Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Cà phê Mê Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng quốc tế

Ngày 15/8/2019, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (Hong Kong Convention and Exhibition Centre - HKTDC) , 1 Harbour Road, Wanchai, Hong Kong, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ thực phẩm và đồ uống Food Expo 2019. Cà phê Mê Trang của Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng thương mại quốc tế.

Ngay sau lễ khai mạc diễn ra, Hội chợ thực phẩm và đồ uống Hong Kong Food Expo 2019 đã thu hút một lượng khách thương mại khổng lồ, với khoảng trên 25.000 lượt. Dự kiến trong ba ngày diễn ra hội chợ (từ 15/8 đến 17/8/2019) sẽ thu hút hơn 600.000 lượt khách tham quan. Đây thực sự là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản, thực phẩm của Việt Nam quảng bá và kết nối giao thương với đông đảo đối tác và khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Năm 2019, Food Expo Hong Kong có sự góp mặt của gần 1600 doanh nghiệp tham gia triển lãm, giới thiệu, trưng bày sản phẩm và dịch vụ đến từ 25 quốc gia. Trong 2 ngày đầu tiên mở cửa, triển lãm chỉ tiếp nhận khách hàng thương mại đã đăng ký với số lượng dự kiến khoảng 25.000 người. Ngày cuối cùng, triển lãm sẽ mở cửa cho khách tham quan với lượng khách ước tính lên tới 600.000 lượt.

Hiện diện tại Food Expo Hong Kong 2019, Mê Trang tiếp tục giới thiệu sản phẩm cà phê Việt Nam với nhiều chủng loại như cà phê hạt rang, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê chồn, cà phê hòa tan… với hương vị đặc biệt và chất lượng quốc tế. Đây cũng là dịp để Mê Trang gặp gỡ, xúc tiến thương mại với các đối tác trên toàn cầu, nhất là trong bối cảnh Mê Trang đang có chiến lược chinh phục thị trường quốc tế.

Trước đó, Mê Trang cũng từng tham gia nhiều hội chợ quốc tế về thực phẩm, đồ uống như  Sial China (China); Coffee Expo (Seoul – Korea); Worldfood Moscow (Nga); Chicago (Mỹ); Madrid Fusion (Philippin) và thu được nhiều thành công lớn.

Tham gia Hội chợ này, gian hàng cà phê Mê Trang đã chào đón đông đảo khách hàng thương mại, đối tác kinh doanh và bước đầu đã đạt được một số kết quả khả quan, hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội lớn về xuất khẩu trong thời gian sắp tới.

Thông qua các hội thảo đặc biệt trong khuôn khổ triển lãm, cà phê Mê Trang cũng được tiếp xúc và nắm bắt những thông tin, xu hướng mới nhất về ngành thực phẩm và đồ uống qua trao đổi với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của cà phê Mê Trang tại Hội chợ Food Expo 2019.

Cà phê Mê Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng quốc tế - Hình 1

Khách hàng Hong Kong thưởng thức cà phê Mê Trang

Cà phê Mê Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng quốc tế - Hình 2

Các thương nhân Hong Kong trao đổi tìm hiểu về các sản phẩm của cà phê Mê Trang

Cà phê Mê Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng quốc tế - Hình 3

Gặp gỡ đối tác trong gian hàng cà phê Mê Trang tại Hội chợ 

Cà phê Mê Trang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng quốc tế - Hình 4

Nhiều khách hàng Hong Kong có ấn tượng đặc biệt và mua các sản phẩm của Mê Trang 

Minh Thu

Bài liên quan

Tin mới

Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia
Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường Australia

Nhằm mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu thị trường, thiết lập quan hệ bạn hàng, ký kết hợp đồng, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư, từ ngày 24/06-01/07, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phối hợp tổ chức Đoàn giao dịch thương mại tại Australia.

Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính
Thanh Hoá đồng loạt tổng kiểm tra hàng trăm cơ sở cầm đồ, cho vay tài chính

Ngày 29/03, hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hoá, Công an thành phố Thanh Hóa và Công an huyện Quảng Xương đã đồng loạt ra quân tổng kiểm tra 188 cơ sở cầm đồ, cho vay dịch vụ tài chính trên địa bàn huyện Quảng Xương và thành phố Thanh Hóa.

Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong
Khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại KCN Bắc Tiền Phong

Dự án Core5 Quảng Ninh có quy mô đầu tư 69.000m2 nhà xưởng xây sẵn đạt tiêu chuẩn quốc tế để cho thuê.

Quảng Ninh trao giấy chứng nhận đầu tư cho 3 dự án trên 80 triệu USD
Quảng Ninh trao giấy chứng nhận đầu tư cho 3 dự án trên 80 triệu USD

Quảng Ninh trao Giấy chứng nhận đầu tư cho 3 dự án trong lĩnh vực công nghiệp chế biến - chế tạo, công nghiệp công nghệ cao.

Quảng Ninh thả 2,3 triệu con giống thủy sản về biển
Quảng Ninh thả 2,3 triệu con giống thủy sản về biển

Lễ thả giống thủy sản là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên ở Quảng Ninh nhân dịp kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành Thủy sản Việt Nam.

Thừa nhận số hàng hóa không đảm bảo chất lượng, Sói Biển nói rằng là do lỗi nhân viên?
Thừa nhận số hàng hóa không đảm bảo chất lượng, Sói Biển nói rằng là do lỗi nhân viên?

Vừa qua, Thương hiệu và Công luận đã có bài phản ánh về việc các cửa hàng thực phẩm Sói Biển bày bán hàng hóa hết hạn sử dụng, hàng hóa không tem nhãn, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm… Trước những vấn đề đó, Sói Biển đã có phản hồi tới người tiêu dùng.