Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Quảng bá di sản miền Trung tại Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, tại Hội chợ ​Du lịch quốc tế Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội (Hội chợ ​VITM Hanoi) ​từ ngày 03/04 đến ngày 06/04/2015, Đà Nẵng phối hợp cùng Thừa Thiên Huế và Quảng Nam tham gia gian hàng chung 03 địa phương tại gian E28 Khu A3, Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

​Gian hàng chung 03 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam giới thiệu các sản phẩm du lịch mới tại Miền Trung Việt Nam, các chương trình kích cầu du lịch cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam:  DHC, Helio Center, Vietnam Travelmart, Premier Village Danang resort, Hoàng Long Yến, Montgomerie Links, Palm Garden Hoian resort, Golden Sand Hoian resort, Hoian Tourist, Brother’s Café, Nam Long Café, Laguna Lăng Cô. Ngoài ra, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam cũng giới thiệu ngay tại gian hàng các chương trình kích cầu du lịch nhằm tăng sức hút đối với du khách và quảng bá các voucher khuyến mãi hấp dẫn cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách tại vùng biển Miền Trung.

Được biết từ năm 2011 đến nay, 3 tỉnh đã thực hiện luân phiên vai trò chủ đạo chương trình liên kết 3 địa phương nhằm giúp tăng cường nguồn lực và hiệu quả nhận biết cho các hoạt động quảng bá xúc tiến du lịch. Năm 2015, trong vai trò trưởng nhóm, thành phố Đà Nẵng đã chủ trì, phối hợp tỉnh  Thừa Thiên Huế và Quảng Nam tổ chức thành công chương trình xúc tiến, quảng bá du lịch 03 địa phương với chủ đề “Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam Điểm đến của thiên đường biển đảo và di sản thế giới” đến thị trường trong nước và quốc tế đặc biệt là thị trường nội địa Hà Nội, TP.HCM; Tổ chức đón thành công đoàn Famtrip là đại diện các Trung tâm xúc tiến Du lịch, các Hãng lữ hành lớn từ các tỉnh thành lớn trên cả nước khảo sát sản phẩm dịch vụ du lịch mới của 03 địa phương Thừa thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam.

Sau hai năm tổ chức, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) đã trở thành  Hội chợ Du lịch Quốc tế lớn nhất Việt Nam và có tầm cỡ trong khu vực với sự tham gia của 22 nước và vùng lãnh thổ. VITM đã góp phần kích cầu, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ du lịch nội địa. Theo đó, chủ đề của Hội chợ VITM Hà Nội 2015 là "Việt Nam - Đất nước của các di sản" với quy mô 500 gian hàng, với 150 gian hàng quốc tế từ 25 nước và vùng lãnh thổ, thu hút khoảng 4.000 lượt doanh nghiệp du lịch và 60.000 khách đến tham quan và mua các sản phẩm du lịch.

Trong thời gian diễn ra hội chợ VITM Ha Noi 2015, nhiều hội nghị, hội thảo, tọa đàm, diễn đàn du lịch cũng sẽ được tổ chức như: “Di sản thiên nhiên và văn hóa, nguồn lực vô tận của du lịch”, “Phát triển du lịch nội địa, yếu tố quan trọng hàng đầu đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam”, “Du lịch outbound Việt Nam, hiện trạng và định hướng phát triển”, “Xu thế du lịch inbound Việt Nam trong bối cảnh hiện nay”. Bên cạnh đó, xúc tiến giới thiệu điểm đến, giới thiệu văn hóa và ẩm thực truyền thống, các cuộc triển lãm, cung cấp trực tiếp các sản phẩm du lịch tới khách tham quan cũng là những hoạt động nổi bật của hội chợ năm nay.

Thu Hằng

Tin mới

Lào Cai tăng cường quản lý hoạt động thí điểm xe 04 bánh gắn động cơ chở khách du lịch
Lào Cai tăng cường quản lý hoạt động thí điểm xe 04 bánh gắn động cơ chở khách du lịch

Lào Cai là một trong 35 địa phương được Thủ tướng Chính phủ cho phép thí điểm hoạt động xe bốn bánh có gắn động cơ điện hoặc xăng (xe điện) chở khách tham quan, du lịch trong phạm vi hạn chế.

Công an huyện Phong Điền kiểm tra một Công ty cao su ở Thừa Thiên Huế đổ thải ra môi trường
Công an huyện Phong Điền kiểm tra một Công ty cao su ở Thừa Thiên Huế đổ thải ra môi trường

Ngày 18/05, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đơn vị vừa phối hợp với Công an huyện Phong Điền kiểm tra phát hiện công ty TNHH 1 thành viên cao su Huy Anh, đóng tại xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền có hành vi đổ, thải, đốt chất thải rắn công nghiệp thông thường trái quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.

Nghệ An: Khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2022 - Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc
Nghệ An: Khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2022 - Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc

Tối 17/05, tại huyện Nam Đàn, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Lễ hội Làng Sen năm 2022 - Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022).

Sự thật về “bánh vẽ” mang thương hiệu T-mart: Phủi bỏ trách nhiệm khi người tiêu dùng phản ánh về hàng hoá "trắng thông tin"
Sự thật về “bánh vẽ” mang thương hiệu T-mart: Phủi bỏ trách nhiệm khi người tiêu dùng phản ánh về hàng hoá "trắng thông tin"

T-Mart được giới thiệu là công ty hàng đầu Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị, thế nhưng khi người tiêu dùng phản ánh về chất lượng của sản phẩm như hàng hoá không có tem nhãn, không hạn sử dụng, không nguồn gốc… thì đại diện phía siêu thị T-Mart phủi bỏ trách nhiệm, nói rằng cơ sở người tiêu dùng phản ánh không thuộc quyền sở hữu của T-Mart…?

VN-Index hôm nay rung lắc có thể diễn ra ở vùng giá cao
VN-Index hôm nay rung lắc có thể diễn ra ở vùng giá cao

Trong phiên giao dịch hôm nay, 18/05, chỉ số VN-Index sẽ có quán tính tăng điểm để kiểm định vùng kháng cự gần 1.230 – 1.240 điểm, và xa hơn là vùng kháng cự 1.250 – 1.260 điểm. Sự rung lắc có thể diễn ra ở vùng giá cao khiến VN-Index có thể sẽ thu hẹp đà tăng về phía cuối ngày.

Dấu hiệu tai biến mạch máu não - Cách nhận biết và xử trí
Dấu hiệu tai biến mạch máu não - Cách nhận biết và xử trí

Tai biến mạch máu não là “thủ phạm” cướp đi mạng sống của hàng triệu người trên toàn thế giới. Đây là căn bệnh nguy hiểm do đó cần nắm được những thông tin cần thiết về các dấu hiệu tai biến, cách nhận biết và xử trí để cứu sống người bệnh.