Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bệnh viện tư nhân Đa khoa Phúc Hưng đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân

Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng ở Quảng Ngãi được đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động 03/03/2019. Sau hơn 03 năm đưa vào hoạt động nhờ cải tiến đầu tư máy móc hiện đại cùng với xây dựng đội ngũ y, bác sĩ chất lượng cao và phục vụ nhiệt tình người bệnh nên Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng, tỉnh Quảng Ngãi đã thu hút được số lượng người đến khám, chữa bệnh mỗi năm một tăng.

Các bác sĩ Bệnh viện Phúc Hưng, Quảng Ngãi thường xuyên chăm sóc theo dõi người bệnh
Các bác sĩ Bệnh viện Phúc Hưng, Quảng Ngãi thường xuyên chăm sóc theo dõi người bệnh.

Bác sĩ Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Huấn cho biết: Trong công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện luôn đặt vấn đề nâng cao chất lượng đội ngũ y, bác sĩ là ưu tiên hàng đầu và không ngừng liên kết với các Bệnh viện lớn ở TP. Hồ Chí Minh hàng tuần, tháng về thăm, khám chữa bệnh cho nhân dân. Nhờ cách làm này, cho nên hơn một năm qua, số lượng người đến khám, điều trị bệnh tang hơn trước. Sau hơn 03 năm hoạt động ban đầu chỉ có 45 giường, 15 khoa, phòng, bây giờ đã tăng lên 100 giường bệnh, 18 khoa nguồn nhân lực hơn 300 nhân viên, trong đó có hơn 70 Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa 01, Chuyên khoa 02 và nhiều bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh.

Bệnh nhân chờ khám bệnh
Bệnh nhân chờ khám bệnh.

Trước khi dịch Covid-19 bùng phát số lượng bệnh nhân đến khám ngoại trú tăng 38% năm, bệnh nhân điều trị nội trú tăng 200%. Bình quân mỗi tháng có 12.000 lượt người khám. Hơn 03 năm bệnh viện đã phẫu thuật hơn 16.000 ca. Điều đáng ghi nhận nhất là, trong thời gian xảy ra đại dịch Covid-19, Bệnh viện đã góp phần thực hiện tốt công tác phân luồng xét nghiệm phát hiện bệnh dịch trong cộng đồng và tiêm phòng ngừa dịch Covid-19 ngăn chặn kịp thời dịch lây lan.

Các bác sĩ luôn tỉ mỉ trong công việc
Các bác sĩ luôn tỉ mỉ trong công việc.
Phương tiện thiết bị hiện đại được trang bị tại Bệnh viên Phúc Hưng
Phương tiện thiết bị hiện đại được trang bị tại Bệnh viện Phúc Hưng.

Bệnh nhân Trần Thị Hồng ở Hành Đức, Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi phấn khởi chia sẻ: “Bệnh viện tư nhân này có nhiều cái được, thứ nhất vào cổng không tốn tiền gửi xe, thứ hai, trong khi chờ đợi tui được xem ti vi chiếu nhiều chương trình nói về bệnh tật người già và cách đề phòng …". Ông Lê Hồng Công, bệnh nhân ở xã Tịnh Đông, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi bày tỏ thái độ rất hài lòng với đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Phúc Hưng: “Đau ốm phẫu thuật vào đây, có bảo hiểm, các em các cháu phục vụ tốt nhiệt tình. Cần gì phải đi xa, ra Quảng Nam, Đà Nẵng tốn kém …”

Người già và trẻ em là đối tượng luôn được ưu tiên
Người già và trẻ em là đối tượng luôn được ưu tiên.

Bệnh viện Đa khoa tư nhân Phúc Hưng, Quảng Ngãi đang tạo được niềm tin và chữ tín trong lòng người bệnh, chỉ sau hơn 03 năm đưa vào hoạt động.

Bài và ảnh Đình Quang

Bài liên quan

Tin mới

Giá xăng dầu hôm nay 08/08 tiếp tục giảm
Giá xăng dầu hôm nay 08/08 tiếp tục giảm

Lo ngại suy thoái kinh tế và sự mạnh lên của đồng USD tiếp tục đè nặng lên giá dầu, đẩy giá dầu thô “lao dốc” với WTI xa mốc 90, Brent còn hơn 93 USD/thùng.

Từ 01/09, gửi hàng hóa qua xe khách phải cung cấp đầy đủ và chính xác 6 thông tin
Từ 01/09, gửi hàng hóa qua xe khách phải cung cấp đầy đủ và chính xác 6 thông tin

Theo nghị định mới quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, đơn vị kinh doanh vận tải hành khách khi nhận hàng hóa ký gửi xe ô tô phải yêu cầu người gửi hàng hóa cung cấp đầy đủ thông tin về tên hàng hóa, họ tên, địa chỉ liên lạc người gửi, người nhận, số căn cước công dân.

Tiêu hủy gần 70kg nghi là sâm không rõ nguồn gốc
Tiêu hủy gần 70kg nghi là sâm không rõ nguồn gốc

Mới đây, Đồn Biên Cửa khẩu Ma Lù Thàng và Đồn Biên phòng Huổi Luông, huyện Phong Thổ (Lai Châu) phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức tiêu hủy gần 70kg thực vật dạng củ, lá nghi là sâm. Đây là số hàng hóa được vận chuyển trái phép qua biên giới được tổ công tác của các đồn biên phòng phát hiện, thu giữ trong quá trình tuần tra kiểm soát trước đó.

Giá tiêu hôm nay 08/08: Dao động trong khoảng từ 71.000 – 74.500 đồng/kg
Giá tiêu hôm nay 08/08: Dao động trong khoảng từ 71.000 – 74.500 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước duy trì ổn định. Hiện giá tiêu trong nước dao động trong khoảng từ 71.000 – 74.500 đồng/kg.

Giá vàng hôm nay 08/08: Vàng vẫn khó vượt mốc 1.800 USD/ounce
Giá vàng hôm nay 08/08: Vàng vẫn khó vượt mốc 1.800 USD/ounce

Giá vàng thế giới tăng nhẹ trong bối cảnh lạm phát tại Mỹ tăng và các ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất.

Giá heo hơi hôm nay 08/08: Giảm từ 1.000 - 2.000 đồng/kg ở nhiều khu vực
Giá heo hơi hôm nay 08/08: Giảm từ 1.000 - 2.000 đồng/kg ở nhiều khu vực

Giá heo hơi hôm nay 08/08, giảm rải rác ở hai miền Bắc - Nam.