Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tăng cường công tác vệ sinh an toàn thực phẩm toàn tỉnh Nam Định

Mới đây, Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định tổ chức đào tạo thực hành tốt VSATTP và cách lựa chọn thực phẩm an toàn cho 110 người là nhà quản lý và công nhân phục vụ tại 5 bếp của 1 số công ty trên địa bàn tỉnh.

Để hạn chế mối nguy trong thực phẩm phục vụ bữa ăn của công nhân, ngày 14/10/2018, Chi cục ATVSTP tỉnh Nam Định tổ chức đào tạo thực hành tốt VSATTP và cách lựa chọn thực phẩm an toàn cho 110 người là nhà quản lý và công nhân phục vụ tại 5 bếp của 3 công ty: Yongune, Youlun và Lâm sản.

Tăng cường công tác vệ sinh an toàn thực phẩm toàn tỉnh Nam Định - Hình 1

Tăng cường công tác vệ sinh an toàn thực phẩm toàn tỉnh Nam Định - Hình 2

Tăng cường công tác vệ sinh an toàn thực phẩm toàn tỉnh Nam Định - Hình 3

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị

Đây là 1 nội dung thuộc Dự án khoa học cấp tỉnh: “Triển khai một số giải pháp phòng ngừa NĐTP và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định” được thực hiện năm 2018-2019 do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nam Định là cơ quan chủ trì. Tham dự buổi đào tạo có đại diện Sở Khoa học - Công nghệ, cơ quan chủ quản của Dự án, lãnh đạo Chi cục, ban quản lý dự án. Tại buổi đào tạo các học viên nắm được cách thực hành vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm và biết cách lựa chọn thực phẩm an toàn: rau, củ, quả, thịt, cá, trứng, đồ bao gói... cho bếp ăn tập thể và cá nhân người sử dụng.

Hy vọng với cách học thực tế theo hướng cầm tay chỉ việc, với các hình ảnh sinh động sẽ bổ sung thêm kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho người quản lý và nấu ăn của các bếp ăn tập thể doanh nghiệp.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định

Bài liên quan

Tin mới

Chính phủ yêu cầu kiểm tra việc đội giá thuê tàu và container lên nhiều lần

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng gửi Bộ Công Thương, Bộ Giao thông Vận tải về việc kiểm tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định đối với hành vi vi phạm pháp luật trong việc tăng giá thuê tàu và container.

Kiến nghị xem xét đưa mặt hàng thịt lợn vào nhóm hàng hóa bình ổn giá

Để ổn định giá thịt lợn, nhiều doanh nghiệp kiến nghị các bộ, ngành tham mưu Chính phủ xem xét đưa mặt hàng thịt lợn vào nhóm hàng hóa bình ổn giá.

Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương chuyển đổi số để bứt phá

Ngày 16/1, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị chuyên đề “Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương - Chuyển đổi số để bứt phá”, sự chuyển đổi này sẽ giúp nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Sôi động thị trường bánh kẹo Tết

Thị trường bánh kẹo đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết, thời điểm hiện tại, các siêu thị, cửa hàng bán lẻ đã bày bán nhiều hơn các sản phẩm với mẫu mã đa dạng và nhiều phân khúc giá để phục vụ người tiêu dùng.

Thêm 1 ca mắc Covid -19 là chuyên gia nước ngoài

Tính đến 18h ngày 16/1, theo công bố của Bộ Y tế, cả nước có thêm 1 ca mắc COVID-19 được cách ly ngay khi nhập cảnh, nâng tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta lên 1537.

Những điều kiện để người lao động nhận tiền hỗ trợ ăn tết 2021

Những đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và thiên tai năm 2020 sẽ nhận được mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người.