Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Mang 1.000 suất quà tặng đến trẻ em vùng cao Nghệ An

Tối ngày 6/9, tại Trường THCS Diên Lãm (xã Diên Lãm, huyện Quỳ Châu, Nghệ An), Câu lạc bộ Báo chí thường trú Nghệ An, Ban Nội chính Tỉnh ủy Nghệ An phối hợp cùng các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm đồng hành tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” lần thứ 9 và trao hơn 1.000 suất quà cho các em học sinh nơi đây.

Chương trình
Chương trình "Vầng trăng yêu thương" thường niên lần thứ 9 của CLB Báo chí thường trú tại Nghệ An tổ chức tại xã Diên Lãm, huyện Quỳ Châu, Nghệ An.

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” là hoạt động ý nghĩa, có truyền thống thường niên của Câu lạc bộ Báo chí thường trú Nghệ An. Đây là năm thứ 9, Câu lạc bộ phối hợp với các doanh nghiệp, đơn vị nhà hảo tâm đồng hành tổ chức chương trình tại các địa bàn vùng cao của miền Tây tỉnh Nghệ An.

Đại diện lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm tham dự
Đại diện lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm tham dự "Vầng trăng yêu thương" lần thứ 9.

Năm nay, Câu lạc bộ Báo chí thường trú Nghệ An đã chọn xã Diên Lãm. Diên Lãm là xã vùng sâu vùng xa của huyện nghèo Quỳ Châu, Nghệ An. Người dân nơi đây chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số (dân tộc Thái) có đời sống còn rất khó khăn. Từ trung tâm huyện vào đến xã Diên Lãm giao thông còn gặp nhiều khó khăn, nhiều đoạn đường đồi núi, đi lại rất vất vả.

Đông đảo các em học sinh, người dân địa phương tham gia chương trình
Đông đảo các em học sinh, người dân địa phương tham gia chương trình "Vầng trăng yêu thương".

Trong khuôn khổ chương trình lần này, “Vầng trăng yêu thương” gồm các hoạt động như: Biểu diễn văn nghệ; phá cỗ Trung thu; đại diện các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm trao quà tặng các em học sinh và chính quyền địa phương; đốt lửa trại.

Chương trình “Vầng trăng yêu thương” là hoạt động ý nghĩa, có truyền thống thường niên của Câu lạc bộ Báo chí thường trú Nghệ An
Chương trình “Vầng trăng yêu thương” là hoạt động ý nghĩa, có truyền thống thường niên của Câu lạc bộ Báo chí thường trú Nghệ An.

Tại chương trình năm nay, đại diện của CLB Báo chí thường trú Nghệ An, Ban Nội chính Tỉnh ủy Nghệ An cùng với các đơn vị đồng hành đã trao tặng hơn 1.000 suất quà cho các em nhỏ, một số đơn vị đóng trên địa bàn bao gồm: 71 chiếc xe đạp, 300 suất học bổng (mỗi suất 500 ngàn đồng), một bộ tủ sách trị giá 50 triệu đồng, một bộ thiết bị trường học 40 triệu đồng, 800 suất quà gồm sách, bút, sữa và bánh kẹo cho học sinh toàn xã Diên Lãm. Tổng giá trị của chương trình hơn 500 triệu đồng.

Ông Lê Văn Giáp, Chủ tịch CLB Báo chí thường trú Nghệ An cho biết, “Vầng trăng yêu thương” là hoạt động thường niên được tổ chức nhờ sự nỗ lực của anh em trong Câu lạc bộ. Qua đây, chúng tôi cảm ơn các doanh nghiệp, đơn vị đã đồng hành để có được những mùa thành công của chương trình này. "Vầng trăng yêu thương" thực sự là cầu nối giữa người làm báo với các em nhỏ ở vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh Nghệ An.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, trước đó, các y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Quốc tế Vinh đã thực hiện khám, cấp thuốc miễn phí cho hàng trăm em học sinh của toàn xã Diên Lãm.

Một số hình ảnh các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm trao các phần quà ý nghĩa đến các em học sinh xã Diễn Lãm (huyện Quỳ Châu, Nghệ An):

Lê Quyết

Bài liên quan

Tin mới

Sơn Decor Nano: Thương hiệu tạo uy tín
Sơn Decor Nano: Thương hiệu tạo uy tín

Sơn Decor Nano của Công ty TNHH MTV Công nghệ Nano JSA quốc tế là thương hiệu sơn uy tín, chất lượng với nhiều dòng sản phẩm sơn ngoại thất, nội thất, chống thấm… Sở hữu khả năng kết dính tốt, độ phủ, độ bóng cao, Sơn Decor Nano mang đến vẻ đẹp và độ bền cho các công trình, phù hợp với khí hậu các vùng miền khác nhau của Việt Nam.

"Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023" chính thức khởi động
"Hoa hậu doanh nhân Đông Nam Á 2023" chính thức khởi động

Sáng 05/12/2022, tại Khách sạn Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố khởi động cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2023” - nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các nữ doanh nhân, kỳ vọng chọn ra các gương mặt đại diện cho giới nữ doanh nhân Đông Nam Á.

Lãnh đạo các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đánh giá cao môi trường kinh doanh và tiếp tục mở rộng động sản xuất tại Việt Nam
Lãnh đạo các tập đoàn lớn của Hàn Quốc đánh giá cao môi trường kinh doanh và tiếp tục mở rộng động sản xuất tại Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao các doanh nghiệp Hàn Quốc đã đầu tư vào Việt Nam, tạo ra nhiều công ăn việc làm, đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Vingroup hợp tác Google Cloud, hiện đại hóa các ứng dụng Sap và thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện
Vingroup hợp tác Google Cloud, hiện đại hóa các ứng dụng Sap và thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện

Hà Nội, Việt Nam, ngày 5/12/2022 - Vingroup công bố hợp tác chiến lược với Google Cloud nhằm đổi mới và nâng cấp kết nối hệ thống trên quy mô toàn tập đoàn. Sự kiện khẳng định quyết tâm của Vingroup trong việc công nghệ hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ - trải nghiệm người dùng và đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh ra thế giới

MB được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” 2022
MB được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” 2022

Từ nền tảng văn hóa doanh nghiệp được kế thừa và phát huy qua 28 năm, Ngân hàng Quân đội (MB) đã và đang phát triển an toàn, bền vững, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của đất nước về hội nhập quốc tế.

Tăng cường thanh tra, kiểm tra về quy hoạch xây dựng và trật tự xây dựng
Tăng cường thanh tra, kiểm tra về quy hoạch xây dựng và trật tự xây dựng

Ngày 05/12/2022, UBND tỉnh Bình Thuận vừa ban hành công văn gửi Sở Xây dựng; UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và rà soát các quy định của pháp luật về quy hoạch xây dựng, trật tự xây dựng, quản lý vận hành nhà chung cư.