Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Lãi suất ngân hàng hôm nay 21/9: Gửi online và gửi tại quầy ở đâu cao nhất?

Lãi suất ngân hàng hôm nay 21/9 với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng. Giao động trong khoảng 4,50-7,20%/năm.

Lãi suất gửi tiền tại quầy cao nhất hôm nay 21/9:

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay 21/9 đối với khách hàng cá nhân gửi trực tiếp tại quầy được niêm yết quanh mức 0,10% - 7,70% tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng được lựa chọn.

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy ngày 21/9Bảng lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy ngày 21/9

Hầu hết các ngân hàng đều niêm yết lãi suất gửi tiền gửi tại quầy cho các kỳ hạn 1-5 tháng ở mức 3,95%/năm, như: Bảo Việt, Nam A Bank, SCB, Maritime Bank,...

Lãi suất với kỳ hạn 1-5 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy với nhóm ngân hàng BIDV, Agribank, Vietcombank, VietinBank... đều ở mức 3,80%/năm. Còn SHB đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm tại quầy thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 3,70%.

Với kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch đáng kể giao động từ 4,40%-7.05%

Ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm gửi tại quầy cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng là Ngân hàng NCB ở mức 7,05%/năm. Đứng thứ hai là ngân hàng Đông Á Bank và ngân hàng Bảo Việt với cùng mức lãi suất là 6,80%/năm.

Trong khi đó, lãi suất kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy với nhóm ngân hàng Big4 (Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank) đều ở mức thấp nhất so với các ngân hàng khác có cùng thời hạn là 4,40%/năm.

Với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm tại quầy, mức lãi suất có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng. Giao động trong khoảng 4,50-7,20%/năm

Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy cho kỳ hạn 9 tháng lên tới 7,20%/năm là ngân hàng Đông Á.

Còn nhóm ngân hàng Big4 (Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank) có mức niêm yết lãi suât với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy cho kỳ hạn 9 tháng cùng ở mức thấp nhất là 4,50%/năm.

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm tại quầy của các ngân hàng cũng được niêm yết bằng hoặc cao hơn một chút so với kỳ 12 tháng.

Trong đó, vị trí quán quân về gửi lãi suất tiết kiệm tại quầy là ngân hàng NCB với mức 7,70%/năm. Đứng thứ 2 tiếp tục là Đông Á Bank, đạt 7,60 %/năm.

Lãi suất gửi tiền trực tuyến (online) cao nhất hôm nay 21/9:

Cập nhật mới nhất về lãi suất ngân hàng hôm nay 21/9 đối với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trực tuyến (online) dao động quanh mức 0,10% - 7,85% mỗi năm, tuỳ theo kỳ hạn và ngân hàng.Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online ngày 21/9Bảng lãi suất gửi tiết kiệm online ngày 21/9

Nhiều ngân hàng niêm yết lãi suất gửi tiền trực tuyến cho các kỳ hạn 1-5 tháng ở mức chạm trần 4,25%/năm, như: Đông Á bank, OCB, Oceanbank, SCB, Maritime Bank,...

Tại ngân hàng Vietinbank giữ ở mức 4,1% của tiền gửi trực tuyến với kỳ hạn 1-5 tháng, cao nhất trong nhóm ngân hàng Big 4 có cùng kỳ hạn. Còn Vietcombank đang có mức lãi suất tiền gửi trực tuyến (online) thấp nhất trong tất cả các ngân hàng, giữ ở mức 3,80%..

Trong đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) là ngân hàng đang áp dụng lãi suất tiết kiệm online cao nhất cho kỳ hạn 6 tháng ở mức 7,30%/năm. Đứng thứ hai là ngân hàng Nam Á Bank được niêm yết ở mức 7,20%/năm.

Nhiều ngân hàng khác niêm yết ở mức 6,10-7,05%/năm cho các sản phẩm tiết kiệm online kỳ hạn 6 tháng như: Đông Á bank (6,80%/năm), OCB (6,10%/năm), MaritimeBank (6,10%/năm), Bảo Việt (6,52%/năm), NCB (7,05%/năm), Bắc Á Bank (6,90%/năm),...

