Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Danh hài Chiến Thắng phủ nhận việc thuê vệ sĩ đánh khán giả

17:58:00 19/11/2018

THCL - Diễn viên hài Chiến Thắng khẳng định, anh không có vệ sĩ riêng, đồng thời phủ nhận việc thuê người đánh khán giả trong đêm diễn 18/11/2018 tại Hà Giang như thông tin tố cáo trên mạng.

Mới đây, một tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh một người bị thương tích ở mặt. Tài khoản này tố diễn viên hài Chiến Thắng đã cho vệ sĩ riêng đánh anh sau khi anh lên sân khấu chụp ảnh cùng nghệ sĩ.

Sau khi nam khán giả xuống ghế ngồi thì bị một nhóm nam thanh niên vây đánh. Cùng với đoạn clip này là lời chia sẻ bức xúc của nam khán giả cho rằng, chính những vệ sĩ của diễn viên Chiến Thắng đã đánh anh.

Trên Facebook, một tài khoản có tên Đ.Q.H tố Chiến Thắng thuê vệ sĩ đánh anh

Tuy nhiên, Chiến Thắng phủ nhận điều này. Nam diễn viên cho biết sự việc chỉ là hiểu lầm. Chiến Thắng khẳng định anh không hề có vệ sĩ riêng, và cũng không thuê người hay gọi bảo vệ đánh khán giả này.

Nam diễn viên hài cho biết tối 18/11, anh biểu diễn tại sân vận động ở Hà Giang. Khi anh đang biểu diễn, có một khán giả nam nhiều lần chạy lên chạy xuống sân khấu và tỏ thái độ rất ngông nghênh.

"BTC chương trình có nhắc nhở, nhưng bạn này vẫn lên sân khấu để trêu chọc, bóp bụng tôi trước mặt toàn thể khán giả. Hành vi của bạn này ảnh hưởng đến chương trình nên BTC đã cho bảo vệ kéo xuống", nam diễn viên nói.

Chiến Thắng cho biết sau đó anh vẫn tiếp tục biểu diễn. "Tôi không nói gì và vẫn hát. Bảo vệ của hội chợ có đưa bạn kia xuống và nhắc nhở rất nhẹ nhàng, nhưng bạn ấy khùng lên và có thể đã có những lời không hay nên xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy", nam diễn viên khẳng định.

Chương trình sau đó buộc phải dừng lại và nam diễn viên hài ra về ngay sau đó.

Hằng Vương

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành