Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong gặp mặt chúc Tết Đồn biên phòng Lũng Cú – Hà Giang

Ngày 12/1/2021, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tổ chức chuyến thăm Đồn Biên phòng Lũng Cú - Hà Giang trong chương trình “Nâng bước cùng em tới trường và con nuôi của Đồn’’ nhằm trợ giúp các em vùng đồng bào dân tộc đang sinh sống ở đây.

Đồng chí Nguyễn Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Tiền Phong trao quà cùng số tiền 50 triệu đồng tặng CBCS Đồn Biên phòng Lũng Cú
Đồng chí Nguyễn Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Tiền Phong trao quà cùng số tiền 50 triệu đồng tặng CBCS Đồn Biên phòng Lũng Cú. (Ảnh: Nhựa TP)

Tại chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Tiền Phong thay mặt cho hơn 1.400 cán bộ, công nhân viên Công ty gửi lời chúc Tết và trao quà cùng số tiền 50 triệu đồng tặng cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú và trao tặng quà cho ba cháu con nuôi của Đồn Biên phòng là Thò Thị Dính, Thò Mí Và và Thò Thị Súa, sau đó cùng đến thăm và tặng quà gia đình các cháu.

đồng chí Nguyễn Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Tiền Phong trao quà cho ba con nuôi của đồn biên phòng
Đồng chí Nguyễn Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Tiền Phong trao quà cho ba con nuôi của Đồn biên phòng. (Ảnh: NTP)

 Nhân dịp này, đoàn công tác của Công ty Nhựa Tiền Phong cũng đã tới thăm, tặng quà các cháu học sinh và thầy cô Trường phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở Ma Lé (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang).

 

Đoàn công tác của Cty Nhựa Tiền Phong cũng đã tới thăm, tặng quà các cháu học sinh và thầy cô Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Ma Lé
Đoàn công tác của Cty Nhựa Tiền Phong cũng đã tới thăm, tặng quà các cháu học sinh và thầy cô Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Ma Lé. (Ảnh: NTP)


Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Tiền Phong Nguyễn Văn Thức nhấn mạnh: "
Là doanh nghiệp mang thương hiệu Việt và của người Việt Nam nên trong suốt chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, Nhựa Tiền Phong luôn hướng về cộng đồng, dành ngân sách phù hợp cho các hoạt động về an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo, vì cộng đồng.

Từ tháng 10/2017, Nhựa Tiền Phong đã triển khai Chương trình Cầu nối yêu thương và đến nay đã xây 60 cầu dân sinh cho khu vực khó khăn, vùng sâu vùng xa nhằm giúp các cháu học sinh an tâm đến trường trong mùa mưa bão và hỗ trợ nhân dân các địa phương phát triển kinh tế xã hội.

Cũng với tiêu chí đó, Nhựa Tiền Phong sẽ hợp tác chặt chẽ với Deloitte Việt Nam xây dựng Quỹ Cánh Diều xanh để tạo thêm nhiều cơ hội hỗ trợ nữa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua giáo dục đào tạo và chăm sóc sức khỏe. Cùng với các chương trình khác trong năm nay - năm kỷ niệm dấu ấn 60 năm thành lập Nhựa Tiền Phong, chúng tôi tin tưởng rằng chương trình này sẽ được triển khai hiệu quả, thể hiện được trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với xã hội".

QN 

 

Bài liên quan

Tin mới

Hội Văn nghệ Dân gian Thừa Thiên Huế những điểm sáng trong năm 2020

Năm 2021, Hội văn nghệ Dân gian Thừa Thiên Huế vừa tròn 30 năm thành lập. Tuổi đời còn khá trẻ nên sức phát triển của Hội Văn nghệ dân gian Thừa Thiên Huế đang có nhiều tiềm năng; nhiều công trình nghiên cứu đang được các hội viên triển khai thực hiện…

Genesis GV80 2021 đã có mặt tại Việt Nam

Một lô Genesis GV80 2021 vừa được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Đây là mẫu SUV hạng sang đến từ Hàn Quốc cạnh tranh với các tên tuổi như BMW X5, Audi Q7, ...

Thái Nguyên: Mời chuyên gia Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khảo sát tài nguyên hang động phục vụ cho phát triển du lịch

Thái Nguyên mời chuyên gia Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh khảo sát tài nguyên hang động phục vụ cho phát triển du lịch. Những chuyên gia này từng xây dựng sản phẩm cho hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) vừa có chuyến khảo sát và gợi mở khả năng khai thác du lịch hang động cho tỉnh Thái Nguyên.

Cảnh sát biển tạm giữ tàu NĐ-3631 chở 500 tấn than không rõ nguồn gốc

Ngày 22/1, tại khu vực biển giáp ranh giữa Hải Phòng và Quảng Ninh, tổ công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành kiểm tra tàu vận tải mang số hiệu NĐ-3631 đang hành trình có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Bắt giữ tàu chờ dầu không có giấy tờ hợp pháp tại Quảng Nam

Thông tin từ Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, cho hay đơn vị vừa tạm giữ Tàu An Bình 88 vận chuyển dầu không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Thành lập Câu lạc bộ Du lịch bền vững VGreen

Câu lạc bộ Du lịch bền vững VGreen vừa được thành lập, trực thuộc Hiệp hội Lữ hành Hà Nội gồm các thành viên là hội viên của Hội Lữ hành Hà Nội và Hiệp hội Du lịch Hà Nội có nhu cầu và tự nguyện tham gia, hoạt động tuân thủ Điều lệ của Hiệp hội Du lịch Hà Nội và quy định của Câu lạc bộ.