Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Natrumax Việt Nam: Doanh nghiệp của sự sẻ chia

Chiều 24.5.2023 vừa qua, công ty CP XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax, xã Giàng Chu Phìn, công ty CP Amazing Mèo Vạc phối hợp cùng các đơn vị, mạnh thường quân tổ chức chương trình “Yêu thương cho em” nằm trong chuỗi hoạt động Vì một Việt Nam khỏe mạnh tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Tới dự với chương trình có đồng chí Sùng Đại Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở lao động, thương binh và xã hội tỉnh Hà Giang, đồng chí Ngô Mạnh Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc và ông Nguyễn Tất Tùng – chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax và đại diện các đơn vị phối hợp.

Ông Nguyễn Tất Tùng chia sẻ: “Xuất phát từ trái tim luôn hướng về cộng đồng của Công ty Natrumax Việt Nam, cùng với truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “ Thương người như thể thương thân – Uống nước nhớ nguồn”, kể từ khi thành lập Natrumax Việt Nam đến nay, công ty luôn có các hoạt động hướng về cộng đồng”. Nhân dịp chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty Natrumax Việt Nam tổ chức trao tặng 150 suất quà và 1 tủ sách với 300 đầu sách hay, bổ ích tổng giá trị 165 triệu đồng.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax trao quà cho các em nhỏ
Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax trao quà cho các em nhỏ.

Thông qua chương trình này, Ban tổ chức chương trình mong muốn các em nhỏ trên Mèo Vạc nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ dần có cuộc sống được cải thiện tốt hơn đặc biệt về dinh dưỡng, giúp các bé phát triển toàn diện.

Chuyến công tác của Đoàn từ thiện nguyện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người dân nghèo của xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc về hình ảnh đẹp những tấm lòng sẻ chia, kịp thời ủng hộ tinh thần, vật chất nhằm động viên chia sẻ những khó khăn gặp phải trong cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là trẻ em nghèo vùng cao.

Hơn 3 năm qua, trong hành trình nhân ái lan tỏa yêu thương, Công ty TNHH xuất khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax thông qua các chương trình từ thiện cộng đồng như “Hạt gạo yêu thương”, “Áo ấm cho em”, “Tết sẻ chia”... đã trao tặng hàng triệu suất quà cho trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên mọi miền Tổ quốc, nhất là khu vực vùng cao, biên giới.

Ông Nguyễn Tất Tùng – chủ tịch HĐQT từng chia sẻ: ““Ước mơ từ trước đến nay của tôi là làm sao cho tất cả các em nhỏ, đặc biệt là các em học sinh vùng cao trên cả nước mùa đông đều có áo ấm để mặc, sữa tốt để uống, đặc biệt là sữa tốt bổ sung dinh dưỡng, tăng cường đề kháng, cải thiện thể lực và chiều cao, phát triển trí não. Dù là những người kinh doanh, chúng tôi vẫn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào vì có thể lo cho cuộc sống, sức khỏe, học hành của nhiều trẻ em nghèo, những thế hệ mầm non tương lai của đất nước”.

Từ các chương trình dinh dưỡng cộng đồng như “Quỹ Natrumax”, “Hạt gạo yêu thương”, “Sữa tốt cho em”, “Áo ấm cho em”, “Tết sẻ chia” đến chương trình “Mùa Xuân cho em” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức đã được Natrumax Việt Nam thực hiện trong nhiều năm qua.

Trúc Mai

Bài liên quan

Tin mới

PV GAS 12 năm liên tiếp lọt danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất
PV GAS 12 năm liên tiếp lọt danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất

Forbes Việt Nam vừa công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024”. Đây là lần thứ 12 Forbes Việt Nam công bố danh sách này, trong đó, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cũng 12 năm liên tiếp lọt vào danh sách các công ty hàng đầu do Forbes Việt Nam bình chọn.

Vĩnh Phúc: Tổ chức lễ trao Giải Báo chí tỉnh lần thứ 13 năm 2024
Vĩnh Phúc: Tổ chức lễ trao Giải Báo chí tỉnh lần thứ 13 năm 2024

Chiều 19/6, Hội đồng Giải Báo chí tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ trao Giải Báo chí tỉnh lần thứ 13, năm 2024 và ra mắt Trang thông tin điện tử tổng hợp Hội Nhà báo tỉnh.

Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia năm 2024 tại Vũng Tàu
Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia năm 2024 tại Vũng Tàu

Ngày 19/6/2024, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, diễn ra Lễ khai mạc Giải Billiards & Snooker (Bida) vô địch quốc gia (vòng chung kết) năm 2024 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam tổ chức.

Công ty cổ phần Điện Vietracimex Lào Cai với số tiền nợ thuế tính đến thời điểm 30/5/2024 là hơn 71 tỷ đồng
Công ty cổ phần Điện Vietracimex Lào Cai với số tiền nợ thuế tính đến thời điểm 30/5/2024 là hơn 71 tỷ đồng

Cục thuế tỉnh Lào Cai mới công bố danh sách 138 cá nhân, tổ chức nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc Ngân sách Nhà nước.

Chính phủ đề xuất cho phép 3 luật liên quan tới thị trường bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/8
Chính phủ đề xuất cho phép 3 luật liên quan tới thị trường bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/8

Chính phủ đề xuất cho phép 3 luật liên quan tới thị trường bất động sản, là Luật Đất đai, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/8, sớm 5 tháng so với quyết nghị của Quốc hội.

Chuyến thăm của Tổng thống Putin cho thấy Việt Nam là đối tác quan trọng của Nga ở Đông Nam Á
Chuyến thăm của Tổng thống Putin cho thấy Việt Nam là đối tác quan trọng của Nga ở Đông Nam Á

Việc Tổng thống Nga Vladimir Putin chọn Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên tới thăm sau khi nhậm chức nhiệm kỳ thứ 5 cho thấy Việt Nam là đối tác quan trọng của Moscow ở Đông Nam Á.