Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Quảng Bình: Phối hợp với Google quảng bá du lịch 4 tỉnh miền Trung

00:24:00 28/06/2019

THCL - Ngày 27/6/2019, ông Đặng Đông Hà – Phó Giám đốc sở Du lịch Quảng Bình cho biết, Sở đã phối hợp với Google triển khai chiến dịch quảng bá các điểm đến du lịch hàng đầu tại miền Trung trên nền tảng video lớn nhất thế giới Youtube và thư viện văn hóa nghệ thuật trực tuyến hàng đầu Google Art and Culture.

Chiều ngày 27/6, tại cuộc họp báo và gặp mặt báo chí quý II/2019 tại TP. Đồng Hới (Quảng Bình), ông Đặng Đông Hà – Phó Giám đốc sở Du lịch Quảng Bình cho biết, Sở Du lịch Quảng Bình là đối tác, trực tiếp ký kết hợp đồng với Google Art and Culture và đại diện, làm đầu mối cho các tỉnh, thành phố gồm: Quảng Bình, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam; phối hợp với Google châu Á - Thái Bình Dương triển khai chiến dịch quảng bá du lịch, văn hóa được xem là chương trình trọng tâm của Google tại Việt Nam trong năm nay.

Ông Đặng Đông Hà – Phó Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình phát biểu tại buổi họp báo

Chiến dịch quảng bá này bao gồm 2 nội dung chính là chương trình quảng bá du lịch, văn hóa, lịch sử của các địa phương trên Google Art and Culture và Chương trình khám phá vẻ đẹp Du lịch và Văn hóa Việt Nam (Google Adventure Việt Nam).

Chương trình giới thiệu, quảng bá những giá trị văn hóa, du lịch tiêu biểu nhất của các tỉnh trên nền tảng tìm kiếm Google sẽ thực hiện một bộ ảnh (hơn 1000 tấm) nhằm giới thiệu cụ thế về những danh lam thắng cảnh tuyệt mỹ, công trình văn hóa tiêu biểu của 4 tỉnh thành trên Google Art and Culture (www.Googleartculture.google.com).

Chương trình Google Adventure Việt Nam là một hành trình với những trải nghiệm trọn vẹn về văn hóa và ẩm thực, con người lẫn phong cảnh tự nhiên Việt Nam đầy cuốn hút dành cho các nhà sáng tạo nội dung Youtube được thực hiện tại Quảng Bình, Đà Nẵng, và Quảng Nam từ 24/6-28/6/2019.  Những nhà sáng tạo nội dung YouTube quốc tế sẽ cùng lần lượt trải qua những thử thách của chương trình để khám phá văn há, ẩm thực, con người và tự nhiên của Việt Nam, đóng vai trò như một “đại sứ du lịch trực tuyến” chia sẻ những hình ảnh này đến với thế giới.

Theo đó, trong thời gian tới, Sở Du lịch Quảng Bình sẽ tiếp tục làm việc, hợp tác với Google trong việc quảng bá du lịch rộng hơn ra các thị trường quốc tế trên các nền tảng tìm kiểm và dịch vụ miễn phí của Google cũng như hỗ trợ phát triển hệ thống marketing kỹ thuật số cho ngành du lịch tỉnh Quảng Bình.

Lê Quyết

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành