Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Quảng Nam: Bắt giữ 2 đối tượng mua bán và tàng trữ chất ma túy

Chiều 30/5, Đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa phát hiện bắt giữ 2 đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng trên được xác định là Ngô Văn Khánh (37 tuổi) và Nguyễn Hữu Tây (39 tuổi, cùng trú huyện Thăng Bình). Hiện Công an huyện Thăng Bình đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 2 đối tượng để tiếp tục điều ra, làm rõ.

Quảng Nam: Bắt giữ 2 đối tượng mua bán và tàng trữ chất ma túy - Hình 1

Lực lượng Công an huyện Thăng Bình thu giữ tang vật ma túy

Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, vào khoảng 7h30 ngày 29/5, tại nhà Khánh, lực lượng Công an huyện đã phối hợp cùng Công an thị trấn Hà Lam phát hiện và bắt quả tang đối tượng đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Trần Văn Thuận (29 tuổi), trú xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình.

Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ được trên người Thuận 1 gói ni lông là ma túy đá và thu giữ số tiền 300.000đ trên người đối tượng Khánh. 

Quảng Nam: Bắt giữ 2 đối tượng mua bán và tàng trữ chất ma túy - Hình 2

Khánh và Tây tại cơ quan công an

Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đã ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Khánh, thu giữ 39 gói ni lông là ma túy đá (trọng lượng khoảng 5g), 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá và một số tang vật có liên quan. 

Ngoài ra, Công an huyện phát hiện Tây là đối tượng giúp Khánh đi giao ma túy cho các con nghiện khác trên địa bàn huyện. 

Được biết, Khánh và Tây đều là con nghiện có thâm niên. Để có tiền đáp ứng nhu cầu, cả 2 liên kết với nhau lập đường dây mua bán trái phép chất ma túy tại huyện Thăng Bình. Khánh có nhiệm vụ mua ma túy về trữ và tìm người mua. Tây được giao trọng trách đi phân phối ma túy cho các con nghiện.

Đây là vụ án mua bán ma túy trái phép lớn nhất do Công an huyện Thăng Bình bắt giữ từ trước đến nay. Với chiến công này, chiều 29-5, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam, đã khen và thưởng cho Công an huyện Thăng Bình 10 triệu đồng.

Ngọc Linh

Bài liên quan

Tin mới

Việt Nam là nước xuất khẩu chuối số 1 Trung Quốc
Việt Nam là nước xuất khẩu chuối số 1 Trung Quốc

Theo số liệu mới nhất do Tổng cục Hải quan Trung Quốc công bố, số lượng chuối xuất khẩu của Philippines sang Trung Quốc đã giảm 1/3 trong 4 tháng đầu năm nay. Theo đó, Việt Nam trở thành nguồn cung chuối lớn nhất của đất nước tỷ dân.

Đi đêm, về sáng sớm để tiết kiệm chi phí
Đi đêm, về sáng sớm để tiết kiệm chi phí

Theo đại diện của các hãng hàng không, để giảm giá vé máy bay trong dịp hè, nhiều hãng đã tăng cường các chuyến bay vào khung giờ muộn từ sau 21h hàng ngày. Bên canh đó, nhiều khách chấp nhận bay giờ không đẹp, đến khách sạn lúc gần nửa đêm, về nhà khi trời gần sáng, để tiết kiệm chi phí.

Hội Nạn nhân chất độc da cam TP. Hải Phòng sơ kết 6 tháng đầu năm 2024
Hội Nạn nhân chất độc da cam TP. Hải Phòng sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 12/6, tại Trung tâm Hội nghị TP. Hải Phòng, Hội Nạn nhân chất độc da cam thành phố tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ hai, nhiệm kỳ IV (2023-2028), sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2024; thông qua hệ thống Quy chế, kế hoạch toàn khóa; bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội.

Bắc Ninh tăng cường bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh
Bắc Ninh tăng cường bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh

Tại Văn bản số 2051/UBND-XDCB, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo tăng cường thực hiện các nhiệm vụ bảo đảm an toàn giao thông đối với xe ô tô đưa đón học sinh trên địa bàn tỉnh.

Bảy chủ nhà máy nước mini ở huyện Tiên Lãng đã đồng thuận nhượng vùng cấp nước
Bảy chủ nhà máy nước mini ở huyện Tiên Lãng đã đồng thuận nhượng vùng cấp nước

Vừa qua, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng, ông Phạm Minh Đức đã tổ chức làm việc với các nhà máy nước mini không đảm bảo chất lượng nước trên địa bàn huyện để thống nhất một số nội dung cung cấp nước sạch cho nhân dân.

Tuần lễ Festival quốc tế Huế 2024 ước đón trên 100.000 lượt khách
Tuần lễ Festival quốc tế Huế 2024 ước đón trên 100.000 lượt khách

Theo số liệu thống kê từ Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, trong thời gian từ ngày 7/6 đến 12/6/2024, (7 ngày)- Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024, địa phương đón được 101.000 lượt du khách.