Các chi nhánh Agribank Thanh Hóa ký thỏa thuận hợp tác với LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa

20:06:00 16/10/2020

THCL - Ngày 16/ 10, Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) Thanh Hóa và các chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Các chi nhánh Agribank Thanh Hóa ký thỏa thuận hợp tác với LĐLĐ tỉnh Thanh HóaCác chi nhánh Agribank Thanh Hóa ký thỏa thuận hợp tác với LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa

Theo đó, nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa và các chi nhánh Agribank trên địa bàn Thanh Hóa là sẽ hợp tác về việc phối hợp thu, chuyển trả kinh phí công đoàn; khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của Agribank đến đoàn viên công đoàn như chi trả lương qua tài khoản, vay tín chấp trả nợ từ lương, các dịch vụ thẻ, tài khoản thanh toán, ngân hàng điện tử, thấu chi tài khoản theo quy định hiện hành của Agribank; cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên, công đoàn theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên; triển khai các hoạt động an sinh xã hội.

Thoả thuận cũng quy định trách nhiệm cụ thể của mỗi bên đối với hoạt động thu, chuyển trả kinh phí công đoàn; nội dung hoạt động khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của Agribank đến đoàn viên công đoàn; nội dung hoạt động trong công tác thông tin tuyên truyền; phối hợp tổ chức các hoạt động an sinh xã hội.

Việc phối hợp này ghi dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác dựa trên thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Agribank. Đồng thời cũng bảo đảm lợi ích chính đáng cho doanh nghiệp, các cấp công đoàn và đoàn viên, người lao động trong thời gian tới, qua đó góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án của Chính phủ, chỉ đạo của UBND tỉnh Thanh Hóa về phát triển thanh toán không dùng tiền mặt.

Nhân dịp này Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Agribank Thanh Hóa đã tổ chức tập huấn thu kinh phí công đoàn trực tuyến qua Agribank cho cán bộ công đoàn cơ sở.

HT 

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành