Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Minano Group - Thương hiệu sơn Việt đẳng cấp quốc tế

Sản phẩm sơn Minano (Công ty CP Minano Group) được thị trường đánh giá là hãng sơn Việt mang đẳng cấp quốc tế và lọt vào top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt, được đối tác, khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều năm qua.

Công ty CP Minano Group được thành lập và điều hành bởi doanh nhân trẻ Hoàng Đức Chung, người có nhiều năm trải nghiệm, nghiên cứu, gắn kết với sản phẩm sơn.

Từ những năm 2000, anh đã gắn bó với sơn, trải qua rất nhiều vị trí từ nhân viên tới nhà quản lý ở các công ty lớn, các thương hiệu sơn quốc tế như EXPO, MYKOLOR, KANSAI, SHERWIN WILLIAMS, nên anh đã học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm về sơn.

Với khát vọng mang lại cho người Việt những sản phẩm sơn tốt, chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng, cùng với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, đồng bộ, Công ty CP Minano Group đã từng bước tạo dựng  uy tín, thương hiệu đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Doanh nhân Hoàng Đức Chung nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt
Doanh nhân Hoàng Đức Chung nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt. (Ảnh: NVCC)

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp “Sơn là thời trang, sơn là cuộc sống”, Minano Group ra đời với sứ mệnh cải tiến, nâng tầm giá trị cuộc sống của người Việt, mang đến làn gió mới của thị trường sơn cao cấp Việt Nam.

Nhà máy sơn Minano được xây dựng với tổng diện tích hơn 3.000 m2, nằm ở vị trí trung tâm KCN Hiền Giang, Thường Tín, (Hà Nội), là nơi cho ra đời những sản phẩm sơn chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín với nguồn nguyên vật liệu chất lượng, do Connell phân phối.

Với quy trình pha màu tự động hóa, số màu sơn mà Minano cung cấp lên đến 1.026 màu và bao gồm các loại như: sơn nội ngoại thất, sơn chống thấm, sơn lót, sơn bóng ngọc trai và sơn siêu trắng trần,…

Mỗi một sản phẩm sơn của doanh nghiệp đều trải qua những đánh giá tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường, bảo đảm các yếu tố an toàn, chất lượng.

Doanh nhân Hoàng Đức Chung chia sẻ: Với niềm đam mê về sơn, tôi nhận thấy được tiềm năng phát triển sản phẩm này. Với mong muốn người Việt được dùng sản phẩm sơn tốt nhất, thật nhất, tôi đã tìm kiếm các nhà đầu tư để lên kế hoạch xây dựng quy trình sản xuất bài bản, chuyên nghiệp để cho ra đời sản phẩm sơn Minano Group.

Các cổ đông của Minano Group đều đang là các chủ doanh nghiệp lớn và giữ các vị trí quan trọng trong việc điều hành và phát triển của công ty. Đây là những nhân tố quan trọng để xây dựng thương hiệu Sơn Minano, được khách hàng, đối tác tin tưởng hợp tác, tin dùng nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, công ty hiện có hơn 300 cán bộ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, tâm huyết, trách nhiệm, luôn đặt lợi lịch của khách hàng và đối tác lên cao nhất.

Nhân viên công ty tư vấn sơn cho khách hàng nhân dịp khai trương chi nhánh tại Hưng Yên
Nhân viên công ty tư vấn sơn cho khách hàng nhân dịp khai trương chi nhánh tại Hưng Yên. (Ảnh: Thiên Tân)

Để mở rộng việc sản xuất kinh doanh, công ty đang tiếp tục triển khai xây dựng thêm nhà máy, mở rộng thêm chi nhánh phân phối sản phẩm tại các tỉnh, thành phố. Doanh nghiệp hướng đến mục tiêu mỗi tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ có một đại lý phân phối sản phẩm sơn, nhằm đáp ứng việc phục vụ tốt nhất, kịp thời nhất nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt, Doanh nhân Hoàng Đức Chung nhấn mạnh.

Công ty CP Minano Group hiện đã thành lập các chi nhánh tại Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Dương, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Bình và TP. Hồ Chí Minh. Chỉ với 59 triệu đồng, quý khách hàng sẽ trở thành đại lý phân phối sản phẩm sơn Minano và có cơ hội nhận được bộ quà giá trị bao gồm: xe máy, mũ bảo hiểm, máy lọc nước...

Thiên Tân

Bài liên quan

Tin mới

Việt Nam là nước xuất khẩu chuối số 1 Trung Quốc
Việt Nam là nước xuất khẩu chuối số 1 Trung Quốc

Theo số liệu mới nhất do Tổng cục Hải quan Trung Quốc công bố, số lượng chuối xuất khẩu của Philippines sang Trung Quốc đã giảm 1/3 trong 4 tháng đầu năm nay. Theo đó, Việt Nam trở thành nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân.

Đi đêm, về sáng sớm để tiết kiệm chi phí
Đi đêm, về sáng sớm để tiết kiệm chi phí

Theo đại diện của các hãng hàng không, để giảm giá vé máy bay trong dịp hè, nhiều hãng đã tăng cường các chuyến bay vào khung giờ muộn từ sau 21h hàng ngày. Bên canh đó, nhiều khách chấp nhận bay giờ không đẹp, đến khách sạn lúc gần nửa đêm, về nhà khi trời gần sáng, để tiết kiệm chi phí.

Hội Nạn nhân chất độc da cam TP. Hải Phòng sơ kết 6 tháng đầu năm 2024
Hội Nạn nhân chất độc da cam TP. Hải Phòng sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 12/6, tại Trung tâm Hội nghị TP. Hải Phòng, Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ hai, nhiệm kỳ IV (2023-2028), sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2024; thông qua hệ thống Quy chế, kế hoạch toàn khóa; bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội.

Bắc Ninh tăng cường bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh
Bắc Ninh tăng cường bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh

Tại Văn bản số 2051/UBND-XDCB, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo tăng cường thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh trên địa bàn tỉnh.

Bảy chủ nhà máy nước mini ở huyện Tiên Lãng đã đồng thuận nhượng vùng cấp nước
Bảy chủ nhà máy nước mini ở huyện Tiên Lãng đã đồng thuận nhượng vùng cấp nước

Vừa qua, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, ông Phạm Minh Đức đã tổ chức làm việc với các nhà máy nước mini không đảm bảo chất lượng nước trên địa bàn huyện để thống nhất một số nội dung cung cấp nước sạch cho nhân dân.

Tuần lễ Festival quốc tế Huế 2024 ước đón trên 100.000 lượt khách
Tuần lễ Festival quốc tế Huế 2024 ước đón trên 100.000 lượt khách

Theo số liệu thống kê từ Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, trong thời gian từ ngày 7/6 đến 12/6/2024, (7 ngày)- Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024, địa phương đón được 101.000 lượt du khách.