Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Chơi thiếu người, SLNA vẫn đánh bại Thanh Hóa FC

07:21:00 15/04/2019

THCL - Chơi hơn người từ rất sớm, tuy nhiên Thanh Hóa đã không tận dụng được lợi thế đó khi nhận trận thua đau đớn.

SLNA có chiến thắng vất vả trên sân nhà

Với lợi thế sân nhà, các cầu thủ xứ Nghệ đã chủ động chơi tấn công và tạo được sự bất ngờ cho đối thủ, trong đó Olaha đã bỏ lỡ cơ hội rất ngon ăn ở những phút đầu trận. SLNA đã gặp khó khăn rất lớn khi tiền đạo Marcio đánh nguội không bóng với Tiến Thành trong một pha tấn công. Hành vi phi thể thao của chân sút ngoại đã không qua mất được trọng tài chính và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp ở ngay phút thứ 8.

Nhưng dù hơn người, lối chơi của Thanh Hóa vẫn cực kỳ bế tắc khi chỉ dùng bóng bổng từ tuyến hậu vệ phất lên thẳng một cách cầu may, trong khi SLNA lùi xuống và có những pha phản công lợi hại.

Phút 27, một pha xâm nhập vòng cấm của Đình Hoàng sau đường chuyền của Văn Bình đã khiến Xuân Cường hoảng sợ kéo ngã cầu thủ của SLNA, và trên chấm 11m, Khắc Ngọc đã đánh lừa thủ môn để đội chủ nhà dẫn 1-0. Đến phút 34, Khắc Ngọc lại có cơ hội nữa từ cú đá phạt nhưng không gây được nguy hiểm cho Bá Sơn. Có bàn dẫn trước, SLNA càng lùi sâu hơn phòng thủ và Thanh Hóa trong những phút còn lại của hiệp 1 không tạo ra được một cơ hội đáng kể nào từ các pha bóng bổng hy vọng của họ.

Bước sang hiệp 2, Thanh Hóa chủ động dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên các cầu thủ xứ Thanh gặp bế tắc trước hàng phòng ngự với chỉ 10 cầu thủ nhưng rất chắc chắn của Sông Lam Nghệ An. Chung cuộc đội chủ nhà đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0.

Đội hình xuất phát:

SLNA: Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Văn Khánh, Damir, Đình Đồng, Quang Tình, Văn Bình, Khắc Ngọc, Thế Cường, Marcio, Olaha.

Thanh Hóa: Bá Sơn, Đình Tùng, Minh Tùng, Tiến Thành, Văn Thắng, Thanh Bình, Xuân Cường, Văn Đại, Gramoz, Văn Nam, Văn Long.

K.L

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành