Nước giặt Sana: Không hại da tay, thân thiện môi trường

16:20:00 22/06/2018

THCL - Người tiêu dùng hiện ưa chuộng các sản phẩm giặt, xả được chiết xuất từ thiên nhiên, có độ an toàn cao cho sức khoẻ và bảo vệ môi trường. Dựa vào đó, Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư và Thương mại Trường Thịnh đã cho ra đời sản phẩm nước giặt Sana được chế tạo theo công nghệ cao, tẩy trắng sáng, không chứa chất độc hại.

 Sản phẩm nước giặt Sana

Sản phẩm của Công ty rất an toàn cho mọi làn da, độ đậm đặc cao, cùng với mùi hương nước hoa dễ chịu, sang trọng và khả năng lưu giữ hương thơm suốt cả ngày.

Chị Thanh Hoa - một khách hàng ở Quận Thanh Xuân so sánh, “Tôi thích dùng nước giặt hơn bột giặt, bởi nước giặt không để lại cặn xà phòng trên quần áo, dễ dàng giũ sạch. Nhất là, khi sử dụng nước giặt Sana, sau khi phơi khô, quần áo không bị xơ cứng. Nước giặt dễ hòa tan hoàn toàn trong nước, thấm sâu vào từng sợi vải giúp quá trình làm mềm, đánh bật vết bẩn nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, tôi thấy nước giặt Sana rất đậm đặc và hương thơm dễ chịu, giặt xong lưu hương khá lâu và da tay cũng không bị khô, tôi rất thích điều đó.”

Những khách hàng sử dụng nước giặt Sana, cũng cho cảm nhận tương tự.

Đặc biệt, nước giặt Sana sử dụng chất tẩy rửa hoạt động bề mặt rất cao, an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm sử dụng tốt trong mọi loại điều kiện thời tiết nhiệt độ và địa lý, nếu ngâm quần áo với nước giặt qua đêm cũng không gây ra mùi hôi. Nước giặt Sana tẩy sạch mọi vết bẩn, nhưng không làm hỏng sợi vải hay phai bạc màu trên quần áo, làm mềm vải và mềm mại da tay, an toàn cho cả làn da em bé.

Nước giặt Sana có thành phần chất tạo bọt thích hợp với việc giặt tay và giặt máy. Sản phẩm được làm theo công thức “2 trong 1”, kết hợp cả giặt và xả, như vậy sẽ tiết kiệm xả vải cho người sử dụng. Sản phẩm có bổ sung chất nhanh khô và chống nhăn quần áo; có thành phần chất làm mềm và giữ màu giúp quần áo luôn mới. Thậm chí, an toàn cho quần áo trẻ em và mọi chất liệu lụa tơ tằm, len, sợi…

Sản phẩm được dựng trong chai nhựa cao cấp, tránh khuếch tán ánh sáng và tia cực tím, bảo vệ sản phẩm và sức khỏe người sử dụng. Sana cũng không thua kém bất kỳ loại nước giặt cao cấp nào hiện có trên thị trường, nhưng lại vượt trội hoàn toàn về độ an toàn khi sử dụng.

Trường Thịnh còn phân phối nhều sản phẩm khác

Ngoài sản phẩm nước giặt được NTD biết đến, Trường Thịnh còn sản xuất và phân phối các loại mang thương hiệu Sana như nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy bồn cầu, nước rửa tay, nước lau kính, nước xả vải…

Các sản phẩm mang thương hiệu Sana được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư và Thương mại Trường Thịnh, địa chỉ số 51 Nguyễn Xiển, Hạ Đình (Thanh Xuân, Hà Nội); Hotline 0917 744 999

Thanh Bình

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?