Văn Quyết sẽ thi đấu tại Indonesia Super League 2017?

09:57:00 01/02/2017

THCL Sau khi BTC Indonesia Super League 2017 cho phép mỗi đội bóng được quyền đăng ký một ngoại binh quốc tịch châu Á. Four Four Two đã đưa Văn Quyết vào danh sách có thể sang Indonesia chơi bóng trong mùa giải năm nay.

Theo Four Four Two, Văn Quyết từng một lần được mời sang Indonesia chơi bóng

Nhận xét về Văn Quyết, Four Four Two viết: “Tuyển thủ quốc gia Việt Nam này bắt đầu nổi lên từ AFF Suzuki Cup 2014, khi anh ấy chơi đặc biệt xuất sắc ở trận đấu với Indonesia tại giải đấu mà đội tuyển Việt Nam đã vào tới bán kết.

Arema Cronus đã một lần đưa ra lời mời Văn Quyết sang ISL (Indonesia Super League) ở mùa giải 2015, nhưng chủ nhân danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam năm 2010 và 2011 đã từ chối vì anh muốn chơi bóng ở quê hương.

Tài năng của tuyển thủ 25 tuổi này tiếp tục chín và khi có cơ hội ở AFF Suzuki Cup 2016, anh đã biết cách để mình tỏa sáng. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu của anh đã khép lại ở vòng bán kết sau khi đội tuyển Việt Nam để thua chung cuộc 3-4 trước Indonesia”.

Cùng với Văn Quyết, rất nhiều ngôi sao khác của bóng đá Đông Nam Á đều được Four Four Two đưa vào danh sách có thể sang Indonesia chơi bóng tại Indonesia Super League 2017.

Có thể kể ra đây một số cái tên như MisaghBahadoran (Philippines), Ang Thu (Myanmar), Siroch Chatthong (Thái Lan), Faiz Subri (Malaysia), chủ nhân danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất năm 2016 do FIFA trao tặng, hay Safuwan Baharudin (Singapore).

Cũng liên quan tới thị trường chuyển nhượng cầu thủ Đông Nam Á, mới đây ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá Campuchia là Chan Vathanaka đã quyết định đầu quân cho Fujieda MYFC, đội bóng hạng Ba của Nhật Bản, theo hợp đồng cho mượn cầu thủ có thời hạn 1 năm.

Tuyển thủ quốc gia Campuchia 23 tuổi này hiện thuộc quyền sở hữu của CLB Boeung Ket Angkor. Phát biểu sau khi hoàn tất bản hợp đồng cho mượn, Vathanaka nói: “Một số người nghĩ rằng với trình độ của mình thì tôi có thể thi đấu ở hạng đấu cao hơn hạng Ba, nhưng tôi muốn tự mình làm được điều đó. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để chơi bóng được tại J-League, nhưng trước hết tôi muốn giúp Fujieda vô địch giải hạng Ba Nhật Bản”. Fujieda đã kết thúc mùa bóng 2016 với vị trí thứ 7.

Kiều Viến

Loading...

Kỳ 3 - Vụ HTX Thống Nhất bị “tố” trốn thuế: Tiếp tục trái luật để trù dập người tố cáo

Tỷ giá