Trong khi đó, lãi suất kỳ hạn 6 tháng khi gửi tiền tiết kiệm online tại nhóm ngân hàng (BIDV, Agribank, Vietcombank ) chỉ ở mức 4,40%/năm.

Còn tại ngân hàng Vietinbank đang có mức lãi suất tiền tiết kiệm online cao hơn so với 3 ngân hàng trên hiện giữ ở mức 4,7%.

Với kỳ hạn 9 tháng khi gửi tiền tiết kiệm online, mức lãi suất có sự chênh lệch nhiều giữa các ngân hàng. Giao động trong khoảng  4,50-7,45%/năm

Ngân hàng niêm yết ở mức lãi suất cao nhất với hình thức gửi tiết kiệm online cho kỳ hạn 9 tháng lên tới 7,45%/năm là ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

Còn tại Vietcombank, BIDV, Agribank là ngân hàng có mức niêm yết lãi suât với hình thức gửi tiết kiệm online cho kỳ hạn 9 tháng cùng ở mức thấp nhất là 4,40%/năm.

Với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm online của các nhà băng cũng được niêm yết bằng hoặc cao hơn một chút so với kỳ 12 tháng.

Trong đó, vị trí quán quân là ngân hàng SCB với mức 7,85%/năm. Đứng thứ 2 tiếp tục là Nam Á Bank, đạt 7,70 %/năm. Thấp nhất ở mức 6,00% là ngân hàng Agribank với cùng kỳ hạn 18 tháng.

Trúc Mai

Bài liên quan

Tin mới

Chiều 23/9: Hà Nội không ghi nhận ca mắc Covid -19
Chiều 23/9: Hà Nội không ghi nhận ca mắc Covid -19

Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, tính từ 12h đến 18h ngày 23/9, trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận ca dương tính mới với SARS-Cov-2.

Vi phạm về nhãn hãng hóa, Công ty Thời trang YODY bị xử phạt 17,5 triệu đồng
Vi phạm về nhãn hãng hóa, Công ty Thời trang YODY bị xử phạt 17,5 triệu đồng

Công ty Cổ phần Thời trang YODY vừa bị Cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Tĩnh xử phạt 17,5 triệu đồng vì có hành vi kinh doanh vi phạm về nhãn hãng hóa.

Thành phố Vinh (Nghệ An): Chuyển sang thực hiện Chỉ thị 19 từ 0h ngày 24/9
Thành phố Vinh (Nghệ An): Chuyển sang thực hiện Chỉ thị 19 từ 0h ngày 24/9

UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định số 3481/QĐ-UBND về việc điều chỉnh biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Vinh.

Động lực tăng trưởng nào cho cổ phiếu SHB sau khi “chuyển nhà” sang HOSE?
Động lực tăng trưởng nào cho cổ phiếu SHB sau khi “chuyển nhà” sang HOSE?

Theo thông báo từ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), ngày giao dịch cuối cùng của cổ phiếu SHB trên HNX là ngày 5/10/2021, nhằm chuyển giao dịch cổ phiếu sang Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE). Trước đó, HOSE đã chấp thuận chuyển giao dịch cổ phiếu SHB từ HNX sang HOSE. Việc “chuyển nhà” sang HOSE sẽ mở ra triển vọng tăng trưởng lớn cho cổ phiếu của ngân hàng này.

Đà Nẵng: Thêm 29 bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi
Đà Nẵng: Thêm 29 bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố Đà Nẵng cho biết, ngày 23/9, Bệnh viện dã chiến tại Khu ký túc xá phía tây thành phố, Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang công bố khỏi bệnh và cho xuất viện 29 bệnh nhân mắc Covid-19.

Công ty Cổ phần FPT: Tặng 1.000 thiết bị hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh thành phố Đà Nẵng
Công ty Cổ phần FPT: Tặng 1.000 thiết bị hỗ trợ học trực tuyến cho học sinh thành phố Đà Nẵng

Chiều 23/9, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp Phân hiệu Trường Đại học FPT tại thành phố Đà Nẵng (thuộc Công ty CP FPT) tổ chức chương trình trao tặng thiết bị phục vụ học trực tuyến cho học sinh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.