Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Justin Thomas ẵm giải thưởng cầu thủ của năm tại PGA Tour

10:18:00 05/10/2017

THCL - Theo thông báo của PGA TOUR vào hôm qua, nhà vô địch FedExCup Justin Thomas đã được chọn là Cầu thủ của năm mùa giải 2016- 2017, do thành viên PGA Tour bình chọn.

Justin Thomas vô địch FedEx Cup 

Các thành viên của PGA Tour tham gia ít nhất 15 sự kiện trong 1 mùa giải mới có quyền bỏ phiếu. Quá trình bỏ phiếu kết thúc vào ngày 02/10.

Ủy viên Jay Monahan cho biết: "Thay mặt cho PGA TOUR, chúng tôi xin chúc mừng Justin Thomas khi được các đồng nghiệp bình chọn là Cầu thủ của năm của PGA TOUR".

"Với năm chiến thắng đáng chú ý và sự ổn định trong suốt mùa giải của anh ấy dẫn đến danh hiệu FedExCup, Justin là xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ của năm của PGA Tour. Chúng tôi cũng đặc biệt khen ngợi sự xuất sắc của anh ấy trên sân, vì anh ấy là một trong những ngôi sao trẻ đã từng là đại sứ của PGA TOUR năm nay ".

Tay golf 24 tuổi người Louisville đã chinh phục thành công giải thưởng FedExCup năm 2017 sau khi nỗ lực giành 5 chiến thắng bao gồm một danh hiệu Major đầu tiên tại PGA Championship. Ngoài ra, các chiến thắng khác như CIMB, Classic Sentry Tournament of Champions, Sony Open in Hawaii và Dell Technologies Championship. Tại Sony Open, Thomas trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi được 59 gậy tại PGA TOUR trong vòng đầu tiên trên con đường dẫn đến chiến thắng tuyệt đối.

Thomas có thành tích ngang bằng với Jack Nicklaus, Tiger Woods và Jordan Spieth khi là một trong những golf thủ giành 5 chiến thắng gồm 1 danh hiệu Major trong một mùa giải ở tuổi 25 kể từ năm 1960 .

Giang Trần – An Du

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành