Mitsubishi triệu hồi gần 140.000 xe Xpander

08:44:00 23/06/2020

THCL - PT Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia (MMKSI) – Công ty liên doanh giữa Mitsubishi Motors và đối tác ở Indonesia vừa thông báo đợt triệu hồi liên quan đến dòng xe MVP 5+2 chỗ ngồi – Xpander.

PT Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia (MMKSI), nhà phân phối chính thức các dòng xe Mitsubishi Motors tại Indonesia, bắt đầu chiến dịch triệu hồi Xpander từ ngày 22/6. Có tổng cộng 139.111 chiếc, được sản xuất từ năm 2017 đến 2019, thuộc diện cần sửa chữa.

Mitsubishi triệu hồi gần 140.000 xe Xpander tại IndonesiaMitsubishi triệu hồi gần 140.000 xe Xpander tại Indonesia (Ảnh: internet)

Theo MMKSI, lý do của đợt triệu hồi là bơm bên trong bình xăng những chiếc Xpander này có thể ngừng hoạt động, dẫn đến không có khả năng khởi động động cơ hoặc động cơ ngừng hoạt động. Nguyên nhân được xác định là do cánh bơm được làm bằng nhựa ở bên trong bơm xăng có thể bị phồng lên và dẫn đến bơm xăng bị ngừng quay.

Mitsubishi Indonesia sẽ tiến hành thay thế miễn phí bơm xăng mới đã được cải thiện cho Xpander trong diện. Ước tính, quá trình kiểm tra sẽ mất một giờ và việc sửa chữa hết hai giờ cho mỗi xe.

Ngoài việc khách hàng đến các đại lý ủy quyền của Mitsubishi Indonesia để được xử lý, đơn vị này còn cung cấp dịch vụ thay thế bơm xăng cho Xpander tại nhà, khi dịch Covid-19 tại "xứ sở vạn đảo" vẫn phức tạp.

Hà Trần

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành