Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân đầu quân cho Hải Phòng

20:28:00 27/07/2020

THCL - Ngay sau vòng 11 V.League CLB Than Quảng Ninh đã chính thức công bố cho Hải Phòng mượn bộ đôi cầu thủ Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú, bên cạnh đó tiền đạo Fagan cũng quay về Hải Phòng khi hợp đồng cho mượn cầu thủ giữa hai bên hết hạn.

ảnh minh họaảnh minh họa (Ảnh: Nhật Nam)

Vị trí của hai CLB vùng Đông Bắc rất khác nhau trên BXH V.League 2020, sau vòng 11 bằng chiến thắng SLNA trên sân Cẩm Phả thì Than Quảng Ninh có được 19 điểm xếp thứ 3 còn Hải Phòng vẻn vẹn có 10 điểm xếp thứ 13. Vị trí đã phản ánh đúng những gì mà CLB Hải Phòng đang có, hàng công bế tắc cặp tiền đạo Diego và Claudecir chỉ ghi được…1 bàn thắng, sự tăng cường tiền đạo người cũ Fagan và bộ đôi Hồng Quân, Xuân Tú sẽ giúp cải thiện hàng công của Hải Phòng.

Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh ông Phạm Thanh Hùng lí giải việc cho mượn bộ đôi cầu thủ là muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ phát triển, mùa giải năm nay do dịch bệnh Covid lượt về 8 đội đầu bảng sẽ cùng nhau đá lượt về, tranh chấp chức vô địch, Than Quảng Ninh chỉ phấn đấu vào TOP 3 không cạnh tranh chức vô địch.

Chiều ngày 26/7 bộ ba cầu thủ đã chính thức có mặt tập luyện cùng các đồng đội mới tại sân Lạch Tray, phát biểu khi được hỏi về việc chuyển nhượng cầu thủ Mạc Hồng Quân cho biết: “Là một cầu thủ chuyên nghiệp,khi lãnh đạo đội bóng cần và bổ xung giúp đỡ Hải Phòng thì Quân cũng lấy đây là một cơ hội mới mẻ trong sự nghiệp và có thể giúp đỡ Hải Phòng”.

Còn cầu thủ Nghiêm Xuân Tú đánh giá về các đồng đội mới: “Thật ra hàng công của Hải Phòng không phải là yếu đâu, toàn những tên tuổi đã nhiều năm thi đấu ở V.League rồi, Tú nghĩ là họ đã không gặp may mắn ở đầu mùa thôi, cũng mong trong thời gian tới Tú, Quân, Fagan sẽ tạo làn gió mới cho hàng công của Hải Phòng”. Rất nhanh chóng cả ba cùng các đồng đội mới hoà nhập trong không khí vui vẻ, Hồng Quân đã khiến các đồng đội và khán giả ồ lên thích thú với một siêu phẩm sút xa.

Ngoài Hải Phòng, các CLB khác cũng tích cực tham gia thị trường chuyển nhượng, với các mục đích của mình như HAGL chiêu mộ lão tướng Anh Đức, Hà Nội chiêu mộ Tấn Tài, đội đang nguy cấp Nam Định phải cầu cứu lão tướng Phùng Văn Nhiên.

Nhật Nam

Hà Nội: Thị trường khẩu trang y tế “nóng” trở lại

 

 

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành