Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Điều hòa bình dân giảm giá gần 50%, có chiếc còn hơn 4 triệu đồng

Sau đợt cao điểm hè nắng nóng, thị trường điện máy bắt đầu điều chỉnh giá nhiều sản phẩm để hút khách, trong đó các mẫu điều hòa ở phân khúc giá từ 8-10 triệu đồng đang được giảm giá khá sâu, dao động từ 7-44%, trong một giai đoạn ngắn nhất định trong tháng 7.

Điều hòa bình dân giảm giá gần 50%, có chiếc còn 4 triệu đồng (Ảnh minh họa)Điều hòa bình dân giảm giá gần 50%, có chiếc còn 4 triệu đồng (Ảnh minh họa)

Điều hòa Samsung AR13TYHYCWKNSV (gần 7,5 triệu đồng)

Với công suất làm lạnh 12.000 BTU, công nghệ tiết kiệm điện, chiếc điều hòa Samsung này là lựa chọn ổn trong tầm giá 7,5 triệu đồng, sau khi được giảm giá 44% so với mức niêm yết trước đó.

Tuy nhiên, mức giá "sốc" này được một hệ thống siêu thị điện máy chỉ áp dụng cho khách mua hàng trong ngày 21/7.

Điều hòa TCL TAC-10CSI/KE88N (5,9 triệu đồng)

Hiện tại, một vài sàn thương mại điện tử đang giảm giá "hời" nhất cho chiếc điều hòa TCL trong tháng này là còn 5,9 triệu đồng. Vẫn model này, các siêu thị điện máy chỉ giảm khoảng 10-13% về giá, đưa thiết bị về mức 6,7 triệu đồng, chênh lệch từ 800.000 đồng.

Với mức giá bình dân dễ tiếp cận, TCL trang bị cho sản phẩm này công năng vừa đủ dùng với chức năng làm lạnh nhanh, hút ẩm, chế độ ngủ ban đêm và công nghệ đảo gió 3D giúp hơi lạnh lan tỏa đồng đều.

Tuy nhiên, về chất lượng, một số phản hồi của người dùng vẫn chưa thực sự hài lòng về độ vận hành êm, ít tiếng ồn của thiết bị.

Điều hòa Midea MSMA2-10CRN1 (4,2 triệu đồng)

Bên cạnh những cái tên lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba… vài năm gần đây, thương hiệu Media được nhắc đến nhiều hơn mỗi khi người tiêu dùng có ý định muốn mua điều hòa với mức giá bình dân, nhiều lựa chọn.

Hiện tại, mẫu MSMA2-10CRN1 công suất 9.000 BTU được siêu thị điện máy và một số sàn thương mại điện tử giảm từ 30-36% mức giá so với ban đầu. Giá thấp nhất của thiết bị này sau giảm là 4,2 triệu đồng, trong khi phổ biến hơn là 4,5 – 4,7 triệu đồng, kèm một vài ưu đãi khác để hút khách mua hàng.

Mặc dù giá rẻ, nhưng MSMA2-10CRN1 có một số công nghệ khá thú vị như "chế độ tùy chỉnh tối ưu" – tự động nhớ và bật chế độ làm lạnh yêu thích của người dùng hay tính năng điều chỉnh hướng gió tự động theo người dùng, giúp đảm bảo sự mát mẻ liên tục.

Tâm An (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Chuyên gia dự báo thị trường BĐS năm 2021

Nhiều chuyên gia nhận định, năm 2021, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ "bùng nổ" với nhiều dự án mới được tung ra thị trường.

Trong cuộc đua sau đại dịch, đất nền ven đô "lên ngôi"

Hiện nay, tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, quỹ đất tại khu vực nội đô để phục vụ cho các dự án phát triển nhà ở đang ở trạng thái suy kiệt. Điều này đã khiến dòng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản chuyển dịch từ khu vực nội đô, sang các khu vùng ven các thành phố lớn.

Định hướng và tầm nhìn chiến lược cho tương lai

Đại hội XIII là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Đảng ta, dân tộc ta, đất nước ta, có ý nghĩa định hướng và tầm nhìn chiến lược cho tương lai, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ công cuộc đổi mới, chủ động, tích cực hội nhập quốc tế và phát triển đất nước nhanh và bền vững hơn.

Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn trong khu vực và toàn cầu

Thành công trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 đưa Việt Nam thành một trong số không nhiều quốc gia trên toàn thế giới có tăng trưởng kinh tế dương trong năm 2020. Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn trong khu vực và toàn cầu khi mà các đối tác kinh doanh được coi trọng, chính trị ổn định, điều kiện đầu tư nói chung tốt.

Triệu hồi hơn 3.500 xe Mitsubishi Xpander để khắc phục lỗi bơm xăng

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD), Bộ Công Thương ra thông báo thực hiện thu hồi hơn 3.500 xe ô tô Mitsubishi Xpander để khắc phục lỗi bơm xăng.

Quảng Nam: Tạm giữ nhiều hàng hóa phục vụ Tết không rõ nguồn gốc xuất xứ

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vừa tạm giữ 48 cái bếp nướng, 720 hộp kẹo trà sữa milk tea, 320 hộp bánh chocopie, 300 bịch kẹo ô mai, 864 hộp kem đánh răng… do nước ngoài sản xuất không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.