Xuất sắc đạt thêm 2 HCV, Hà Thu vươn lên dẫn đầu tại Miss Earth 2017

17:06:00 31/10/2017

THCL - Người đẹp vừa lập cú đúp khi xuất sắc “rinh” thêm 2 HCV trong phần thi Hoa hậu ảnh và Chiến binh trái đất (Best Earth Warrior) nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2017.

Tối 30/10, tại Manila (Philippines), phần thi phụ “Trang phục dân tộc” đã diễn ra với sự tham gia của gần 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh phần thi “Trang phục dân tộc”, BTC Hoa hậu Trái đất cũng công bố các giải thưởng phụ nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

Mang hình ảnh “chiến binh hoa” trong phần thi trang phục truyền thống, dù được đánh giá cao nhưng Hà Thu lại thiếu may mắn khi không được xướng tên cho 3 vị trí cao nhất. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với Á hậu Đại dương 2014 khi cô 2 lần được vinh danh tại hạng mục cao nhất cho phần thi phụ “Hoa hậu Ảnh” và “Chiến binh trái đất”.

Với việc lập cú đúp 2 HCV, Hà Thu tạm thời vươn lên vị trí dẫn đầu với 5 huy chương, trong đó có 1 HCV phần thi trang phục dạo biển và 2 HCĐ trong phần thi Hoa hậu Tài năng và phần thi trang phục dạ hội.

Với số lượng bầu chọn đạt kỷ lục với hơn 40 nghìn lượt thích và 1 triệu lượt chia sẻ trên mạng xã hội, Hà Thu bỏ xa đối thủ là Hoa hậu Colombia hơn 2 triệu điểm theo quy đổi của BTC.

Bên cạnh đó, BTC cuộc thi cũng bất ngờ công bố thí sinh đạt giải “Chiến binh trái đất”. Đây là phần thi được BGK đánh giá dựa theo các hoạt động bảo vệ môi trường của các thi sinh nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Với việc được BGK đánh giá cao, vượt qua gần 90 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, Hà Thu đang được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao và có khả năng đạt thành tích tốt tại cuộc thi. 

Năm 2016, Hoa khôi Nam Em cũng đã xuất sắc lọt top 8 chung cuộc. Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2017 sẽ diễn ra vào tối 4/11 và được truyền hình trực tiếp trên toàn thế giới.

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành