Xiaomi khai trương Mi Store tại TP.HCM

15:45:00 07/04/2018

THCL - Cửa hàng mới của Xiaomi với gần 200 mã hàng hóa từ smartphone, phụ kiện, đồ gia dụng… khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Công ty Trung Quốc Xiaomi vừa chính thức mở thêm cửa hàng ủy quyền Mi Store lớn nhất khu vực và được đặt tại TP.HCM, gian hàng mới Mi Store uỷ quyền mới nằm tại tầng trệt toà nhà Parkson Cantavil, 01 Song Hàng, An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng đầu tiên của hãng được khai trương với sự hợp tác của đối tác mới - MIHOUSE Việt Nam. Đồng thời đây cũng là cửa hàng bày bán nhiều nhất các sản phẩm Xiaomi hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam gần 200 mã hàng đa dạng về chủng loại như smartphone, phụ kiện, đồ gia dụng... Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính thức và bán ra với chế độ bảo hành chính hãng từ Xiaomi.

Gian hàng tại Mi store

Có mặt tại Việt Nam cách đây hơn một năm, Xiaomi đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng bằng những sản phẩm có thiết kế tinh xảo với các mức giá đầy bất ngờ. Việc thành lập cửa hàng uỷ quyền mới tại thành phố Hồ Chí Minh nằm trong chuỗi hoạt động nhằm phục vụ sứ mệnh toàn cầu của người Xiaomi là mang "sáng tạo đến với mọi người".

Xiaomi có mặt tại Việt Nam cách đây hơn một năm và thị phần gia tăng theo từng quý. Số liệu mới nhất của GfK cho thấy Xiaomi đang có 2,17% thị phần vào tháng 1/2018, đứng thứ 9 trong các hãng smartphone tại Việt Nam.

Hoàng An T/H

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành