Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Festival Biển Nha Trang- Khánh Hoà 2019: Thành công tốt đẹp, lưu luyến hẹn ngày gặp lại

15:33:00 15/05/2019

THCL - Tối 14/5/2019, Lễ bế mạc Festival Biển Nha Trang- Khánh Hoà 2019 đã khép lại một kỳ Festival đấy ấn tượng bằng một chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Tiết mục văn nghệ mở đầu

Sau tiết mục nghệ thuật mở màn, ông Nguyễn Đắc Tài, UVBTV Tỉnh Uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó ban tổ chức Festival và Năm du lịch Quốc gia đã đọc diễn văn bế mạc, đồng thời gửi lời Ban tổ chức cảm ơn sự chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà Nước; Sư phối hợp của các Bộ Ban Ngành trung ương, các cấp, các ngành; Sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà tài trợ, cơ quan thông tấn báo chí, lực lượng diễn viên, phục vụ, du khách và nhân dân địa phương góp phần làm cho kỳ Festival thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Đắc Tài, P. Chủ tịch UBND tỉnh đọc diễn văn bế mạc

Tiếp theo, các ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch và ông Nguyễn Đắc Tài, P. Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà đã trao bằng khen, kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ, đơn vị hỗ trợ.

Khen thưởng, trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ, đơn vị hỗ trợ

Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã trao chứng nhận 10 kỷ lục Việt Nam đã được xác lập tại Festival Biển Nha Trang- Khánh Hoà 2019.

Trao kỷ lục Việt Nam xác lập trong kỳ Festival Biển Nha Trang- Khánh Hoà 2019

Khép lại Festival là chương trình nghệ thuật đặc sắc, hoành tráng đã diễn ra, thu hút hàng ngàn du khách và nhân dân tham dự.

Tuy Festival Biển Nha Trang- Khánh Hoà 2019 đã thành công tốt đẹp, một lần nữa, hình ảnh thiên nhiên, biển đảo xinh đẹp, đặc sản “xứ trầm biển yến”, con người hiền hoà, thân thiện, văn minh, mến khách, lại khắc ghi trong lòng du khách trong nước và quốc tế; Nhân dân địa phương được hưởng một bữa đại tiệc tinh thần 2 năm một lần trên khắp mảnh đất Nha Trang- Khánh Hoà. Festival tuy khép lại, nhưng không khí xúc động lưu luyến mong chờ Festival tới lại bắt đầu, mong ngày tái ngộ Festival Biển Nha Trang- Khánh Hoà 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình nghệ thuật diễn ra tại Lễ bế mạc .

Trần Minh Ngọc

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành