Bộ đôi Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 giảm giá bán hàng chục triệu đồng

15:52:00 18/10/2020

THCL - Hãng xe Nhật Bản mạnh tay giảm giá bộ đôi Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 để tăng sức cạnh tranh nhằm soán “ngôi vương” trong phân khúc SUV 7 chỗ từ Xpander.

Mitsubishi Việt Nam trước đó đã áp dụng gói giảm giá cho các phiên bản Xpander nhập khẩu với chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ 20 – 40 triệu đồng. Và hiện tại, Suzuki cũng đang làm điều tương tự khi mà tại nhiều đại lý, cặp đôi Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 đang được giảm giá bán hàng chục triệu đồng.

Bộ đôi Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 giảm giá từ 25 – 41 triệu đồngBộ đôi Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 giảm giá từ 25 – 41 triệu đồng

Cụ thể, Suzuki khuyến mại 25 triệu đồng đối với xe XL7 thông qua hình thức hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng và tặng bảo hiểm thân vỏ hay ghế da. Tuy nhiên tại nhiều showroom, khách hàng có thể chọn trừ thẳng vào giá bán với giá trị quy đổi tương đương.

Như vậy, mức giá của XL7 được điều chỉnh còn 565 triệu đồng cho phiên bản ghế nỉ và cộng thêm 10 triệu đồng với phiên bản ghế da. Thậm chí, một đại lý tại Hà Đông (Hà Nội) còn chào bán mẫu xe này với giá thấp hơn nữa, 560 triệu đồng.

Ngoài XL7, Suzuki còn giảm giá 42 triệu đồng cho các phiên bản của Ertiga khi khách hàng chọn hình thức trả thẳng. Khuyến mại này khiến bản 5MT số sàn còn 458 triệu đồng và bản Sport số tự động là 518 triệu đồng.

Động thái giảm giá được Suzuki đưa ra trong bối cảnh hai dòng xe này của hãng đang có doanh số khá tốt.

Trong tháng 9, đã có 654 chiếc XL7 và 220 chiếc Ertiga đến tay khách hàng, đều tăng trưởng so với trước. Kết quả này cũng giúp Suzuki thu hẹp khoảng cách với Mitsubishi khi cùng kỳ hãng này bán được tổng 1.470 chiếc Xpander và Xpander Cross.

Tâm An

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành