Điều hòa bình dân giảm giá gần 50%, có chiếc còn hơn 4 triệu đồng

15:39:00 23/07/2020

THCL - Sau đợt cao điểm hè nắng nóng, thị trường điện máy bắt đầu điều chỉnh giá nhiều sản phẩm để hút khách, trong đó các mẫu điều hòa ở phân khúc giá từ 8-10 triệu đồng đang được giảm giá khá sâu, dao động từ 7-44%, trong một giai đoạn ngắn nhất định trong tháng 7.

Điều hòa bình dân giảm giá gần 50%, có chiếc còn 4 triệu đồng (Ảnh minh họa)Điều hòa bình dân giảm giá gần 50%, có chiếc còn 4 triệu đồng (Ảnh minh họa)

Điều hòa Samsung AR13TYHYCWKNSV (gần 7,5 triệu đồng)

Với công suất làm lạnh 12.000 BTU, công nghệ tiết kiệm điện, chiếc điều hòa Samsung này là lựa chọn ổn trong tầm giá 7,5 triệu đồng, sau khi được giảm giá 44% so với mức niêm yết trước đó.

Tuy nhiên, mức giá "sốc" này được một hệ thống siêu thị điện máy chỉ áp dụng cho khách mua hàng trong ngày 21/7.

Điều hòa TCL TAC-10CSI/KE88N (5,9 triệu đồng)

Hiện tại, một vài sàn thương mại điện tử đang giảm giá "hời" nhất cho chiếc điều hòa TCL trong tháng này là còn 5,9 triệu đồng. Vẫn model này, các siêu thị điện máy chỉ giảm khoảng 10-13% về giá, đưa thiết bị về mức 6,7 triệu đồng, chênh lệch từ 800.000 đồng.

Với mức giá bình dân dễ tiếp cận, TCL trang bị cho sản phẩm này công năng vừa đủ dùng với chức năng làm lạnh nhanh, hút ẩm, chế độ ngủ ban đêm và công nghệ đảo gió 3D giúp hơi lạnh lan tỏa đồng đều.

Tuy nhiên, về chất lượng, một số phản hồi của người dùng vẫn chưa thực sự hài lòng về độ vận hành êm, ít tiếng ồn của thiết bị.

Điều hòa Midea MSMA2-10CRN1 (4,2 triệu đồng)

Bên cạnh những cái tên lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba… vài năm gần đây, thương hiệu Media được nhắc đến nhiều hơn mỗi khi người tiêu dùng có ý định muốn mua điều hòa với mức giá bình dân, nhiều lựa chọn.

Hiện tại, mẫu MSMA2-10CRN1 công suất 9.000 BTU được siêu thị điện máy và một số sàn thương mại điện tử giảm từ 30-36% mức giá so với ban đầu. Giá thấp nhất của thiết bị này sau giảm là 4,2 triệu đồng, trong khi phổ biến hơn là 4,5 – 4,7 triệu đồng, kèm một vài ưu đãi khác để hút khách mua hàng.

Mặc dù giá rẻ, nhưng MSMA2-10CRN1 có một số công nghệ khá thú vị như "chế độ tùy chỉnh tối ưu" – tự động nhớ và bật chế độ làm lạnh yêu thích của người dùng hay tính năng điều chỉnh hướng gió tự động theo người dùng, giúp đảm bảo sự mát mẻ liên tục.

Tâm An (t/h)

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành