Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Mitsubishi triệu hồi gần 140.000 xe Xpander

PT Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia (MMKSI) – Công ty liên doanh giữa Mitsubishi Motors và đối tác ở Indonesia vừa thông báo đợt triệu hồi liên quan đến dòng xe MVP 5+2 chỗ ngồi – Xpander.

PT Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia (MMKSI), nhà phân phối chính thức các dòng xe Mitsubishi Motors tại Indonesia, bắt đầu chiến dịch triệu hồi Xpander từ ngày 22/6. Có tổng cộng 139.111 chiếc, được sản xuất từ năm 2017 đến 2019, thuộc diện cần sửa chữa.

Mitsubishi triệu hồi gần 140.000 xe Xpander tại IndonesiaMitsubishi triệu hồi gần 140.000 xe Xpander tại Indonesia (Ảnh: internet)

Theo MMKSI, lý do của đợt triệu hồi là bơm bên trong bình xăng những chiếc Xpander này có thể ngừng hoạt động, dẫn đến không có khả năng khởi động động cơ hoặc động cơ ngừng hoạt động. Nguyên nhân được xác định là do cánh bơm được làm bằng nhựa ở bên trong bơm xăng có thể bị phồng lên và dẫn đến bơm xăng bị ngừng quay.

Mitsubishi Indonesia sẽ tiến hành thay thế miễn phí bơm xăng mới đã được cải thiện cho Xpander trong diện. Ước tính, quá trình kiểm tra sẽ mất một giờ và việc sửa chữa hết hai giờ cho mỗi xe.

Ngoài việc khách hàng đến các đại lý ủy quyền của Mitsubishi Indonesia để được xử lý, đơn vị này còn cung cấp dịch vụ thay thế bơm xăng cho Xpander tại nhà, khi dịch Covid-19 tại "xứ sở vạn đảo" vẫn phức tạp.

Hà Trần

Bài liên quan

Tin mới

Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn trong khu vực và toàn cầu

Thành công trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 đưa Việt Nam thành một trong số không nhiều quốc gia trên toàn thế giới có tăng trưởng kinh tế dương trong năm 2020. Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn trong khu vực và toàn cầu khi mà các đối tác kinh doanh được coi trọng, chính trị ổn định, điều kiện đầu tư nói chung tốt.

Triệu hồi hơn 3.500 xe Mitsubishi Xpander để khắc phục lỗi bơm xăng

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD), Bộ Công Thương ra thông báo thực hiện thu hồi hơn 3.500 xe ô tô Mitsubishi Xpander để khắc phục lỗi bơm xăng.

Quảng Nam: Tạm giữ nhiều hàng hóa phục vụ Tết không rõ nguồn gốc xuất xứ

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam vừa tạm giữ 48 cái bếp nướng, 720 hộp kẹo trà sữa milk tea, 320 hộp bánh chocopie, 300 bịch kẹo ô mai, 864 hộp kem đánh răng… do nước ngoài sản xuất không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Bắt giữ hơn 4.000 gói thuốc lá nhập lậu đang trên đường vận chuyển từ Nam ra Bắc

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Định vừa phát hiện trên xe ô tô vận chuyển hơn 4.000 gói thuốc lá nhãn hiệu 555, Zest và Raison. Số hàng hoá trên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp.

Tỷ giá ngoại tệ 24/1: Đồng USD tăng nhẹ

Giá USD hôm nay 24/1 tiếp tục tăng. Theo đánh giá của các chuyên gia, đồng đô la có khả năng sẽ tìm thấy hỗ trợ trong vài tháng tới.

Giá tiêu ngày 24/1: Tăng rải rác ở một số địa phương

Giá tiêu tuần này đi lên tại rải rác một số địa phương.