Hà Nội: CSGT đưa hai em nhỏ đi lạc về với gia đình

10:46:00 22/02/2018

THCL - Đội CSGT đường sắt - CATP Hà Nội phát hiện, kịp thời giúp đỡ và thông báo cho gia đình hai em nhỏ đi lạc đường.

 Chị Nguyễn Thị Định thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn tới các đồng chí Đội CSGT đường sắt

Ngày 22/ 2 (mồng 7 Tết), Đội CSGT đường sắt cho biết ngay từ ngày đầu tiên công sở đi làm đơn vị đã giúp đỡ tìm mẹ cho 2 em nhỏ bị lạc đường.

Trước đó, khoảng 15h ngày 21/2, tổ tuần tra Đội CSGT đường sắt - CATP Hà Nội gồm Đại uý Nguyễn Duy Tú, Phạm Minh Quân và Nguyễn Quốc Đạt trên đường làm nhiệm vụ phát hiện 2 em nhỏ đang đứng khóc tại khu vực bến xe Nước Ngầm.

Khi tiến tới hỏi thăm 2 em nhỏ có biểu hiện hoảng loạn, Tổ công tác đã động viên đưa các em về trụ sở. Sau khi được động viên, cho ăn bánh kẹo để hồi tâm các em mới tiết lộ bị lạc đường.

Từ các thông tin ít ỏi do các cháu cung cấp, bằng các biện pháp nghiệp vụ chiều cùng ngày tổ công tác đã liên hệ với gia đình đến đón 2 em về.

Có mặt tại đơn vị, chị Nguyễn Thị Định (SN 1980 ở Huỳnh Cung, Tam Hiệp, Thanh Trì) cho biết 2 cháu nhỏ là 2 anh em ruột tên Nguyễn Thành Trung (SN 2009) và Nguyễn Thanh Huyền (SN 2010) bị lạc trên đường đi học về.

Trong khi gia đình hốt hoảng đi tìm thì nhận được thông báo của CSGT nên gia đình vô cùng yên tâm. Khi nghe các con kể lại nghĩa cử của các chiến sĩ công an, chị Định đã vô cùng cảm kích.

Nhân dịp xuân mới, thay mặt gia đình, chị Định bày tỏ sự biết ơn vô cùng sâu sắc tới các chiến sĩ công an. Chúc các chiến sĩ dồi dào sức khoẻ, hạn phúc hoàn thành nhiệm vụ và luôn là chỗ dựa tin cậy của nhân dân

Nguyễn Tuệ

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành