Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Bách Việt Land sở hữu công nghệ sản xuất gạch siêu nhẹ

10:37:00 09/04/2019

THCL - Trải qua hơn 7 năm hoạt động, từ một văn phòng nhỏ tại Khu vực An Phú Đông, Quận 12 (TP. HCM), bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, nhân viên và sự ủng hộ rất nhiều từ phía khách hàng, đến nay BAVILA đã vươn lên trở thành một công ty tư vấn đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng dân dụng, xây dựng công trình, sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh – Gạch Bọt Khí Siêu Nhẹ.

“BAVILA sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên có chất lượng cao, với trình độ và bề dày kinh nghiệm đủ khả năng thực hiện các nghiệp vụ chuyên sâu bao gồm những lĩnh vực chủ lực vì lý do đó chúng tôi luôn cố gắng vì sự hài lòng và thành công của khách hàng, bởi thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi", ông Nguyễn Khổng, Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land chia sẻ.

Ông Nguyễn Khổng, CEO Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land, được biết đến là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản. Trước khi có được thành công như hôm nay, CEO Bách Việt Land đã trải qua nhiều khó khăn và nếm trải nhiều thất bại. Với hai bàn tay trắng, ông đã một mình "khăn gói" vào Sài Gòn lập nghiệp.

Con đường lập người của chàng trai tỉnh lẻ này phải đối mặt với nhiều thử thách và thất bại. Tuy nhiên, ông Khổng cho rằng, thất bại là điều không tránh khỏi trong cuộc sống, quan trọng là bản thân mỗi người phải biết đứng lên và vững tin để tiếp tục chiến đấu cho đam mê của mình.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land lọt Top 30 "Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc 2018".

Ngoài những thành công trong kinh doanh, CEO Nguyễn Khổng còn quan tâm đến cộng đồng. Ông thường xuyên tham gia vào các chương trình từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Giám đốc Bách Việt Land cũng từng nhận được nhiều bằng khen của địa phương vì đã có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng.

Bách Việt Land thường xuyên tham gia các chương trình xã hội, từ thiện.

Bách Việt Land chính thức ra mắt thị trường từ năm 2013. Đến nay, công ty đã khẳng định được vị thế của mình thông qua những sản phẩm và dự án. Với những thành công đạt được, công ty luôn không ngừng nỗ lực để vươn xa hơn nữa và phấn đấu để trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bách Việt Land được biết đến là doanh nghiệp sở hữu công nghệ sản xuất gạch bê tông khí không chưng áp. Đây là loại gạch siêu nhẹ và có kết cấu bê tông với đa số là các bọt khí nhỏ. Ngoài ra, gạch bê tông khí không chưng áp còn có hàng loạt ưu điểm vượt trội so với gạch truyền thống như tỷ trọng nhẹ, tính cách nhiệt cao, khả năng chống cháy, cách âm tốt và quá trình thi công nhanh chóng… được sử dụng cho đa dạng cho nhiều công trình xây dựng như nhà ở, cao ốc, chung cư…

Với giá trị kinh tế cao, gạch bê tông khí không chưng áp hiện được nhiều nhà thầu ưu tiên sử dụng để thay thế cho gạch truyền thống.

CEO Nguyễn Khổng cho biết, gạch bê tông khí không chưng áp là loại gạch không nung, do đó sẽ góp phần giải quyết rất nhiều vấn đề hạn chế trong xây dựng. Hơn nữa, sử dụng loại gạch này trong các công trình xây dựng cũng là cách tốt nhất để bảo vệ nguồn tài nguyên và môi trường sống.

Hiện nay, gạch bê tông khí không chưng áp do Bách Việt Land sản xuất được sử dụng để xây dựng ở rất nhiều công trình. Đây cũng là xu hướng sử dụng “vật liệu xanh” của ngành xây dựng, nhằm góp phần vào việc tăng tính bền vững cho công trình và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

 PV

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành