Noo Phước Thịnh “khuấy đảo” sân khấu Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018

01:19:00 24/03/2018

THCL - Trình bày 2 ca khúc Lost' (Dương Khắc Linh) và 'Đến với nhau là sai' (Đỗ Hiếu), Noo Phước Thịnh đã khiến 5.000 khán giả có mặt tại sân khấu vỡ òa, reo hò cổ vũ rất nhiệt tình cho giọng ca đến từ Việt Nam.

Tối 23.3, Noo Phước Thịnh cùng với các nghệ sĩ châu Á đã có màn biểu diễn tuyệt đỉnh tại sân khấu của Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018. Với gần 5.000 khán giả theo dõi, đại diện của Việt Nam đã chứng tỏ bản lĩnh, đẳng cấp của mình khi trình bày 2 ca khúc cùng màn vũ đạo sôi động, chuyên nghiệp bên cạnh dàn sao đình đám của châu Á.

Tại sự kiện mang tầm cỡ châu Á lần này, Noo Phước Thịnh đã mang đến 2 ca khúc mới toanh của nhạc sỹ Dương Khắc Linh và Đỗ Hiếu, cùng với sự hỗ trợ của 10 vũ công chuyên nghiệp, Noo Phước Thịnh đã làm nóng sân khấu trong sự reo hò, cổ vũ của gần 5.000 khán giả có mặt tại sự kiện.

 

Thể hiện màn hát live tốt, cùng với vũ đạo ổn, Noo Phước Thịnh đã khiến khán giả quê nhà tự hào khi là đại diện Việt Nam duy nhất tại sự kiện tầm cỡ châu lục lần này.

 

Noo Phước Thịnh cho biết, sau khi trở về từ Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2018, anh sẽ ra mắt single “Đến với nhau là sai” để tri ân khán giả, cũng như là lời cảm ơn đối với fan hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ anh suốt thời gian qua.

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành