Quảng Trị: Toàn tỉnh huy động 2,5 tỉ đồng ủng hộ phòng, chống COVID-19

21:41:00 22/08/2020

THCL - Tính đến ngày 22/8/2020, toàn tỉnh Quảng Trị đã huy động được gần 2,5 tỉ đồng, trong đó có hơn 486 triệu đồng tiền mặt và các loại hàng hoá, nhu yếu phẩm trị giá trên 2 tỉ đồng.

Các nhà tài trợ trao các loại hàng hoá, nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng, chống COVID- 19Các nhà tài trợ trao các loại hàng hoá, nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng, chống COVID-19

Để tiếp sức cho đơn vị, cơ quan trực tiếp chống dịch và người dân trong vùng bị cách ly do dịch Covid-19, tỉnh Quảng Trị, đặc biệt là MTTQVN tỉnh đã tuyên truyền, vận động toàn dân cùng chung sức, chung lòng.

Đến nay, đã có nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ VN tỉnh ủng hộ tiền và nhu yếu phẩm phục vụ công tác phòng, chống COVID- 19.

Tính đến ngày 22/8, toàn tỉnh đã huy động được gần 2,5 tỉ đồng, trong đó 486.220.000 đồng tiền mặt và các loại hàng hoá, nhu yếu phẩm trị giá trên 2 tỉ đồng.

Trong đó UBMTTQ VN tỉnh đã tiếp nhận được 220 triệu đồng và các nhu yếu phẩm trị giá 1 tỉ đồng. Ủy ban MTTQVN các huyện, thị xã, thành phố tiếp nhận được 266 triệu đồng tiên mặt và nhu yếu phẩm khác ước tính khoảng 1 tỉ đồng.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục kêu gọi mọi người dân tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh và cùng chung tay ủng hộ  tuyến đầu chống dịch góp phần đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh và trong cả nước.

Sáng 22/8, ông Đỗ Văn Hùng - Giám Đốc Sở Y tế, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, UBND tỉnh Quảng Trị đã có quyết định gỡ bỏ phong tỏa tạm thời khu vực tầng 6, nhà G, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị từ chiều tối qua. Đây là địa điểm liên quan đến 4 trường hợp mắc COVID-19 ở tỉnh này.

Phú Hậu

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành