Ô tô Trường Hải chính thức phân phối BMW tại Việt Nam

15:07:00 13/01/2018

THCL - Tại TP. HCM, Tập đoàn BMW châu Á và Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) đã tổ chức lễ công bố giới thiệu các thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam. Qua đó, cũng giới thiệu lại thương hiệu BMW Motorrad và chia sẻ chiến lược, mục tiêu phân phối BMW theo thỏa thuận đã được ký kết bởi hai bên.

Họp báo giới thiệu thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad được THACO nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam

Từ khi bước vào thị trường Việt Nam (cách đây 20 năm), BMW đã gặt hái thành công với hơn 10.500 xe được bán ra. Thương hiệu MINI cũng đạt được những kết quả khả quan với doanh số bán hơn 500 xe MINI từ khi ra mắt ở Việt Nam năm 2013. Đối với BMW Motorrad, tuy chính thức ra mắt năm 2014, nhưng những chiếc mô tô này đã có mặt trên thị trường nhiều năm trước đó, nhờ vậy cộng đồng BMW Motorrad tại Việt Nam đã vượt quá con số 500 khách hàng.

Từ ngày 1/1/2018, Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) đã trở thành nhà đầu tư mới, chính thức nhập khẩu và phân phối thương hiệu ô tô BMW, MINI và mô tô BMW Motorrad tại Việt Nam.

 

Từ ngày 1/1/2018, Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) chính thức là nhà phân phối thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam

Ông Paul de Courtois, Giám đốc điều hành, Tập đoàn BMW châu Á, nhấn mạnh:“Sau năm 2017 đầy thử thách, Tập đoàn BMW châu Á rất phấn khởi khi khởi đầu một thời kỳ mới tại Việt Nam cùng THACO. Việt Nam đã và đang là một trong những thị trường quan trọng nhất và hứa hẹn nhất đối với Tập đoàn BMW châu Á. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng lại thương hiệu BMW và MINI tại Việt Nam, thông qua mối quan hệ chặt chẽ với THACO”.

Ông Trần Bá Dương, Chủ tịch THACO khẳng định: “Với tinh thần tiếp tục phát triển cùng Tập đoàn BMW “khẳng định đẳng cấp”, THACO tin tưởng sẽ đưa thương hiệu xe sang trọng của Đức có thị phần cao tại Việt Nam. THACO cũng đã nhập khẩu về Việt Nam xe BMW và MINI mới với các model như BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6, MINI Cooper, Countryman, Clubman và những mẫu mô tô Motorrad mạnh mẽ".

Một số model xe BMW và MINI mới do THACO nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam:

 

Đồng thời, THACO cũng có kế hoạch đưa vào hoạt động 15 Showroom kết hợp xưởng dịch vụ với quy mô lớn ở TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác nhằm chăm sóc và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trên cả nước.

Bảo Trần

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng