Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thanh Hóa: Huy động hơn 200 CBCS tham gia bảo đảm ANTT đêm Giao thừa Tết Canh Tý 2020

Nhằm đảm bảo tốt ANTT trong đêm Giao thừa, Công an TP.Thanh Hóa huy động 216 CBCS xuống địa bàn các phường, xã phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động công an tỉnh, Bảo vệ dân phố, dân quân cơ động và công an các phường, xã thành lập các tổ tuần tra lưu động kết hợp với tuần tra vũ trang khép kín địa bàn của lực lượng cảnh sát cơ động.

Theo đó, Công an TP. Thanh Hóa thành lập 27 chốt cố định tại các ngã ba, ngã tư, các tụ điểm vui chơi giải trí, địa bàn trọng điểm để kiểm tra kiểm soát, điều hòa, hướng dẫn giao thông, phân luồng và cấm các phương tiện đi vào khu vực tổ chức bắn pháo hoa tại Quảng trường Lam Sơn và phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn các hành vi đốt pháo trái phép.

Riêng các lực lượng CSGT, trật tự tăng cường công tác tuần tra vừa tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về Luật ATGT, phối hợp với các lực lượng chức năng giải quyết, xử lý các tình huống phát sinh trong đêm giao thừa nhằm chống ùn tắc giao thông; vừa tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, nhất là các vi phạm của người điều khiển mô tô, xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, lạng lách đánh võng, sử dụng rượu bia...

Cảnh sát cơ động TP. Thanh Hóa tăng cường tuần tra bảo đảm an toàn trong đêm giao thừaCảnh sát cơ động TP. Thanh Hóa tăng cường tuần tra bảo đảm an toàn trong đêm Giao thừa

Theo Thượng tá Lê Ngọc Anh - Trưởng công an TP.Thanh Hóa cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh và kế hoạch của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, Công an TP.Thanh Hóa đã quyết liệt chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ, Công an các phường, xã huy động các lực lượng Bảo vệ dân phố, Dân quân tự vệ tăng cường công tác tuần tra khép kín địa bàn.

Riêng Công an thành phố đã thành lập các tổ công tác đặc biệt gồm lực lượng CSGT, cảnh sát 113, Cảnh sát hình sự, ma túy…tăng cường tuần tra tại các khu vực trọng điểm, kiên quyết xử lý nghiêm các đối tượng lạng lách đánh võng, đốt pháo, sử dụng rượu bia và các chất kích thích khi tham gia giao thông, các đối tượng trộm cắp, móc túi…

Để đảm bảo an toàn giao thông, phục vụ người dân xem chương trình nghệ thuật tại Quảng trường Lam Sơn và bắn pháo hoa tầm thấp trong đêm giao thừa, Công an thành phố đã huy động 189 cán bộ, chiến sỹ, lập thành 27 tổ chốt chặn tại các trục đường quan trọng; đặc biệt là khu vực ngã ba, ngã tư, tiến hành phân luồng và điều tiết các phương tiện tham gia giao thông để không xảy ra tình trạng tắc đường cục bộ vào giờ cao điểm; đồng thời, thực hiện các biện pháp nghiệp vụ chống đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng, kiên quyết không để đột xuất bất ngờ xảy ra.

Cho đến thời điểm này, các lực lượng được huy động đã có mặt tại các địa bàn được phân công sẵn sàng tham gia nhiệm vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong đêm giao thừa. Công an TP.Thanh Hóa đề nghị nhân dân chấp hành nghiêm luật giao thông, không đốt pháo nổ dưới mọi hình thức, không tham gia các tệ nạn xã hội như bài bạc, không tham gia giao thông khi sử dụng rượu bia…

Khi có các vụ việc về ANTT, kịp thời báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc điện thoại đến đường dây nóng của Công an TP. Thanh Hóa.

Huy Trung

Bài liên quan

Tin mới

Fintech & Kinh doanh số: Cơ hội, thách thức và triển vọng
Fintech & Kinh doanh số: Cơ hội, thách thức và triển vọng

Sự ra đời của Công nghệ tài chính (Fintech) và Kinh doanh số (Digital Business) đã và đang mở ra những cơ hội, thách thức, triển vọng cho nhiều bạn trẻ trong nước và trên toàn thế giới trong việc nắm bắt được các xu hướng công nghệ số, hình thành ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, cũng như khả năng quản lý, vận hành và phát triển một doanh nghiệp số trong bối cảnh công nghiệp 4.0 hiện nay.

Điểm tên những doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ nghìn tỷ, đang bị kiểm soát đặc biệt?
Điểm tên những doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ nghìn tỷ, đang bị kiểm soát đặc biệt?

Trong báo cáo gửi Quốc hội, Kiểm toán Nhà nước đã “điểm danh” một số khoản đầu tư của Tập đoàn, Tổng công ty đã liên kết, đầu tư dài hạn khác bị thua lỗ, mất vốn, không có khả năng thanh toán các khoản nợ đến hạn… Thậm chí, nhiều doanh nghiệp đã bị đưa vào diện kiểm sát đặc biệt như VNS: Công ty TNHH MTV Thép tấm lá Phú Mỹ- VNSteel, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên,....

Tọa đàm khoa học tuyển sinh đầu vào – Tuyển dụng đầu ra khoa mỹ thuật ứng dụng
Tọa đàm khoa học tuyển sinh đầu vào – Tuyển dụng đầu ra khoa mỹ thuật ứng dụng

Ngày 16/06/2022 Khoa Mỹ thuật ứng dụng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học về vấn đề tuyển sinh đầu vào và tuyển dụng đầu ra của Khoa mỹ thuật ứng dụng. 

Hàng hóa Việt Nam có cơ hội tốt hiện diện ở thị trường Châu Mỹ
Hàng hóa Việt Nam có cơ hội tốt hiện diện ở thị trường Châu Mỹ

Châu Mỹ là thị trường quan trọng và tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy các hoạt động thương mại và đầu tư.

Thế giới đã có gần 549 triệu ca mắc Covid-19 và hơn 6,35 triệu ca tử vong
Thế giới đã có gần 549 triệu ca mắc Covid-19 và hơn 6,35 triệu ca tử vong

Tính đến 6 giờ sáng ngày 27/06 (giờ Việt Nam), thế giới có trên 548,9 triệu người mắc Covid-19, trong đó hơn 6,35 triệu trường hợp đã tử vong vì đại dịch này.

Giá tiêu hôm nay 27/06: Giao dịch ổn định
Giá tiêu hôm nay 27/06: Giao dịch ổn định

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 69.500 – 72.500 đồng/kg.