Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hành trình xây dựng thương hiệu Xianxi của CEO Văn Sơn

Vượt lên những thử thách của số phận, làm giàu từ chính đam mê, sự kiên trì và lòng quyết tâm của CEO Văn Sơn - đã xây dựng nên thương hiệu Xianxi, tạo chỗ đứng vững chắc trong giới làm đẹp tại thị trường Việt Nam.

Yêu thích câu nói tâm đắc "Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền" - CEO Văn Sơn đã không quản khó khăn, đi tới xứ sở kim chi nắm bắt cơ hội tìm kiếm, nghiên cứu và thử nghiệm những dòng mỹ phẩm chất lượng để đưa về thị trường Việt Nam.

CEO Văn Sơn

Và trong hành trình đó, CEO Văn Sơn đã tìm ra Xianxi - thương hiệu mỹ phẩm từ Hàn Quốc, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Trong Xianxi, có tới 8 thành phần chính nổi tiếng và quý hiếm được các chuyên gia chuyên dùng trong điều chế mỹ phẩm như nấm linh chi, hoa mẫu đơn, nghệ tây, bạch chỉ , hoa huệ tuyết, nhân sâm, hoa hồng và mướp đắng.

CEO Văn Sơn cho biết, bản thân mình là một người luôn hướng tới cái đẹp, nhất là vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Đáng nói, trên thị trường lại đang có rất nhiều hãng mỹ phẩm trôi nổi, thậm chí là hàng giả, hàng nhái, làm cho vẻ đẹp của chị em bị đi xuống... 

Khi đã có sự khởi đầu, CEO Văn Sơn đã nghiên cứu, tìm hiểu tất cả các thương hiệu mỹ phẩm trên toàn thế giới, đặc biệt là tự mình trải nghiệm làm “vật thí nghiệm” giúp cho người dùng có được một sản phẩm hữu ích.

Trải qua rất nhiều bài học và sự thất bại, CEO Văn Sơn nhận ra rằng, phụ nữ Việt Nam ai cũng có quyền làm đẹp, nhưng vẻ đẹp đó chưa được hoàn thiện, bởi họ chưa có kiến thức chăm sóc da, các sản phẩm làm đẹp chất lượng.

Nhờ đó, CEO Văn Sơn đã thành lập Xianxi (thương hiệu mỹ phẩm của Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Á Châu), tiên phong chuyển mình đem đến những sản phẩm làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc tới người phụ nữ Việt Nam.

Đồng thời, CEO Văn Sơn cũng tự đặt ra cho mình một lộ trình cụ thể, từng bước đưa nhiều nhất các sản phẩm của Xianxi đến tay từng người tiêu dùng, giúp cộng đồng yêu làm đẹp dễ dàng tiếp cận được với các xu hướng mới và sản phẩm tốt.

Bằng chính những nỗ lực không ngừng nghỉ và chiến lược bài bản, giờ đây, CEO Văn Sơn đã khẳng định được vị thế của mình với quy mô hoạt động rộng khắp toàn quốc với 5 nhà phân phối chính thức và 50 đại lý online. 

Với sự cầu toàn trong công việc, CEO Văn Sơn sẽ tự tin bằng chính khả năng của mình để vươn cao hơn nữa trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. CEO Văn Sơn không ngừng nỗ lực để mang Xianxi đến tay người tiêu dùng, nâng niu sức khỏe - nhan sắc cho mọi phụ nữ Việt!

PV

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Bình: Thu giữ lô máy móc cũ có dấu hiệu nhập lậu
Quảng Bình: Thu giữ lô máy móc cũ có dấu hiệu nhập lậu

Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình vừa phối hợp với Phòng CSGT tỉnh phát hiện, thu giữ 65 đơn vị sản phẩm máy móc đã qua sử dụng có dấu hiệu nhập lậu. Tổng giá trị hàng hóa vi phạm ước tính 450 triệu đồng.

Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng, quan trọng của ANZ
Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng, quan trọng của ANZ

Tập đoàn ANZ làm cầu nối cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho hoạt động thương mại và dịch chuyển dòng vốn giữa các nước Châu Á và các nước khác trong khu vực cũng như với Australia và New Zealand.

Bắc Ninh ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với chính quyền tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc)
Bắc Ninh ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với chính quyền tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc)

Chiều 29/11, UBND tỉnh Bắc Ninh và chính quyền tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai địa phương.

Mở cửa thị trường cho nông sản, mặt hàng thế mạnh, nâng kim ngạch thương mại song phương lên 4 tỷ USD
Mở cửa thị trường cho nông sản, mặt hàng thế mạnh, nâng kim ngạch thương mại song phương lên 4 tỷ USD

Phó Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Cevdet Yilmaz đánh giá đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa lịch sử trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt trong dịp hai nước kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1978 - 2023).

Thông cáo Báo chí số 23 Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV
Thông cáo Báo chí số 23 Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

Thứ Tư, ngày 29/11/2023, Quốc hội tiếp tục ngày làm việc thứ 23, cũng là ngày làm việc cuối cùng của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV tại Nhà Quốc hội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.

Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cảnh báo ngộ độc thuốc nhỏ mũi Naphazolin
Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng cảnh báo ngộ độc thuốc nhỏ mũi Naphazolin

Thông tin từ Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, Khoa Tim mạch – Lồng ngực của bệnh viện vừa tiếp nhận ca bệnh có biểu hiện ngộ độc thuốc nhỏ mũi Naphazolin.