Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức khám, tặng quà và phát thuốc miễn phí cho hơn 3.000 người dân vùng lũ lụt

14:47:00 31/10/2020

THCL - Ngày 31/10, thông tin từ Bệnh viện Trung Ương Huế cho biết, lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể của Bệnh viện đã triển khai nhiều kế hoạch hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung đang gặp khó khăn, dịch bệnh do bão lụt.

Lãnh đạo và các tổ chức, đoàn thể trong đơn vị đang họp bàn triển khai các hoạt động hỗ trợ người dân vùng lũLãnh đạo và các tổ chức, đoàn thể trong đơn vị đang họp bàn triển khai các hoạt động hỗ trợ người dân vùng lũ

Trong đó, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai bão lụt gây ra. Hoạt động quyên góp được thực hiện qua 3 nội dung: Tiền mặt, áo quần hoặc hỗ trợ sách vỡ, đồ dùng học tập.

Lãnh đạo BVTW Huế tổ chức quyên gópLãnh đạo BVTW Huế tổ chức quyên góp

Tại lễ phát động, Ban Giám đốc cùng các cán bộ chủ chốt của các Trung tâm/Khoa/Phòng trong toàn Bệnh viện đã quyên góp trước, được hơn 200 triệu sẽ chuyển đến ủng hộ các hộ dân, gia đình chịu thiệt hại nặng nề trong các đợt bão lụt vừa qua.  Đồng thời kêu gọi tập thể cán bộ viên chức trong bệnh viện tiếp tục ủng hộ, giúp đồng bào sớm khắc phục hậu quả do bão lụt gây ra, giúp người dân sớm phục hồi sản xuất, ổn định cuộc sống.

Niềm vui của những Thầy thuốc khi được đóng góp vào hoạt động tình nghĩa với người dân vùng lũNiềm vui của những Thầy thuốc khi được đóng góp vào hoạt động tình nghĩa với người dân vùng lũ

Đồng thời, Đoàn TNCS HCM Bệnh viện Trung ương Huế, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế, các tình nguyện viên sẽ tổ chức 4 đoàn Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nhân dân các xã bị thiệt hại nặng do bão lụt” cho hơn 3.000 người dân tại 6 xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tổng số tiền quyên góp đợt 1 được hơn 200 triệu đồngTổng số tiền quyên góp đợt 1 được hơn 200 triệu đồng

Việc khám chữa bệnh sẽ chia ra thành 2 đợt: đợt 1 (5 xã) vào ngày 7/11/2020 tại trạm y tế các xã Thủy Thanh(huyện Hương Thủy),  xã Giang Hải (huyện Phú Lộc), xã Phú Lương (huyện Phú Vang), xã Phong Bình (huyện Phong Điền), xã Quảng Thọ (huyện Quảng Điền) và đợt 2 (1 xã) vào ngày 14/11/2020 tại xã Thượng Nhật (huyện Nam Đông).

Minh Tích

Hà Nội: “Rục rịch” khởi động thị trường mùa Giáng Sinh 2020

 

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành