Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Khánh hoà: Động thổ xây dựng Tổ hợp nghỉ dưỡng Crystal Marina Bay

10:20:00 27/05/2019

THCL - Sáng 26/5/2019, tại KĐT Vĩnh Hoà, Tp. Nha Trang. Tập đoàn Crystal Bay đã động thổ xây dựng Tổ hợp giải trí- Nghỉ dưỡng Biển quốc tế Crystal Marina Bay, lớn nhất khu vực phía Bắc thành phố.

Đến dự lễ có đại diện các cơ quan chức năng; Các cơ quan thông tấn báo chí; Các đơn vị đối tác: Thiết kế; Thi công; Quản lý; Phân phối đự án. Về phía chủ đầu tư có ông Nguyễn Đức chi, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay; Ban tổng giám đốc; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Tổ hợp Crystal Marina Bay có tổng diện tích 106.207 m2, trong đó xây dựng 2 toà tháp cao 33 tầng, 74% diện tích dự án là cây xanh, cảnh quan, và dịch vụ. Tổ hợp có gần 2.000 căn hộ du lịch (ApartHotel) tiêu chuẩn quốc tế 5 sao; Có hàng trăm tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế như: Bãi tắm; Hoạt động thể thao trên biển; Phố đi dạo bờ biển; Câu lạc bộ trẻ em; Khu vui chơi giải trí trong nhà; Hồ bơi vô cực; Hệ thống phòng chiếu phim VIP; Khu Spa; Trung tâm thương mại lớn nhất Nha Trang; Trung tâm hội nghị quốc tế…Đặc biệt, có Trung tâm giải trí tương tác công nghệ cao, nơi du khách có thể đi vào lòng đại dương tương tác với cá heo, các loại san hô, các lài sinh vật biển…

Phát biểu trong lễ động thổ, ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay xúc động phát biểu: “Tập đoàn đang tiếp tục trên hành trình miệt mài gieo thơ vào lòng đất tạo nên những tác phẩm đẹp cho thị trường du lịch Nha Trang và một số địa phương mà tập đoàn đang đầu tư…Chúng ta đã chứng kiến sự phát triển ngoạn mục của Nha Trang trong 7-8 năm qua: Nha trang năm 2011 chỉ có hơn 10.000 phòng khách sạn, đến nay tại Nha trang đang hoạt động tới 41.844 phòng, tăng 4 lần chỉ trong một thời gian rất ngắn; Tôi nghĩ rằng, khoảng hơn 1 năm nữa, Nha Trang sẽ có hơn 50.000 phòng khách sạn; Hiện bộ mặt của Nha Trang được thay đổi rất đáng kể... Sáng nay, một người bạn nước ngoài đã đến Nha Trang vào 3 thời điểm khác nhau trong năm, cho rằng: “Nha Trang là nơi có khí hậu tốt nhất ở Châu Á”…Bên cạnh sự phát triển rất đẹp, Nha Trang đang đứng trước những thách thức lớn: Phòng khách sạn phát triển rất nhanh nhưng hạ tầng dịch vụ chưa tương thích; Không gian phát triển của Nha Trang cần được mở rộng; Chủ trương của chính quyền tỉnh Khánh Hoà mở rộng Nha Trang về phía Tây, phía Bắc. Nơi chúng ta ngồi đây là trung tâm của phía Bắc Nha Trang. Hy vọng với sản phẩm đầu tư của chúng tôi: 65,6% diện tích xây dựng công trình dành cho các tiện ích vui chơi giải trí, chỉ có 35% là tiện ích lưu trú, sẽ góp phần đáng kể đa dạng hoá dịch vụ, cái mà Nha Trang đang thiếu, điều đã thúc đẩy chúng tôi cơ cấu sản phẩm du lịch theo hướng dịch vụ vui chơi giải trí nhiều hơn thay vì chỉ lưu tâm đến lưu trú…Với mong muốn sau 2 năm dự án đi vào hoạt động, sẽ thêm một mảnh ghép rất quan trọng cho thị trường du lịch Nha Trang…Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực làm đẹp thêm cho mảnh đất này, bằng một công trình du lịch đẹp, bền vững trong nhiều năm…”

Đại biểu đựơc nghe phát biểu, thuyết trình của đại diện Công ty Philippe Pierga Design đơn vị thiết kế; Công ty TNHH Tập đoàn Delta đơn vị thi công; Công ty Artelia Việt Nam đơn vị quản lý; Công ty CP đầu tư Phúc An Group đơn vị phân phối. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ buổi lễ.

Văn nghệ chào mừng

Đại biểu đến dự

Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay phát biểu

Đại diện Công ty Philippe Pierga Design thuyết trình

Ông Nguyễn Xuân Thu, P. Tổng giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Delta phát biểu

Ông Bruno D’Arcangues giám đốc công ty Artelia Việt Nam thuyết trình

 

Ông Võ Tá Thế, Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư Phúc An Group phát biểu

 

Trao kỷ niệm chương cho các đối tác nhà phân phối

 

Nghi thức động thổ.

Trần Minh Ngọc

Chuyển động 389 (6/7/2019): Xét xử vụ buôn lậu dàn siêu xe BMW

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành