Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

FE Credit – Trợ lực tài chính cho ngày mai tươi sáng

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cuộc sống luôn tồn tại những biến cố, ẩn chứa nhiều rủi ro bất ngờ. Quan trọng là đứng trước biến cố, con người vẫn tìm thấy điểm tựa để mạnh mẽ tiến bước.

Cuộc sống luôn có những rủi ro không thể dự đoán trước, những dự định tưởng như sẽ không thành nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chủ động trong việc lập kế hoạch cho bản thân. Nhiều người khi được hỏi đến đều cho rằng các vướng mắc trong cuộc sống hàng ngày của họ phần nhiều có liên quan đến vấn đề tài chính. Đặc biệt, khi những tình huống không mong muốn bất ngờ xảy đến, điển hình như đại dịch Covid-19 vừa qua đã trở thành hồi chuông cảnh báo đối với nhiều người về việc cần phải có cho riêng mình một khoản dự phòng hay ít nhất là một trợ lực tài chính để vượt qua mọi khó khăn, nắm bắt cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

Những năm trở lại đây, số lượng khách hàng tìm đến các công ty tài chính để được hỗ trợ nguồn vốn và giải quyết các khó khăn cấp bách ngày càng nhiều. Khác với trước đây, nhiều người không còn quá ngần ngại mỗi khi đưa ra quyết định vay tiêu dùng bởi hình thức vay này đã ngày càng được nhìn nhận một cách cởi mở hơn. Ưu điểm của hình thức này ngoài tính chính thống thì người đi vay có thể chủ động trong kế hoạch trả nợ, khoản vay linh hoạt tối đa lên đến 70 triệu đồng cùng với thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng (chỉ tầm 2 – 5 ngày làm việc).

Chị Bùi Thị M. (26 tuổi – Bình Thuận – làm nghề chài lưới) – một khách hàng thân thiết của công ty tài chính FE CREDIT chia sẻ, cách đây một năm về trước, sau một lần đi đánh cá, con tàu cũ của hai vợ chồng bị hư hỏng nặng, không còn an toàn để ra khơi. Con tàu này cũng chính là “ngôi nhà thứ 2” của chị M khi quanh năm cả hai vợ chồng thường xuyên lênh đênh trên biển, 5 đến 7 ngày mới trở về nhà một lần. Thời gian dài không thể ra khơi, tiền tiết kiệm cũng vơi đi nhiều, cuộc sống của gia đình bắt đầu rơi vào bế tắc. Chính lúc này, chị M tìm thấy điểm tựa FE CREDIT đã giúp gia đình chị có thể trang trải chi phí sinh hoạt trong mấy tháng ở nhà và đầu tư sửa sang lại con tàu. Ngày trở lại ra khơi, chị M vui mừng tâm sự: “Là dân biển mà không được ra biển mấy tháng nay tôi thấy mình như chết rồi vậy. Giờ đây được đi đánh cá lại rồi tôi vui lắm! Mấy đứa nhỏ nhà tôi cũng được ấm được no hơn, tôi cũng dần để dành được chút đỉnh để làm vốn phòng thân.”

bị hư hỏng nặng, không

Có nhiều phương án khác nhau để chủ động giải quyết những tình huống khó lường trong cuộc sống, trong đó tìm kiếm cho mình một điểm tựa tài chính vững chắc là một lựa chọn hợp lý. Với hy vọng trở thành “người bạn cùng tiến”, là điểm tựa vững chắc cho mọi ấp ủ nhỏ to của khách hàng, FE CREDIT đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển các sản phẩm vay linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hơn cả những khoản vay thông thường, FE CREDIT luôn nỗ lực song hành cùng khách hàng trong những lúc khó khăn nhất. Công ty đã sát cánh cùng hơn 12 triệu khách hàng tháo gỡ khó khan tài chính, đặc biệt là đối tượng khách hàng khó tiếp cận được các khoản vay từ ngân hàng. Trong thời điểm đại dịch Covid-19 hoành hành, FE CREDIT cũng đã hỗ trợ các khách hàng bị ảnh hưởng bằng cách cơ cấu lại khoản vay. Với những thành tựu và đóng góp trong suốt 11 năm qua, FE CREDIT vẫn đang duy trì vị thế thống lĩnh thị phần tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ; kết hợp với hơn 16.000 đối tác.

Linh Tuệ

Bài liên quan

Tin mới

Tổng thu ngân sách đạt 1,0935 triệu tỷ đồng hoàn thành 77.5% dự toán năm
Tổng thu ngân sách đạt 1,0935 triệu tỷ đồng hoàn thành 77.5% dự toán năm

Ghi nhận trong báo cáo thu ngân sách Nhà nước 7 tháng từ đầu năm, Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính cho biết tổng thu ngân sách đã đạt 1,0935 triệu tỷ đồng, tăng 18,1% so với cùng kỳ năm trước và hoàn thành 77,5% dự toán năm.

Phấn đấu trên 90% dữ liệu người tham gia BHXH, BHYT được xác thực, bổ sung thông tin với dữ liệu dân cư
Phấn đấu trên 90% dữ liệu người tham gia BHXH, BHYT được xác thực, bổ sung thông tin với dữ liệu dân cư

Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh vừa ký ban hành Kế hoạch số 2207/KH-BHXH về triển khai cập nhật, bổ sung số Định danh cá nhân/Căn cước công dân của người tham gia trong Cơ sở dữ liệu Bảo hiểm xã hội Việt Nam quản lý và cài đặt, phê duyệt, sử dụng ứng dụng VssID - BHXH số.

Chuyển đổi số: Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ phải "bước nhanh" hơn
Chuyển đổi số: Doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ phải "bước nhanh" hơn

Chuyển đổi số đã và đang có tác động ngày càng lớn đến các doanh nghiệp trong giai đoạn mới, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chuyển đổi số mang lại cả cơ hội và những cách thức mới, giúp các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ để tham gia vào nền kinh tế toàn cầu.

Ngày 17/08, Việt Nam ghi nhận 2.814 ca Covid-19; 03 trường hợp tử vong
Ngày 17/08, Việt Nam ghi nhận 2.814 ca Covid-19; 03 trường hợp tử vong

Ngày 17/08, theo bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận 2.814 ca Covid-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi, trong ngày có 03 trường hợp tử vong.

Prudential chi trả gần 1,9 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua ngân hàng MSB
Prudential chi trả gần 1,9 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua ngân hàng MSB

Ngày 16/8/2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chi trả gần 1,9 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng T.V.T ngụ tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh ngân hàng MSB từ năm 2020.

Cẩm nang ‘hướng dẫn sử dụng mùa hè’ trước khi hết hạn
Cẩm nang ‘hướng dẫn sử dụng mùa hè’ trước khi hết hạn

Chỉ còn 1-2 tuần nữa là chào tạm biệt mùa hè rồi, vậy mà bạn vẫn chưa làm 4 điều này cùng hội bạn thân thì có lỗi với tuổi trẻ lắm đấy!