Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Lâm Đồng : Thu giữ 11 thùng thuốc tân dược không rõ nguồn gốc

Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa tạm giữ 11 thùng thuốc tân dược, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm không rõ nguồn gốc thu được tại 1 nhà thuốc ở huyện Đức Trọng để tiến hành điều tra làm rõ.

THCL Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết vừa tạm giữ 11 thùng thuốc tân dược, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm không rõ nguồn gốc thu được tại 1 nhà thuốc ở huyện Đức Trọng để tiến hành điều tra làm rõ.

Lâm Đồng : Thu giữ 11 thùng thuốc tân dược không rõ nguồn gốc - Hình 1

Trước đó, lúc 10 giờ ngày 23/12, Phòng Cảnh sát Kinh tế đã mật phục, bắt quả tang nhân viên của nhà thuốc Liên Khương ((số 98A quốc lộ 20, tổ 2tổ 2, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) đang chở 1 thùng hàng đi giao cho các cửa hàng thuốc trên địa bàn huyện Đức Trọng. 

 Kiểm tra tại chỗ, lực lượng công an phát hiện trong thùng hàng là nhiều sản phẩm thuốc tân dược và thực phẩm chức năng. Đại diện của nhà thuốc đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc của số hàng hóa nói trên. 

 Tiến hành kiểm tra kho hàng của nhà thuốc, lực lượng chức năng phát hiện có nhiều sản phẩm thuốc tân dược, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm có xuất xứ nước ngoài nhưng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. 

Cơ quan công an đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số thuốc không rõ nguồn gốc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Phương

Bài liên quan

Tin mới

5 tỉnh Bắc Trung Bộ: Phối hợp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Chiều ngày 15/1, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An tổ chức hội thảo trao đổi kinh nghiệm quản lý an toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An mở rộng năm 2021. Tại hội thảo, 5 tỉnh Bắc Trung Bộ đã tiến hành ký “Quy chế phối hợp trong các hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm” giữa các đơn vị.

ViettinBank thông báo điều chỉnh lãi suất và tỷ lệ trích nợ tối thiểu thẻ tín dụng

Với mục tiêu mang đến giá trị ngày cao cho khách hàng, VietinBank xin trân trọng thông báo điều chỉnh lãi suất thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) và tỷ lệ trích nợ tối thiểu thẻ Tín dụng quốc tế (TDQT), Tín dụng nội địa (TDNĐ).

VNI và MONCOVER ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện

Mới đây, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Công ty Cổ phần MONCOVER Việt Nam (MONCOVER) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện kinh doanh bảo hiểm.

Trong 4 năm, chỉ có thêm 3 doanh nghiệp đăng ký bán hàng đa cấp

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dung (Bộ Công thương), đến nay, chỉ còn 22 doanh nghiệp đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp đang hoạt động trên thị trường. Và từ năm 2017 đến nay, chỉ có 3 doanh nghiệp được cấp mới giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Đến 18h ngày 15/1: Thêm 5 ca mắc Covid -19 được cách ly ngay sau khi nhập cảnh

Thông tin mới nhất từ Bộ Y tế cho biết, tính đến 18h ngày 15/1 cả nước có thêm 5 ca mắc mới nhập cảnh được cách ly ngay tại TPHCM, Đà Nẵng.

Hà Nội lên chương trình hành động với 6 vấn đề trọng tâm, 256 nhiệm vụ

Dự thảo chương trình hành động với 25 chỉ tiêu chủ yếu, 6 vấn đề trọng tâm chỉ đạo, điều hành, xác định 236 nhiệm vụ giao 37 đầu mối sở, ban, ngành và quận, huyện, thị xã.