Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Lãi suất ngân hàng 4/1: TPBank niêm yết cao nhất 6,6%/năm

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại quầy Ngân hàng TPBank niêm yết hôm nay tiếp tục duy trì sự ổn định so với ngày. Trong đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 18 tháng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất 6,6%/năm.

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay, đối với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy được niêm yết quanh mức 0,1% - 7,3%/năm, tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.

Lãi suất tiền gửi tại quầy Ngân hàng TPBank niêm yết cao nhất hôm nay ở mức 6,6%/năm
Lãi suất tiền gửi tại quầy Ngân hàng TPBank niêm yết cao nhất hôm nay ở mức 6,6%/năm.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại quầy Ngân hàng TPBank niêm yết ngày 4/1/2021 cụ thể như sau: Kỳ hạn 1 tháng và 3 tháng ở mức 3,55%/năm, kỳ hạn 6 tháng ở mức 5,4%/năm, kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng ở mức 6,6%/năm.

Lãi suất không kỳ hạn của Ngân hàng Vietcombank niêm yết ở mức 0,1%/năm. Tại kỳ hạn 1 tháng, ngân hàng này niêm yết ở mức 3%/năm. Kỳ hạn 3 tháng ở mức 3,3%/năm. Tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng, Vietcombank đều công bố lãi suất ở mức 3,9%/năm. Kỳ hạn 12 tháng đang có lãi suất tốt nhất tại ngân hàng này, giữ mức 5,6%/năm.

BIDV, VietinBank và Agribank công bố lãi suất tiền gửi tại quầy kỳ hạn 1 tháng ở mức 3,1%/năm, 3,4%/năm ở kỳ hạn 3 tháng, 4%/năm ở kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng. Các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, các ngân hàng này đều đang niêm yết đồng loạt ở mức 5,6%/năm.

Lãi suất cập nhật của một số ngân hàng hôm nay
Lãi suất cập nhật của một số ngân hàng hôm nay.

Ngân hàng MB công bố lãi suất tiền gửi tại quầy dao dộng từ 0,1% - 6,6%/năm trong ngày hôm nay. Lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng này ở mức 0,1%/năm, kỳ hạn 1 tháng ở mức 3,5%/năm, kỳ hạn 3 tháng ở mức 3,8%/năm, kỳ hạn 6 tháng ở mức 4,68%/năm. MBBank niêm yết lãi suất tại kỳ hạn 9 tháng ở mức 5,1%/năm, kỳ hạn 12 tháng ở mức 5,6%/năm. Lãi suất tốt nhất của ngân hàng này thuộc về kỳ hạn 36 tháng.

Lãi suất không kỳ hạn Ngân hàng Nam Á đang niêm yết ở mức 0,1%/năm. Lãi suất kỳ hạn 1 tháng và 3 tháng ở mức 3,95%/năm, kỳ hạn 6 tháng ở mức 6,1%/năm, kỳ hạn 9 tháng ở mức 6,2%/năm, kỳ hạn 12 tháng ở mức 6,5%/năm.

Ngân hàng NCB hiện đang nắm giữ lãi suất tiền gửi tốt nhất tại kỳ hạn 6, 9 tháng và từ 18 tháng trở lên. Cụ thể, mức lãi suất ngân hàng này công bố cho kỳ hạn 6 tháng là 6,65%/năm, kỳ hạn 9 tháng là 6,75%/năm và từ 18 tháng trở lên là 7,3%/năm.

Trúc Mai

Bài liên quan

Tin mới

Thừa Thiên Huế: Thu giữ hàng trăm chiếc áo khoác có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu
Thừa Thiên Huế: Thu giữ hàng trăm chiếc áo khoác có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu

Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 3, Cục QLTT tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phát hiện và thu giữ hàng trăm chiếc áo khoác không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, đang tập kết chuẩn bị tiêu thụ trên địa bàn tỉnh.

Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Minh Khang
Khởi tố, bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Minh Khang

Sáng 17/9, Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Nghệ An đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với bà Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty TNHH TM Minh Khang và ông Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban quản lý dự án khu đô thị Minh Khang.

Bình Dương: Thành quả đạt được trong công tác phòng chống dịch cần được giữ vững
Bình Dương: Thành quả đạt được trong công tác phòng chống dịch cần được giữ vững

Sau khi thành phố Thủ Dầu Một trở lại trạng thái bình thường mới, chiều 16/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Dương và kiểm tra trực tiếp công tác phòng chống dịch tại địa phương này.

Thực trạng kinh doanh thuốc điều trị Covid-19 lậu: Xử lý nghiêm để răn đe
Thực trạng kinh doanh thuốc điều trị Covid-19 lậu: Xử lý nghiêm để răn đe

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu về sử dụng các loại thuốc liên quan đến đường hô hấp, hỗ trợ phòng ngừa, chữa trị bệnh của người dân tăng cao. Lợi dụng tình hình đó, một số đối tượng đã sản xuất, nhập lậu, buôn bán thuốc điều trị Covid-19 không bảo đảm chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bình Phước: 23.000 người dân sẽ được tiêm vaccine phòng dịch Covid-19 trong đợt 11 này
Bình Phước: 23.000 người dân sẽ được tiêm vaccine phòng dịch Covid-19 trong đợt 11 này

Trong 23.000 người, có khoảng 2.000 tài xế và phụ xe sẽ được tiêm mũi 1 của đợt 11 là loại vaccine Astra Zeneca để phòng dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Áp sàn giá vé máy bay: Không nên phân biệt đối xử giữa con đẻ và con nuôi
Áp sàn giá vé máy bay: Không nên phân biệt đối xử giữa con đẻ và con nuôi

Áp giá sàn vé máy bay sẽ hạn chế việc sử dụng dịch vụ hàng không của nhiều đối tượng trong xã hội, đặc biệt là đối với người có thu nhập trung bình và thấp; không kích thích được nền kinh tế, chứ không chỉ là hàng không và du lịch.