Bộ đôi SUV Tahoe và Suburban phiên bản 2021 được trang bị gói hiệu suất cao

16:26:11 08/11/2020

THCL - Chevrolet vừa giới thiệu gói trang bị hiệu suất cao dành cho bộ đôi SUV Tahoe và Suburban phiên bản 2021.

Bộ đôi SUV Tahoe và SuburbanBộ đôi SUV Tahoe và Suburban phiên bản 2021

Một trong những nâng cấp đáng kể nhất dành cho hai mẫu SUV mới này là hệ thống lọc gió nâng cấp hoạt động với động cơ V8 5.3L và động cơ V8 6.2L, đi kèm mức giá 625 USD.

General Motors cũng cung cấp hệ thống ống xả catback dành cho Tahoe và Suburban giúp giảm áp suất ngược lên đến 30% và có sẵn với một đầu đơn hoặc hai đầu, đi kèm giá bán lần lượt là 1.645 USD và 2.145 USD. Loại ống xả này không chỉ cải thiện âm thanh mà còn tăng thêm 7 mã lực và 5,4 Nm cho động cơ V8, 6.2L và 4 mã lực/2,7 Nm cho động cơ V8, 5.3L.

Cuối cùng, Chevrolet Performance sẽ cung cấp hệ thống phanh nâng cấp cho Tahoe và Suburban với kẹp phanh Brembo màu đỏ 6 pít-tông ở phía trước kẹp vào đĩa phanh Duralife cỡ lớn. Mức giá cho phanh trước là 2.895 USD và phanh sau là 575 USD.

Những nâng cấp của Chevrolet Performance được thiết kế để giúp tăng mã lực, giảm bụi bẩn trong luồng không khí được đưa vào buồng đốt động cơ và tăng cường khả năng tản nhiệt của hệ thống phanh mà không ảnh hưởng đến hiệu lực bảo hành xe mới của bạn. "Cho dù bạn chọn gói trang bị Chevrolet Performance nào, hãy yên tâm rằng chúng được tích hợp liền mạch với xe của ban ngay từ giai đoạn thiết kế để vừa vặn với ngoại thất và có khả năng tương thích tốt”, Chevrolet cho biết.

Theo Autodaily

Từ khóa: Chevrolet motors SUV

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành