Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nghiêm Xuân Tú và Mạc Hồng Quân đầu quân cho Hải Phòng

Ngay sau vòng 11 V.League CLB Than Quảng Ninh đã chính thức công bố cho Hải Phòng mượn bộ đôi cầu thủ Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú, bên cạnh đó tiền đạo Fagan cũng quay về Hải Phòng khi hợp đồng cho mượn cầu thủ giữa hai bên hết hạn.

ảnh minh họaảnh minh họa (Ảnh: Nhật Nam)

Vị trí của hai CLB vùng Đông Bắc rất khác nhau trên BXH V.League 2020, sau vòng 11 bằng chiến thắng SLNA trên sân Cẩm Phả thì Than Quảng Ninh có được 19 điểm xếp thứ 3 còn Hải Phòng vẻn vẹn có 10 điểm xếp thứ 13. Vị trí đã phản ánh đúng những gì mà CLB Hải Phòng đang có, hàng công bế tắc cặp tiền đạo Diego và Claudecir chỉ ghi được…1 bàn thắng, sự tăng cường tiền đạo người cũ Fagan và bộ đôi Hồng Quân, Xuân Tú sẽ giúp cải thiện hàng công của Hải Phòng.

Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh ông Phạm Thanh Hùng lí giải việc cho mượn bộ đôi cầu thủ là muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ phát triển, mùa giải năm nay do dịch bệnh Covid lượt về 8 đội đầu bảng sẽ cùng nhau đá lượt về, tranh chấp chức vô địch, Than Quảng Ninh chỉ phấn đấu vào TOP 3 không cạnh tranh chức vô địch.

Chiều ngày 26/7 bộ ba cầu thủ đã chính thức có mặt tập luyện cùng các đồng đội mới tại sân Lạch Tray, phát biểu khi được hỏi về việc chuyển nhượng cầu thủ Mạc Hồng Quân cho biết: “Là một cầu thủ chuyên nghiệp,khi lãnh đạo đội bóng cần và bổ xung giúp đỡ Hải Phòng thì Quân cũng lấy đây là một cơ hội mới mẻ trong sự nghiệp và có thể giúp đỡ Hải Phòng”.

Còn cầu thủ Nghiêm Xuân Tú đánh giá về các đồng đội mới: “Thật ra hàng công của Hải Phòng không phải là yếu đâu, toàn những tên tuổi đã nhiều năm thi đấu ở V.League rồi, Tú nghĩ là họ đã không gặp may mắn ở đầu mùa thôi, cũng mong trong thời gian tới Tú, Quân, Fagan sẽ tạo làn gió mới cho hàng công của Hải Phòng”. Rất nhanh chóng cả ba cùng các đồng đội mới hoà nhập trong không khí vui vẻ, Hồng Quân đã khiến các đồng đội và khán giả ồ lên thích thú với một siêu phẩm sút xa.

Ngoài Hải Phòng, các CLB khác cũng tích cực tham gia thị trường chuyển nhượng, với các mục đích của mình như HAGL chiêu mộ lão tướng Anh Đức, Hà Nội chiêu mộ Tấn Tài, đội đang nguy cấp Nam Định phải cầu cứu lão tướng Phùng Văn Nhiên.

Nhật Nam

Bài liên quan

Tin mới

TP. Vinh (Nghệ An): Phòng khám Đa khoa Lê Lợi bị phạt 80 triệu đồng, tước giấy phép 2 tháng

Sở Y tế Nghệ An vừa có quyết định xử phạt hành chính số tiền 80 triệu đồng và tước giấy phép hoạt động 2 tháng đối với Phòng khám Đa khoa Lê Lợi, số 99 đường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An của Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ thương mại Thái Dương.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 27/1, Hội Doanh trẻ tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Thanh Hóa: Ông Nguyễn Thế Anh được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa

Ngày 27/1, HĐND huyện Thiệu Hoá (Thanh Hóa) khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 19, ông Nguyễn Thế Anh (1984) đã được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đây là vị Chủ tịch huyện trẻ nhất tại tỉnh Thanh Hóa.

Hải Dương: Xử phạt 3 hộ kinh doanh giày dép, túi xách nhập lậu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương Lưu Văn Bản đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 hộ kinh doanh do kinh doanh hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc với tổng số tiền 64 triệu đồng.

Hà Nội: 3.040 cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản tham gia hệ thống truy xuất nguồn gốc

Đến nay, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội đã hướng dẫn và cấp tài khoản cho 3.040 cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản tham gia quản lý và duy trì hệ thống truy xuất nguồn gốc.

Lạng Sơn: Thêm 1,2 tấn hồng sấy dẻo nhập lậu bị tịch thu

Chiều ngày 26/1/2021, Đội QLTT số 6, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đội 389 tỉnh và Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh phát hiện số lượng lớn hồng sấy dẻo nhập lậu đang trên đường đi tiêu thụ.