Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Công ty TNHH L.G Asean Việt Nam tưng bừng tổ chức Lễ tri ân khách hàng 2018

08:33:00 02/12/2018

THCL - Vừa qua, tại Bắc Ninh, Công ty TNHH L.G Asean Việt Nam đã tưng bừng tổ chức Lễ tri ân khách hàng 2018. Đồng thời, tại buổi lễ, L.G Asean Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm sơn mới – My Clear by Viet Nam.

Đến tham dự buổi Lễ tri ân có sự hiện diện của hàng trăm khách mời là các công ty, đơn vị, các đại lý phân phối và quý đối tác của L.G Asean Việt Nam.

Ông Nguyễn Thiết Giáp - Tổng Giám đốc L.G Asean Việt Nam và những đơn vị phân phối sơn Latex

Tại buổi tri ân, quý vị khách mời được tham quan, trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của L.G Asean Việt Nam; đồng thời tham dự lễ bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, đặc biệt là một chiếc xe máy Wave Alpha trị giá 18.000.000 triệu đồng sẽ được trao cho người đoạt giải nhất. Đây cũng chính là dịp để Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đại lý phân phối đã đạt doanh thu lớn trong năm vừa qua bằng những chiếc xe ôtô sang trọng.

Những chiếc xe ôtô sang trọng là món quà L.G Asean Việt Nam dành tặng cho các đơn vị phân phối như 1 lời tri ân sâu sắc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiết Giáp - Tổng Giám đốc L.G Asean Việt Nam chia sẻ: “Để góp phần cho sự thành công của L.G Asean Việt Nam như ngày hôm nay, tôi gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, ban ngành địa phương, các đối tác về tài chính và vận tải, các chủ đại lý phân phối. Chân thành cảm ơn tập thể cán bộ, công nhân viên công ty những người đã gắn bó và cùng chung sức xây dựng nên L.G Asean Việt Nam. Lời cảm ơn đặc biệt, tôi xin phép được dành đến các khách hàng của L.G Asean Việt Nam. Những người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi như 1 phần của cuộc sống.”

Ban lãnh đạo L.G Asean Việt Nam ra mắt sản phẩm sơn mới My Clear by Viet Nam

Cũng nhân dịp tri ân này, Ban lãnh đạo L.G Asean Việt Nam đã cho ra mắt một sản phẩm sơn hoàn toàn mới với nhiều ưu điểm vượt trội và thích hợp với điều kiện khí hậu thời tiết của Việt Nam, mang tên My Clear by Viet Nam. Đặc biệt, Ban lãnh đạo L.G Asean Việt Nam chia sẻ, với mỗi sản phẩm My Clear bán được, công ty sẽ trích ra 500đ, tổng số tiền doanh số này sau mỗi tháng sẽ được tổng hợp và trao tặng cho địa phương để góp phần bảo tồn những danh lam thắng cảnh, bên cạnh đó công ty còn có những suốt học bổng tặng cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên trong học tập. Đây là một hành động mang ý nghĩa vô cùng nhân văn của L.G Asean Việt Nam.

Ban lãnh đạo công ty hy vọng rằng, bên cạnh sản phẩm sơn Latex – đang được quý khách hàng ưa chuộng hiện nay, thì My Clear by Viet Nam sẽ mang đến sự trải nghiệm mới mẻ và ưu việt hơn nữa đối với khách hàng sử dụng, góp phần kiến tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phương Thảo

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành