Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hà Tĩnh: Tạm giữ 10.000 bao thuốc lá lậu trên xe tải

Qua kiểm tra, Công an phát hiện dưới gầm xe ô tô tải có 20 thùng các tông, bên trong mỗi thùng đựng 50 cây thuốc lá nhãn hiệu HERO với tổng 10.000 bao thuốc.

10.000 bao thuốc lá lậu trên xe tải10.000 bao thuốc lá lậu trên xe tải

Cụ thể, khoảng 5h sáng 8/12, trong lúc tuần tra, kiểm soát tại tuyến đường tránh TP. Hà Tĩnh (đoạn qua thuộc địa bàn xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), Đội Cảnh sát kinh tế, ma túy (Công an huyện Thạch Hà) phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 49C - 19055 có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công công tác đã ra hiệu lệnh yêu cầu dựng xe để kiểm tra. Tại đây, công an phát hiện dưới gầm xe ô tô có 20 thùng các tông, bên trong mỗi thùng đựng 50 cây thuốc là nhãn hiệu HERO, tổng số lượng là 10.000 bao thuốc lá.

Tang vật thu giữ đượcTang vật thu giữ được

Tài xế xe tải là Vũ Ngọc Hoàn (37 tuổi, trú huyện Lộc An, tỉnh Lâm Đồng) không cung cấp được giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng này. Tài xế khai nhận, số hàng trên được một chủ hàng tên Hà ở TP. Đông Hà (Quảng Trị) thuê chở ra Hà Nội để tiêu thụ với giá cước 3 triệu đồng.

Ngay sau đó, công an huyện Thạch Hà đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ toàn bộ số hàng nói trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Quyết

Bài liên quan

Tin mới

Quản lý chặt chẽ các hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp
Quản lý chặt chẽ các hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp

Từ ngày 20/6/2023, Nghị định số 18/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp có hiệu lực thi hành với nhiều quy định mới, được hy vọng sẽ hạn chế được các hình thức núp bóng nhằm chi phối, thao túng tâm lý khách hàng.

Đồng Nai: Lễ hội Trái cây Long Khánh sẽ diễn ra từ 15 đến 23/6
Đồng Nai: Lễ hội Trái cây Long Khánh sẽ diễn ra từ 15 đến 23/6

Lễ hội Trái cây Long Khánh là sự kiện thường niên nhằm giới thiệu, quảng bá và kết nối các sản phẩm nông sản, trái cây và dịch vụ du lịch của TP. Long Khánh (Đồng Nai) đến với Nhân dân, du khách trong và ngoài tỉnh.

Phát hiện kho quần áo rằn ri nhập lậu lớn tại Kon Tum
Phát hiện kho quần áo rằn ri nhập lậu lớn tại Kon Tum

1.000 bộ quần áo rằn ri cũ, mang nhãn hiệu nước ngoài, không chứng minh được xuất xứ hàng hóa, vừa bị lực lượng quản lý thị trường tỉnh Kon Tum phát hiện tại kho quần áo của một hộ dân ở thị trấn Đăk Hà.

Đề xuất tăng thời gian lưu trú cho khách nước ngoài
Đề xuất tăng thời gian lưu trú cho khách nước ngoài

Theo đại biểu Nguyễn Thanh Phương (đoàn Cần Thơ), việc tăng thời gian lưu trú cho khách nước ngoài lên đến 90 ngày cho thấy, nước ta đang tạo điều kiện rất thuận lợi cho người nước ngoài đến với Việt Nam, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng dài hạn của khách du lịch nước ngoài, từ đó, tác động tích cực đến ngành du lịch và các lĩnh vực khác như giáo dục, khoa học và kinh tế của đất nước.

Thanh Hóa: Thông qua kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ, phòng chống lụt bão năm 2023
Thanh Hóa: Thông qua kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ, phòng chống lụt bão năm 2023

Chiều 2/6, tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ, diễn tập phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn đã tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch diễn tập cấp huyện.

Siêu thị T&T Mart - Sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng
Siêu thị T&T Mart - Sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng

Với phương châm kinh doanh “Ưu tiên chất lượng, dịch vụ hàng hóa để làm hài lòng khách hàng” - Siêu thị T&T Mart (địa chỉ đường tỉnh DT 208 thôn Đình Ngọ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng) đã không ngừng lỗ lực, tiếp thu ý kiến khách hàng, thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật trong kinh doanh nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.