếu tố quan trọng để hoàn thành sứ mệnh của công ty

Vutatech đào sâu nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để tìm ra các giải pháp khắc phục những hạn chế hiện tại như tốc độ, bảo mật, sự chính xác và giảm thiểu tối đa chi phí giao dịch, phong phú đa dạng về sản phẩm và dịch vụ như: Thiết kế website thương mại điện tử; Thiết kế mobile app; Fintech; Phần mềm quản lý; Ứng dụng Blockchain; Digital marketing; Xây dựng cơ sở dữ liệu (Big Data).

Công ty tập trung trí tuệ, mạnh dạn đầu tư thiết bị, con người, áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào sản xuất và kinh doanh. Phát triển đa dạng hóa sản phẩm công nghệ số. Ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm có tính công nghệ, kỹ thuật cao. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà công ty có tiềm năng và lợi thế. Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của công ty trên thị trường, thực hiện tốt chính sách chăm sóc khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần. Phát huy mọi nguồn lực, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài để tiếp cận thị trường quốc tế rộng lớn hơn.

Khẳng định thương hiệu - Mang lại giá trị cho cộng đồng

Xuất phát từ tâm niệm muốn phát triển thêm về mảng công nghệ Blockchain tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và cả Việt Nam nói chung, Vutatech đã góp phần tạo ra nhu cầu việc làm cho các lao động trí thức trong khu vực. Điều này giúp nền kinh tế phát triển. Ngoài ra, Vutatech còn hướng tới cộng đồng bằng các hành động thiết thực nhất như các chương trình từ thiện xã hội.

Với những giải thưởng và thành tích đã đạt được, Vutatech ngày càng khẳng định vị thế của mình, luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao cũng như dịch vụ uy tín của Vutatech đối với khách hàng. Đây sẽ là động lực để công ty giữ vững ngôi vị hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Blockchain tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

Với những nỗ lực, cố gắng phát triển thương hiệu và những đóng góp đáng kể cho cộng đồng, cá nhân và tập thể Vutatech đã đạt được những danh hiệu cao quý từ những tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020. Đây là giải thưởng uy tín do do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh tổ chức hàng năm…

TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020

Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020 dành cho Founder ông Nguyễn Phú Quý - Chủ tịch công ty Cổ phần Công nghệ Vutatech lọt vào Top 10 các Doanh nhân xuất sắc nhờ những thành tựu trong công việc và đóng góp, hỗ trợ nổi bật cho cộng đồng. 

Ông Nguyễn Phú Quý - Chủ tịch Công ty cổ phần Công nghệ Vutatech lọt Top 10 Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020Ông Nguyễn Phú Quý - Chủ tịch Công ty cổ phần Công nghệ Vutatech lọt Top 10 Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020

Vutatech đạt được bằng chứng nhận “Trusted Quality Supplier - Nhà cung cấp chất lượng 2020” do Hội Liên Minh Thương Mại - Viện Doanh Nghiệp Việt Nam dưới sự giám sát chất lượng và công nhận quốc tế InterConformity (CHLB Đức), Châu Âu và Tổ chức liên kết thương mại toàn cầu - Global GTA (Vương Quốc Anh) trao tặng.

 Với những thành tựu đã đạt được, Vutatech khẳng định những giải pháp của công ty hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của các ngành kinh tế đặc biệt là các ngành mũi nhọn như thương mại điện tử các nền tảng giao dịch tài chính.

H.T

 

Bài liên quan

Tin mới

Tổng thu ngân sách đạt 1,0935 triệu tỷ đồng hoàn thành 77.5% dự toán năm
Tổng thu ngân sách đạt 1,0935 triệu tỷ đồng hoàn thành 77.5% dự toán năm

Ghi nhận trong báo cáo thu ngân sách Nhà nước 7 tháng từ đầu năm, Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính cho biết tổng thu ngân sách đã đạt 1,0935 triệu tỷ đồng, tăng 18,1% so với cùng kỳ năm trước và hoàn thành 77,5% dự toán năm.

Phấn đấu trên 90% dữ liệu người tham gia BHXH, BHYT được xác thực, bổ sung thông tin với dữ liệu dân cư
Phấn đấu trên 90% dữ liệu người tham gia BHXH, BHYT được xác thực, bổ sung thông tin với dữ liệu dân cư

Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh vừa ký ban hành Kế hoạch số 2207/KH-BHXH về triển khai cập nhật, bổ sung số Định danh cá nhân/Căn cước công dân của người tham gia trong Cơ sở dữ liệu Bảo hiểm xã hội Việt Nam quản lý và cài đặt, phê duyệt, sử dụng ứng dụng VssID - BHXH số.

Chuyển đổi số: Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ phải "bước nhanh" hơn
Chuyển đổi số: Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ phải "bước nhanh" hơn

Chuyển đổi số đã và đang có tác động ngày càng lớn đến các doanh nghiệp trong giai đoạn mới, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chuyển đổi số mang lại cả cơ hội và những cách thức mới, giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để tham gia vào nền kinh tế toàn cầu.

Ngày 17/08, Việt Nam ghi nhận 2.814 ca Covid-19; 03 trường hợp tử vong
Ngày 17/08, Việt Nam ghi nhận 2.814 ca Covid-19; 03 trường hợp tử vong

Ngày 17/08, theo bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận 2.814 ca Covid-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi, trong ngày có 03 trường hợp tử vong.

Prudential chi trả gần 1,9 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua ngân hàng MSB
Prudential chi trả gần 1,9 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua ngân hàng MSB

Ngày 16/8/2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chi trả gần 1,9 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng T.V.T ngụ tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh ngân hàng MSB từ năm 2020.

Cẩm nang ‘hướng dẫn sử dụng mùa hè’ trước khi hết hạn
Cẩm nang ‘hướng dẫn sử dụng mùa hè’ trước khi hết hạn

Chỉ còn 1-2 tuần nữa là chào tạm biệt mùa hè rồi, vậy mà bạn vẫn chưa làm 4 điều này cùng hội bạn thân thì có lỗi với tuổi trẻ lắm đấy!