Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Natrumax Việt Nam: Doanh nghiệp của sự sẻ chia

Chiều 24.5.2023 vừa qua, công ty CP XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax, xã Giàng Chu Phìn, công ty CP Amazing Mèo Vạc phối hợp cùng các đơn vị, mạnh thường quân tổ chức chương trình “Yêu thương cho em” nằm trong chuỗi hoạt động Vì một Việt Nam khỏe mạnh tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Tới dự với chương trình có đồng chí Sùng Đại Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở lao động, thương binh và xã hội tỉnh Hà Giang, đồng chí Ngô Mạnh Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc và ông Nguyễn Tất Tùng – chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax và đại diện các đơn vị phối hợp.

Ông Nguyễn Tất Tùng chia sẻ: “Xuất phát từ trái tim luôn hướng về cộng đồng của Công ty Natrumax Việt Nam, cùng với truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “ Thương người như thể thương thân – Uống nước nhớ nguồn”, kể từ khi thành lập Natrumax Việt Nam đến nay, công ty luôn có các hoạt động hướng về cộng đồng”. Nhân dịp chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty Natrumax Việt Nam tổ chức trao tặng 150 suất quà và 1 tủ sách với 300 đầu sách hay, bổ ích tổng giá trị 165 triệu đồng.

Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax trao quà cho các em nhỏ
Ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần XNK sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax trao quà cho các em nhỏ.

Thông qua chương trình này, Ban tổ chức chương trình mong muốn các em nhỏ trên Mèo Vạc nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ dần có cuộc sống được cải thiện tốt hơn đặc biệt về dinh dưỡng, giúp các bé phát triển toàn diện.

Chuyến công tác của Đoàn từ thiện nguyện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người dân nghèo của xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc về hình ảnh đẹp những tấm lòng sẻ chia, kịp thời ủng hộ tinh thần, vật chất nhằm động viên chia sẻ những khó khăn gặp phải trong cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là trẻ em nghèo vùng cao.

Hơn 3 năm qua, trong hành trình nhân ái lan tỏa yêu thương, Công ty TNHH xuất khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax thông qua các chương trình từ thiện cộng đồng như “Hạt gạo yêu thương”, “Áo ấm cho em”, “Tết sẻ chia”... đã trao tặng hàng triệu suất quà cho trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên mọi miền Tổ quốc, nhất là khu vực vùng cao, biên giới.

Ông Nguyễn Tất Tùng – chủ tịch HĐQT từng chia sẻ: ““Ước mơ từ trước đến nay của tôi là làm sao cho tất cả các em nhỏ, đặc biệt là các em học sinh vùng cao trên cả nước mùa đông đều có áo ấm để mặc, sữa tốt để uống, đặc biệt là sữa tốt bổ sung dinh dưỡng, tăng cường đề kháng, cải thiện thể lực và chiều cao, phát triển trí não. Dù là những người kinh doanh, chúng tôi vẫn luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào vì có thể lo cho cuộc sống, sức khỏe, học hành của nhiều trẻ em nghèo, những thế hệ mầm non tương lai của đất nước”.

Từ các chương trình dinh dưỡng cộng đồng như “Quỹ Natrumax”, “Hạt gạo yêu thương”, “Sữa tốt cho em”, “Áo ấm cho em”, “Tết sẻ chia” đến chương trình “Mùa Xuân cho em” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức đã được Natrumax Việt Nam thực hiện trong nhiều năm qua.

Trúc Mai

Bài liên quan

Tin mới

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu và Đông Nam Bộ đi tìm con đường mới
Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu và Đông Nam Bộ đi tìm con đường mới

Nhiều giải pháp về phát triển du lịch cao cấp, thu hút khách quốc tế... được các chuyên gia, nhà quản lý và doanh nghiệp đề xuất tại hội thảo “Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu và Đông Nam Bộ đi tìm con đường mới” do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức

Bắc Ninh: Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26/6
Bắc Ninh: Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26/6

Ngày 09/06, tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, UBND thành phố Bắc Ninh phối hợp với Ban chỉ đạo 138 tỉnh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý và Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26/6.

Quảng Ninh: Hai trường hợp nguy kịch do ngộ độc so biển
Quảng Ninh: Hai trường hợp nguy kịch do ngộ độc so biển

Ngày 9/6, thông tin từ Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận cấp cứu, điều trị cho 2 trường hợp nguy kịch, do ngộ độc so biển là ông Lê.V.K (64 tuổi) và Lê.V.N (57 tuổi) trú thị xã Quảng Yên.

EVN Hà Nội phản hồi về việc cập nhật sai lịch cắt điện
EVN Hà Nội phản hồi về việc cập nhật sai lịch cắt điện

"Khu vực bị phản ánh cắt điện mà không có thông báo, do rơi vào tình trạng uy hiếp an toàn đường điện buộc phải ngừng cấp điện ngay lập tức" - đại diện EVN lý giải về việc cập nhật chưa chính xác về tình trạng tạm ngừng cấp điện tại nhiều khu vực trên địa bàn thành phố.

Quảng Ninh: Đường ven biển Hạ Long - Cẩm Phả được nâng tốc độ từ 60 lên 80km/h
Quảng Ninh: Đường ven biển Hạ Long - Cẩm Phả được nâng tốc độ từ 60 lên 80km/h

UBND tỉnh Quảng Ninh đã đồng ý với đề xuất của Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Quảng Ninh về việc điều chỉnh hệ thống biển báo tốc độ nhằm nâng cao năng lực thông hành, phát huy hiệu quả đầu tư của tuyến đường Trần Quốc Nghiễn và đường ven biển Hạ Long - Cẩm Phả.

Ứng dụng ngân hàng số của LPBank khoác “tấm áo” mới
Ứng dụng ngân hàng số của LPBank khoác “tấm áo” mới

Vừa qua, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) ra mắt ứng dụng Lienviet24h - phiên bản mới với giao diện mới hiện đại cùng nhiều tiện ích thông minh, đem tới trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.