Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tập đoàn Kosy đầu tư dự án bất động sản 1.500 tỷ tại tỉnh Lạng Sơn

Tại hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn 2019, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đại diện các bộ ban ngành, Tập đoàn Kosy đã ký cam kết đầu tư dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn với tổng mức đầu tư dự kiến trên 1.500 tỷ đồng.

Đại diện Tập đoàn Kosy - TS. Nguyễn Việt Cường đón nhận chứng nhận đầu tư dự án bất động sản với tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng tại tỉnh Lạng SơnĐại diện Tập đoàn Kosy - TS. Nguyễn Việt Cường đón nhận chứng nhận đầu tư dự án bất động sản với tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng tại tỉnh Lạng SơnVới chủ đề “Lạng Sơn - điểm đến thành công của các nhà đầu tư”, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn đã cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin của 37 danh mục dự án thu hút đầu tư của tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2019 – 2025.

Trong đó có 8 dự án đầu tư vào hạ tầng công nghiệp, 9 dự án đầu tư vào hạ tầng giao thông, đô thị, xã hội, 9 dự án đầu tư thương mại, dịch vụ, du lịch, thể dục thể thao, 9 dự án đầu tư vào nông nghiệp, lâm nghiệp, nông thôn và 1 dự án đầu tư vào lĩnh vực khác.

Trong khuôn khổ Hội nghị, UBND tỉnh Lạng Sơn đã trao các quyết định chủ trương đầu tư, chứng nhận đăng ký đầu tư, biên bản ghi nhớ đăng ký đầu tư cho 25 nhà đầu tư với tổng vốn lên đến trên 60.000 tỷ đồng, trong đó có Tập đoàn Kosy.

Tại Lạng Sơn, Tập đoàn Kosy sẽ triển khai dự án bất động sản có quy mô 78ha, nằm trên địa bàn phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, ngay cạnh khu dân cư hiện hữu và tiếp giáp các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh như chùa Tam Thanh, núi Tô Thị…

Đại diện các nhà đầu tư nhận chứng nhận đầu tư tại tỉnh Lạng Sơn chụp ảnh lưu niệm

Kosy là công ty đại chúng niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE), hoạt động kinh doanh đa ngành với hai lĩnh vực kinh doanh chủ lực là bất động sản và năng lượng tái tạo. Theo đó, bên cạnh việc tập trung phát triển và không ngừng mở rộng quy mô các dự án bất động sản thuộc phân khúc trung bình khá, hướng tới phục vụ nhóm khách hàng có nhu cầu thực tại nhiều tỉnh thành, Kosy còn phát triển thêm nhiều dự án thủy điện và năng lượng tái tạo ở các địa phương như: Lai Châu, Bạc Liêu, Bình Thuận, Cà Mau…

Điều đáng lưu ý các dự án này đều có tổng mức đầu tư tương đối lớn, nằm trong các vùng kinh tế phát triển năng động và có thể mang lại giá trị vượt trội cho Kosy trong thời gian tới.

Việc được chính quyền Lạng Sơn tin tưởng, đánh giá cao và lựa chọn Kosy là nhà đầu tư ký thỏa thuận hợp tác phát triển dự án tại Lạng Sơn đã thể hiện được uy tín và năng lực triển khai dự án của Tập đoàn Kosy.

“Tập đoàn Kosy đánh giá cao tiềm năng phát triển đô thị tại tỉnh Lạng Sơn và hiện đang đẩy nhanh công tác hoàn thiện thủ tục đầu tư dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh. Với chủ trương thu hút đầu tư và môi trường thông thoáng, minh bạch của tỉnh, chúng tôi tin tưởng dự án sẽ sớm được khởi công, đẩy mạnh triển khai, tạo nên một khu đô thị văn minh, hiện đại với đầy đủ tiện ích, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh của Lạng Sơn", đại diện Tập đoàn Kosy - Tiến sĩ Nguyễn Việt Cường - Chủ tịch/ TGĐ cam kết.

Bên cạnh đó, TS Nguyễn Việt Cường cũng thể hiện cam kết sớm hoàn thiện các thủ tục cần thiết để triển khai dự án đúng tiến độ.

Trong tương lai, khi dự án này được triển khai, Tập đoàn Kosy sẽ góp phần phát triển đô thị mạnh mẽ hơn nữa, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xã hội, tạo thêm nhiều việc làm đồng thời tăng nguồn thu ngân sách nhà nước.

Hải Minh

Bài liên quan

Tin mới

Hà Nội: Tìm hành khách trên chuyến xe khách Hà Nội - Lạc Sơn
Hà Nội: Tìm hành khách trên chuyến xe khách Hà Nội - Lạc Sơn

Bộ Y tế có thông báo khẩn số 40 - đề nghị những hành khách trên chuyến xe khách Hà Nội - Lạc Sơn (Hoà Bình) liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng cục Thuế cấp tem điện tử thuốc lá, rượu sản xuất tiêu thụ trong nước
Tổng cục Thuế cấp tem điện tử thuốc lá, rượu sản xuất tiêu thụ trong nước

Theo Thông tư số 23/2021/TT-BTC ngày 30/3/2021 của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế là đơn vị thực hiện in, phát hành và bán tem điện tử thuốc lá sản xuất, rượu sản xuất để tiêu thụ trong nước cho các tổ chức, cá nhân có Giấy phép sản xuất theo quy định của pháp luật.

Tối 16/5, thêm 57 ca mắc Covid-19
Tối 16/5, thêm 57 ca mắc Covid-19

Bản tin tối 16/5 của Bộ Y tế cho biết, có thêm 57 ca mắc Covid-19, trong đó 3 ca nhập cảnh được cách ly ngay; 54 ca ghi nhận trong nước đều tại khu cách ly, phong toả.

Tỉnh Khánh Hòa tổ chức bầu cử sớm tại 20 điểm đảo ở Trường Sa
Tỉnh Khánh Hòa tổ chức bầu cử sớm tại 20 điểm đảo ở Trường Sa

Sáng nay (16/5), lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã diễn ra tại 20 khu vực bỏ phiếu ở các điểm đảo thuộc thị trấn Trường Sa, xã Sinh Tồn, xã Song Tử Tây của huyện Trường Sa (Khánh Hòa).

Bảo đảm trường học an toàn cho học sinh đến học tập
Bảo đảm trường học an toàn cho học sinh đến học tập

Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, TP trực thuộc TƯ về việc tăng cường chỉ đạo thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021.

Hải Dương: Gần 300 sinh viên Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương lên đường chi viện cho tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch
Hải Dương: Gần 300 sinh viên Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương lên đường chi viện cho tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch

Tỉnh Hải Dương chi viện 267 sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cho tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh để hỗ trợ các địa phương này trong việc tổ chức lấy mẫu xét nghiệm, phòng chống dịch bệnh Covid-19.